Nếu muốn nhuộm highlights ngay tại nhà, bạn có thể thử cách này

Bí kíp nào để có được màu tóc nhuộm đẹp? Lựa chọn hiện nay của nhiều chị em chính là nhuộm highlights. Thế nhưng làm sao để có được một mái tóc nhuộm highlights đẹp khi bạn chẳng muốn đến salon tóc? Đẹp365 sẽ bật mí ngay cho bạn 6 bước nhuộm highlights tại nhà cực chuẩn.

#1. Chọn thời điểm phù hợp

Muốn nhuộm tóc tại nhà thì phải lựa đúng thời điểm “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” đấy nhé. Nếu tóc vừa gội sạch hay tóc quá bết, nhờn thì cũng không thể nào cho tóc lên màu chuẩn được. Vì thế, bạn cần canh thời điểm phù hợp nhất để nhuộm highlights chính là sau khi gội sạch tóc 1 ngày đấy nhé!

#2. Chuẩn bị các dụng cụ nhuộm tóc

Bước tiếp theo sau khi chọn được thời điểm phù hợp chính là chuẩn bị đầy đủ “trợ lý” để công cuộc nhuộm highlights được thàn công. Để tóc lên màu đẹp, chuẩn nhất, bạn cần chuẩn bị bộ thuốc tẩy, 3-4 chiếc kẹp tóc (loại kẹp mỏ vịt), găng tay (loại găng tay nilon hoặc cao su), giấy bạc, oxy già nồng độ 3% và một cái bát đựng thuốc tẩy.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị thêm 1-2 cây bàn chải đánh răng/chổi nhỏ để có thể pha thuốc tẩy đều hơn. Bên cạnh việc dùng chổi có sẵn trong bộ thuốc nhuộm thì bộ chổi mascara cũng là một gợi ý cho nàng đấy.

#3. Làm mượt tóc

Bước thứ 3 để bạn có được màu nhuộm tóc đẹp chính là chải mượt tóc. Việc này sẽ giúp tóc lên màu đẹp hơn. Bạn nên chia tóc thành từng lọn nhỏ và dùng lược chải thật suôn tóc để tóc mượt nhất có thể. Như vậy màu nhuộm sẽ không bị vón cục trên tóc dẫn đến tình trạng nhuộm không đều màu.

#4. Chia nhỏ các lọn tóc muốn nhuộm

Đối với kỹ thuật nhuộm highlights thì việc chia nhỏ các lọn tóc và chọn ra các lọn tóc muốn nhuộm là vô cùng cần thiết. Bạn nên chọn các lọn tóc chắc khỏe và có độ mềm mượt cao, không bị khô xơ hay hư tổn.

Sau đó, hãy kẹp gọn phần tóc còn lại lên và chỉ để lại những lọn tóc mà bạn muốn nhuộm.

#5. Pha thuốc tẩy và tẩy tóc

Bạn đã gần hoàn thành các bước pha thuốc tẩy để có mái tóc nhuộm highlights đẹp rồi. Sau khi lấy các tuýp thuốc, bạn trộn đều rồi apply lên tóc. Sau đó đừng quên lấy giấy bạc để bọc phần tóc tẩy này lại bạn nhé!

#6. Nhuộm tóc

Hãy kiên trì lên nào vì bạn đã đến bước nhuôm highlights cuối cùng rồi. Sau khi ủ tóc với thuốc tẩy bạn dùng nước lạnh để xả lại tóc. Sau đó, lau khô tóc và bôi thuốc nhuộm lên bạn nhé! Cuối cùng, bạn chỉ cần xả lại tóc với một ít dầu xả để tóc mềm mượt là được.

Bạn nên lưu ý không dùng dầu gội để tránh tóc bị phai màu nhuộm bạn nhé! Sau khoảng 2 ngày thì bạn có thể nhuộm lại tóc của mình rồi đấy.

Nhuộm highlights 6 bước đơn giản như thế thì còn cần gì đến salon tóc nữa phải không nào? Hãy nhanh chóng F5 cho mái tóc của mình bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png