4 màu nhuộm tóc đẹp theo phong cách Balayage cho ngày Giáng Sinh thêm rực rỡ

Dù cho bao nhiêu xu hướng làm tóc mới xuất hiện, thì phong cách nhuộm Balayage vẫn luôn được đánh giá là một trong các màu nhuộm tóc đẹp nhất. Bằng sự pha trộn tinh tế giữa các gam màu đậm nhạt, phong cách này thực sự giúp nhan sắc bạn lên hương đáng kể. Hãy cùng điểm qua 4 màu nhuộm theo phong cách Balayage được ưa chuộng nhất hiện nay để ngày lễ Giáng Sinh của bạn thêm rực rỡ nhé!

Tóc nâu socola – Chocolate Chai

Xu hướng màu tóc nhuộm nâu socola theo phong cách balayage được đánh giá là cực kỳ phù hợp trong mùa đông. Các cấp độ màu sắc sẽ thay đổi từ màu tối tự nhiên đến nâu nhạt dần ở ngọn tóc. Nhờ đó, màu sắc mái tóc có sự chuyển biến nhẹ nhàng, tạo cảm giác hết sức hài hòa.

Điểm ấn tượng khiến màu Chocolate Chai được đánh giá là một trong các màu nhuộm tóc đẹp nhất bởi tính ứng dụng cao. Kiểu nhuộm này phù hợp với mọi phong cách, màu da và khuôn mặt. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải tẩy tóc để lên được màu như ý. Đây quả thực là một màu không thể bỏ qua.

Tóc màu mật ong vàng- một trong các màu nhuộm tóc đẹp (Golden Honey)

Màu vàng mật ong ấm áp sẽ giúp cho ngày lễ Giáng Sinh của bạn thêm đáng nhớ. Nhờ kỹ thuật Balayage, gam màu vàng được chuyển đổi trên mái tóc một cách nhẹ nhàng và hài hòa. Chính vì vậy, màu nhuộm ấm áp này phù hợp với rất nhiều độ tuổi và kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên, để được đánh giá là một trong các màu nhuộm tóc đẹp nhất, thì màu vàng mật ong phải kết hợp với kiểu tóc dài gợn sóng. Những sắc độ vàng khác nhau tương hỗ giúp bạn trở thành tâm điểm giữa đám đông mà không cần phải tạo kiểu cầu kỳ.

Các màu nhuộm tóc đẹp: Cinnamon Copper

các màu nhuộm tóc đẹp

Tóc nhuộm màu đỏ thời thượng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Và đặc biệt trong mùa đông năm nay, gam màu này dường như lại càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Một trong các màu nhuộm tóc đẹp đáng thử trong thời điểm này chính là sắc đỏ ánh đồng. Để gam màu này trở nên ấn tượng hơn, các chuyên gia đã kết hợp với kỹ thuật nhuộm Balayage. Sự chuyển biến giữa các sắc độ nâu, đỏ, ánh đồng tạo nên tổng thể hết sức sống động. Kết quả là bạn sẽ có một mái tóc đầy cá tính và vô cùng tinh tế cho mùa đông.

Tóc màu vàng kem – Creamy Blonde

các màu nhuộm tóc đẹp

Những cô nàng thời thượng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua gam màu đang vô cùng thịnh hành mùa đông này, đó chính là màu vàng kem. Nhờ kỹ thuật Balayage, gam màu được cân bằng hài hòa giữa hai tông ấm và mát. Sự chuyển đổi từ màu nâu nhẹ đến màu sáng ở ngọn tóc trở thành điểm nhấn đầy ấn tượng. Đặc biệt, màu này rất thích hợp cho những ai yêu thích nhuộm tóc màu sáng nhưng lại không muốn phải dặm lại quá thường xuyên. 

Với 4 màu nhuộm tóc đẹp được giới thiệu ở trên, Đẹp365 hy vọng rằng bạn sẽ chọn được gam màu phù hợp nhất cho mình. Tạo dấu ấn tinh tế trong dịp lễ Giáng Sinh cuối năm bằng một màu tóc mới, tại sao không bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png