Mái tóc đẹp là phải có kẹp – Trào lưu mới đang làm K-idol đảo điên

Bạn còn nhớ đâu là những trào lưu tóc đẹp đang thịnh hành trong đầu năm 2019 mà Đẹp365 đã chia sẻ? Một trong những trend hiện tại không gì khác chính là dùng kẹp để điểm xuyết cho mái tóc. Vâng, mái tóc đẹp là phải có kẹp. Nếu bạn không tin, hãy cùng Đẹp365 xem thử các Idol Kpop đã điên đảo ra sao vì phong trào này nhé!

#Blackpink Jennie

Cô gái vừa được Chanel “gọi tên” như một đại sứ thương hiệu ở thị trường Hàn quốc không ai khác, chính là Jennie. Vốn đã làm giới Kpop dậy sóng trong suốt một thời gian dài, body đẹp, gương mặt đẹp đã đành, Jennie còn biết cách làm cho mái tóc đẹp của mình thêm nổi bật khi “diện” những chiếc kẹp màu đen “nhỏ mà có võ” trên tóc.

Chiếc kẹp theo Jennie suốt mùa quảng bá ca khúc Solo.

Và kể cả những lễ trao giải tầm cỡ.

#GFriend

Album thứ 2 của nhóm với tựa đề “Time for us” đã ra mắt. Và, liệu có phải đây là thời gian dành cho những chiếc kẹp lên ngôi hay không khi mà các cô nàng trong nhóm đều đồng loạt dùng kẹp đen và trắng theo đúng concept thế này?

Hình ảnh concept cho album thứ 2 của GFriend.

Sowon.

Eunha.

#Girls’ Generation Seo Hyun

Ôi, đừng bao giờ nghĩ rằng những chiếc kẹp một màu đơn giản đã hết thời. Seo Hyun vẫn lộng lẫy với mái tóc đẹp của mình dù chỉ có một chiếc kẹp nhỏ màu xanh thôi này? Cô nàng thật biết cách chơi cùng các gam màu khi dùng tone trang điểm màu cam mix cùng kẹp tóc màu xanh chuối bạn nhỉ? Chỉ cần tóc ngang vai là bạn đã có thể gây bão bằng sự kết hợp với một chiếc kẹp thật đẹp rồi.

Màu xanh nõn chuối trên nền cam đất, quả là sáng tạo phải không các cô gái của Đẹp365?

#Girls’ Generation Hyo Yeon

Không chịu kém cạnh đồng đội, Hyo Yeon cũng đã “đảo điên” với trào lưu dùng kẹp tóc này. Tuy nhiên, nàng lại chịu chơi hơn khi dùng tận 4 chiếc kẹp tóc. Những chiếc kẹp dài mảnh màu bạc đã làm đúng nhiệm vụ của mình, cứ thế mà nổi bần bật trên mái tóc dài màu vàng rực rỡ cùng làn da trắng hồng của Yeon.

Hyoyeon xinh đẹp trong “mốt” kẹp tóc. 

#Twice Dahyun

Dahyun thật biết cách bắt trend và làm mình thêm xinh đẹp khi tận dụng trào lưu kẹp ngọc trai một cách khéo léo. Không chỉ kẹp tóc, nàng còn diện cả combo với bông tai ngọc trai nữa cơ. Ai mà cho rằng ngọc trai làm mình già hơn thì phải học tập Dahyun đấy nhé.

Không thể phủ nhận chiếc kẹp ngọc trai đã tăng thêm phần quý phái cho nàng.

#Kwon Boa

Đâu phải kẹp thích đặt ở đâu là đặt! Ta có thể thấy được thông điệp đó thật rõ ràng qua cách sắp xếp bố cục những chiếc kẹp trên tóc Boa. 2 chiếc kẹp song song nhau rồi lại đến 2 chiếc kẹp được đan chéo vào nhau đã khiến mái tóc không còn sự nhàm chán vốn có.

BoA cũng phải trẻ ra đến chục tuổi với “mốt” này đấy!

#Sandara Park

2NE1 là một trong những nhóm nhạc nữ dẫn đầu Kpop về gu thời trang của mình. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Sandara lại kịp thời bắt trend bằng vô vàn những chiếc kẹp tăm nhỏ ở một bên tóc của mình. Đó, một kiểu tóc đẹp đâu cần cầu kỳ! Tóc thẳng hay xoăn thì vẫn có thể đẹp theo cách riêng với kẹp tóc mà!

Những chiếc kẹp tăm nhỏ “

#Hyuna

Làm sao để kết hợp được nét đẹp cổ điển và hiện đại? Mái tóc đẹp của Hyuna đã cho bạn câu trả lời xác đáng rồi đấy. Một chiếc áo yếm đậm chất vintage không thể khiến Hyuna đứng đầu danh sách sao đẹp nhưng khi nàng chạy theo trào lưu “mái tóc đẹp là phải có kẹp” thì có đấy! Chỉ một chiếc kẹp dài mảnh thôi nhưng đã làm mái tóc không còn đơn điệu và buồn tẻ.

#Red Velvet

Đã hẹn cùng nhau “thả thính” fan với áo nhóm thì thôi, những cô nàng của Red Velvet còn hẹn nhau đẹp với những chiếc kẹp tóc nữa. Có phải chăng chỉ một trào lưu mà nàng nào cũng thích, nàng nào cũng mê tít?

#Akdong Musicians Lee Suhyeon

Bức ảnh ở biển xanh của cô nàng đã khiến toàn bộ cộng đồng fan phải thốt lên kinh ngạc. Bên cạnh gương mặt tràn đầy sức sống của cô thì mọi người còn thích thú bởi chiếc kẹp màu đỏ cùng tone với màu son môi của cô. Đơn giản nhưng không có nghĩa là không nổi bật phải không nào?

Trào lưu dùng kẹp để có mái tóc đẹp đã lan toả khắp phố phường rồi. Còn chờ gì nữa mà không thật xinh đẹp giống các K-idol của mình nào bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png