Nàng Mộc Lan Lưu Diệc Phi đã có những kiểu tóc ngoài đời thực cũng đẹp chẳng kém ai đâu nhé!

Ai là fan cứng của nền điện ảnh Trung Quốc chắc chắn không thể không biết đến Lưu Diệc Phi – nữ diễn viên nổi tiếng với nét đẹp nhẹ nhàng, mái tóc thẳng truyền thống đặc trưng. Nếu bạn cũng ưa thích phong cách này, thì hãy cùng Đẹp365 học hỏi ngay những kiểu tóc đời thường của cô nàng nhé!

“Thần Tiên Tỷ Tỷ” Lưu Diệc Phi cũng những kiểu tóc đơn giản đời thường nhưng cũng đủ làm bạn “ngất ngây”

  

Lưu Diệc Phi không chỉ được người hâm mộ ưa thích bởi lối diễn xuất linh hoạt mà còn ở nét đẹp ngây thơ, tinh khiết của cô nàng. Ngoài đời, Lưu Diệc Phi không hề thay đổi những kiểu tóc cầu kỳ, mà vẫn giữ lại mái tóc thẳng truyền thống của mình và biến tấu thành nhiều kiểu khác nhau. Ấy vậy mà khiến ai cũng phải ngoái nhìn vì quá xinh đẹp!

#1. Tóc thẳng dài truyền thống

Có người cho rằng, phụ nữ châu Á xinh đẹp nhất là khi diện mái tóc đen dài truyền thống của mình. Tuy đơn giản nhưng sức cuốn hút của tóc thẳng chẳng hề kém cạnh những cách tạo kiểu phức tạp khác. Nhìn nàng Lưu Diệc Phi mà xem, chẳng phải cô ấy quá đỗi xinh đẹp chỉ nhờ kiểu tóc này thôi sao?

Không chỉ “phù phép” cho “Thần Tiên Tỷ Tỷ”, mà tóc đen dài truyền thống đều sẽ giúp tạo nên vẻ đẹp thanh lịch, huyền bí cho tất cả mọi người. Đối với những cô nàng sở hữu mái tóc quá dày, thì bạn nên đến salon để cắt tỉa bớt để giúp mái tóc trông nhẹ nhàng và bồng bềnh hơn, chắc chắn sẽ khiến cho gương mặt bạn thanh thoát hơn rất nhiều.

#2. Tóc búi đơn giản

Để không khiến mình bị “nhàm chán” đi, cô nàng Lưu Diệc Phi đã rất khéo léo khi biến tấu mái tóc đen dài truyền thống của mình thành kiểu búi tóc đơn giản mà vô cùng xinh đẹp này đây. Lưu Diệc Phi thường chọn cách tạo kiểu này để diện trong những sự kiện, kiểu tóc búi giúp cho cô nàng có dịp khoe được gương mặt thanh tú, làn da trắng mịn của mình. 

Để thực hiện kiểu tóc này, nàng chỉ cần búi phần tóc sau của mình lên ở độ cao vừa phải, lấy một ít tóc trước làm tóc mai để tạo điểm nhấn. Vậy là có thể hoàn thành xong kiểu tóc “nhỏ nhưng có võ” này rồi đấy! 

#3. Tóc uốn lọn đuôi kết hợp mái thưa 

Rất ít khi đổi kiểu tóc, nhưng mỗi lần đổi là khiến ai cũng phải trầm trồ vì quá đỗi xinh đẹp, đó chính là Lưu Diệc Phi! 

Mái tóc dài uốn đuôi kết hợp mái thưa này là một trong những lần hiếm hoi mà cô chiều lòng fan hâm mộ của mình khi thay đổi diện mạo như thế. Và không khiến cho các fan của mình thất vọng, Lưu Diệc Phi đã một lần nữa tỏa sáng với kiểu tóc này.

Nếu bạn ưa thích phong cách thanh lịch, nữ tính thì Đẹp365 khuyên nàng nên trải nghiệm cách tạo kiểu này. Mẹo nhỏ là bạn nên nhờ stylist uốn lọn kiểu lớn cho phần đuôi nhé! 

#4. Tóc buộc đuôi ngựa

Vẫn là cách tạo kiểu tóc mai nhẹ nhàng, đơn giản “cộp mác” Lưu Diệc Phi nhưng kết hợp cùng tóc đuôi ngựa buộc thấp thì đã tạo nên một kiểu tóc sang trọng như thế này đây. 

Có lẽ vì không thường xuyên nhuộm hay tạo kiểu cho tóc, nên Lưu Diệc Phi của chúng ta rất chăm học cách tạo kiểu cho tóc thẳng thì phải. Cũng vẫn là kiểu tóc đuôi ngựa nhưng chỉ cần buộc cao hơn như tạo hình Mộc Lan, Lưu Diệc Phi lại trông vô cùng mạnh mẽ và cá tính.

Bí quyết để có mái tóc đẹp như Lưu Diệc Phi là gì?

Qua cả 4 kiểu tóc trên, bạn có nhận ra điều gì đặc biệt không? Đó chính là dù thay đổi như thế nào, Lưu Diệc Phi vẫn luôn yêu chiều mái tóc thẳng đen dài truyền thống của mình. Vậy thì nàng ngại gì mà không chăm sóc cho mái tóc tự nhiên của mình thêm đẹp chứ? 

Dòng sản phẩm dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với tinh chất gấp 10 lần bồ kết và công nghệ Kim Cương Óng Ánh giúp tái tạo cấu trúc tóc, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn mái tóc óng ả, suôn mượt trong mọi khoảnh khắc. Bên cạnh đó, công thức làm sạch nhẹ nhàng cũng giúp cho mái tóc bạn được “dọn sạch” bụi bẩn, dầu thừa và ngát hương thơm nhẹ nhàng suốt cả ngày dài. Ngại gì mà không sở hữu ngay dòng sản phẩm tuyệt vời như thế này chứ? 

Lưu Diệc Phi vẫn ngời ngời xinh đẹp trong kiểu tóc thẳng truyền thống, vậy thì nàng cũng hoàn toàn có thể đấy! Hãy tham khảo những gợi ý của Đẹp365 để tạo được kiểu tóc hoàn hảo nhất cho hè này nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png