Lan Khuê – nàng mẫu trung thành với tóc dài thẳng mượt nhưng chưa bao giờ hết hot

Một mái tóc đen dài óng ả chính là bí quyết ghi điểm dành cho các bạn nữ. Sao nữ Việt cũng không ngoại lệ, điển hình là nàng Lan Khuê. Có thể thấy, từ hình ảnh đời thường đến các shoot hình thời trang, hay trong vai trò là Huấn luyện viên The Face qua 2 mùa, cô vẫn trung thành với mái tóc dài thẳng mượt. Hãy cùng Đẹp365 “nghía” qua hình ảnh của Lan Khuê với mái tóc ấn tượng này nhé!

#Lan Khuê là ai?

Nàng mẫu cá tính tên đầy đủ là Trần Ngọc Lan Khuê, sinh ngày 04-01-1992, cô từng là sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐHQG TPHCM. Về con đường sự nghiệp, cô nàng giành được cho mình rất nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như: giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân 2 Siêu mẫu châu Á 2013, đăng quang  vị trí cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam năm 2014, không chỉ có vậy, Lan Khuê còn xuất sắc lọt vào Top 11 cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015.

Bên cạnh đó, cô còn được nhiều người biết đến với vai trò Huấn luyện viên Gương mặt thương hiệu The Face Vietnam 2016 và The Face Vietnam 2017. Hiện nay, cô là Giám đốc điều hành của công ty quản lý người mẫu Elite Việt Nam khu vực phía nam.

#Lan Khuê cùng kiểu tóc dài thẳng mượt

Có thể nói hình ảnh của Lan Khuê luôn gắn liền với mái tóc dài óng ả và chắc khỏe. Cô chính là một trong những fan trung thành của kiểu tóc này.

#1. The Face Vietnam – Gương mặt thương hiệu

Từ năm 2016 đến năm 2017, vị Huấn luyện viên The Face này vẫn luôn trung thành với kiểu tóc dài quyến rũ. Cô biến hóa kiểu tóc này bằng cách buộc cao đuôi ngựa cá tính hay tóc dài ép thẳng rẽ ngôi giữa dịu dàng. Hình ảnh quen thuộc nhưng cũng đầy cuốn hút của nàng Meow với kiểu tóc này chính là sự kết hợp với màu son đỏ rực.

#2. Mục đề cử MG ASIA’S THE MOST BEAUTIFUL PEOPLE OF THE YEAR

Hình ảnh Lan Khuê mang đến trong mục đề cử MG ASIA’S THE MOST BEAUTIFUL PEOPLE OF THE YEAR là một cô gái trẻ trung, năng động. Với quần áo thể thao, cách trang điểm tự nhiên và mái tóc đen dài giúp cô chiếm được rất nhiều tình cảm từ phía khán giả và người hâm mộ.

#3. Tại sự kiện ra mắt Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam

Chiếc đầm đen dài, xẻ tà cùng mái tóc thẳng rẽ ngôi giữa đã khiến Lan Khuê trở nên thật nổi bật như một nữ hoàng giữa rừng hoa của sự kiện.

(Nguồn: YanNews)

#4. Trong cuộc sống đời thường

Hình ảnh thường thấy tại các clip livestream của cô mẫu này với fan hâm mộ chính là gương mặt mộc không tì vết cùng mái tóc đen được xõa nhẹ nhàng trông không khác gì những cô nàng trẻ trung đôi mươi là bao. Vừa dịu dàng, lại tươi trẻ chính là bí quyết “hack tuổi” của Lan Khuê đấy!

Nếu bạn cũng thích có được mái tóc đen dài đẹp đúng chuẩn như Lan khuê, đừng quên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp. Trong đó không thể không kể đến dầu gộidầu xả Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Với 10 lần tinh chất bồ kết cùng Công nghệ Kim Cương Óng Ánh, Sunsilk sẽ mang đến cho bạn mái tóc chắc khỏe hơn. Dưỡng chất bồ kết sẽ chăm sóc và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp tóc nhanh dài và luôn óng mượt rạng ngời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png