3 Cách làm tóc đơn giản này sẽ giúp buổi sáng của bạn bớt bận rộn hơn

Muốn có kiểu tóc đẹp trước khi đi làm hay đến trường nhưng lại hay dậy trễ, có quá ít thời gian để tạo kiểu? Đừng lo nàng ơi, chuyện không của riêng ai! Hiểu được nỗi khổ của hội nhà mình, Đẹp365 sẵn sàng mách ngay cho bạn 3 cách làm tóc đơn giản chỉ cần khoảng 5 đến 10 phút để hoàn thành nhưng lại cực kì bắt mắt. Đọc qua ngay nhé!

#Dành cho cô nàng tóc xoăn

Với kiểu tóc xoăn này sẽ giúp bạn trông dễ thương và cá tính hơn rất nhiều nếu được thực hiện đúng cách, làm thử ngay nhé:

  • Đầu tiên: Kết hợp dùng máy uốn tóc và kỹ thuật làm dập tóc để uốn xoăn tóc tất cả phần tóc của mình. Cách tạo kiểu này rất thích hợp cho những bạn có độ dài tóc ở khoảng ngang vai hoặc ngắn hơi đôi chút. Và nhớ đừng quên dùng sản phẩm dưỡng tóc xịt lên để đảm bảo tóc không bị hư tổn từ nhiệt của máy uốn đấy nhé!
  • Tiếp đến: Dùng lược dày để chải phần tóc bạn muốn ghim thành các lọn, vén phần lọc tóc từ mép tai ra phía sau và dùng kẹp để cố định để tạo điểm nhấn. Lưu ý nên chọn bên tóc có ít lọn hơn, vì lọn càng nhiều thì nếp kẹp càng khó giữ được lâu.
  • Cuối cùng: Dùng một ít sáp giữ nếp tóc để bôi lên phần tóc bạn đã cố định bằng ghim trước đó, đây là bước quan trọng để đảm bảo cả tóc và ghim sẽ ở lâu trên tóc, giúp mái tóc của bạn chuẩn kiểu chuẩn nếp suốt ngày dài.

#Dành cho cô nàng tóc uốn nhẹ

Cực kì dễ tạo kiểu, lại phù hợp với gần như toàn bộ các kiểu khuôn mặt của phái nữ, đây là kiểu tóc nàng nhất định phải thử:

  • Bước 1: Dùng lược để chải cho tóc không bị rối sau đó dùng xịt dưỡng tóc để giúp tóc mượt hơn. 
  • Bước 2: Dùng 2 ngón tay, tách ra lượng tóc trên đỉnh đầu sao cho vừa đủ với lượng tóc bạn mong muốn để tạo kiểu đuôi ngựa. Buộc nút cố định lại bằng thun chuyên dụng.
  • Bước cuối cùng: Dùng một phần tóc nhỏ buộc quanh nút cố định ở bước 2 để che đi phần thun cao su. Bạn có thể kết hợp dùng thêm vài em kẹp tóc cùng màu với màu tóc hiện tại của bạn để “nhấn nhá” thêm nếu muốn

#Dành cho cô nàng tóc thẳng

Là kiểu đơn giản nhất, dễ làm nhất nhưng chắc chắn có thể cải thiện vẻ ngoài không thua kém bất kì kiểu tóc cầu kì nào. Faux Blowout hiểu nôm na là tóc xuông thổi bồng là kiểu độc quyền dành riêng cho nàng nào đang có mái  tóc dài thẳng suôn mượt.

Bước 1: Vào buổi sáng, sử dụng dầu gội khô để làm sạch tóc và giúp loại bỏ dầu trên tóc, giúp tóc bồng bềnh và suôn mượt hơn. 

Bước 2: Chia mỏng tóc của mình ra và chải chúng với lược tròn. Bạn có thể vừa chải và sấy để giúp mái tóc trông phồng hơn, nhất là phần mái ở phần đỉnh đầu. Cần lặp lại các bước này đến khi tóc đạt đến độ phồng bạn muốn

Bước cuối cùng: Dùng sản phẩm dưỡng tóc hoặc keo xịt tóc để giúp tóc luôn óng mượt cho một ngày dài. 

Ở trên Đẹp365 đã chia sẻ cách làm tóc đơn giản cho những bạn luôn bận rộn và không có nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc xinh xắn của mình. Chỉ với hơn 5 phút là bạn đã có được một kiểu tóc đơn giản nhưng lại không kém phần xinh xắn dễ thương rồi. Tuy là bận rộn với công việc nhưng bạn đừng quên những biện pháp chăm sóc mái tóc của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png