Làm ngay 4 kiểu tóc đẹp cho cô nàng thanh lịch toả sáng

Những cô nàng thanh lịch luôn muốn mình trông thật gọn gàng trước khi xuất hiện trước đám đông. Vậy kiểu tóc đẹp nào sẽ phù hợp cho các nàng đây? Hãy cùng Đẹp365 điểm danh những kiểu tóc nữ đẹp dành cho cô nàng công sở, thanh lịch.

4 Kiểu tóc đẹp cho cô nàng thanh lịch toả sáng

#Tóc tết đuôi cá lệch điệu đà

Kiểu tóc đẹp cho cô nàng thanh lịch này sẽ khiến bạn trở nên nữ tính, dịu dàng hơn rất nhiều. Tết tóc đuôi cá với phần tóc được tạo phồng sẽ thích hợp cho những cô nàng tóc ít và muốn tóc mình trông dày hơn. Kiểu tóc nữ này giúp cho bạn có một vẻ ngoài thu hút, phong cách nhưng vẫn giữ được sự điệu đà đậm chất con gái.

Để thực hiện được kiểu tóc này bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Đầu tiên, chải tóc để tóc không bị rối, rồi hất hết tóc sang một bên.
  • Tiếp đến bạn nên chia tóc thành 2 phần bằng  nhau. Sau đó, tách 1 lọn tóc nhỏ phía bên ngoài và đan ngược với phần tóc kia, và ngược lại. Thực hiện như thế cho đến khi hết tóc.
  • Cuối cùng, bạn hãy dùng lược, hoặc có thể dùng ngón tay xốc nhẹ để tóc trông tự nhiên hơn.

Đây cũng có thể xem là kiểu tóc công sở được nhiều cô nàng chọn lựa, bởi tiết kiệm thời gian, đơn giản lại đẹp.

#Tóc búi xoắn

Nếu bạn là một cô gái không thích cầu kỳ, chuộng sự đơn giản thì kiểu tóc búi xoắn này rất phù hợp dành cho bạn. Kiểu tóc này thực hiện nhanh chóng đem lại sự gọn gàng cho nàng.

Vậy kiểu tóc này thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo nhé:

  • Đầu tiên, bạn hãy lấy hết phần tóc ra phía sau, rồi bắt đầu xoắn tóc lại với nhau, hãy xoắn chặt để tóc vào nếp tốt hơn nhé.
  • Sau đó, quấn tròn theo hình tròn xoắn ốc cho đến khi hết tóc.
  • Cuối cùng bạn hãy cố định tóc bằng kẹp tăm. Nhớ là phải cài phần đuôi tóc vào bên trong nhé.

#Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Nếu bạn đã quá quen với những kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao thì hôm nay hãy kiểu tóc buộc thấp này nhé. Kiểu tóc nữ này hiện nay dường như đang rất thịnh hành trên các sàn diễn thời trang.

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, bạn nên dùng lược chải để tóc không bị rối, suôn mượt. Sau đó, buộc lỏng và thấp phía sau.
  • Cuối cùng, bạn hãy dùng tay kéo nhẹ phần tóc ở gần mối buộc để tóc rẽ nhẹ ra là đã tạo xong kiểu tóc này rồi.

Thật đơn giản và nhanh chóng nhưng vẫn hợp xu hướng đúng không nào?

#Tóc búi thấp sang trọng

Nếu bạn không sở hữu mái tóc dài thẳng để tạo kiểu tóc đuôi ngựa ở phía trên thì bạn có thể chọn kiểu tóc búi này. Kiểu búi tóc thấp này vừa sang trọng, lịch sự lại vừa nữ tính. Đặc biệt, kiểu tóc này thích hợp với cả những cô nàng tóc ngắn ngang vai.

Đêr thực hiện kiểu tóc nữ đẹp này, bạn chỉ cần tết tóc hai bên và búi tròn với nhau bằng phần đuôi. Sau đó, cố định tóc lại với kẹp tăm, có thể dùng một ít xịt giữ nếp tóc để tóc được gọn gàng và đẹp hơn.

Hy vọng với những kiểu tóc mà Đẹp365 chia sẻ ở trên, bạn có thể chọn cho mình 1 kiểu tóc phù hợp để xuống phố ngày xuân nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png