Làm đẹp mùa dịch: Lấy lại ấn tượng với 5 gợi ý kiểu tóc này khi bị khẩu trang che mất thần thái

Ra đường mùa Corona thì chẳng cần phải makeup vì khẩu trang đã che hết mặt mất rồi! Ôi thôi thế thì ai cũng giống ai, phải làm sao mới trở nên thần thái và đặc biệt hơn? Rất rất dễ luôn đấy. Bạn chỉ cần làm điệu cho mái tóc đẹp của mình là được ấy mà.

1/ Thêm phụ kiện vào tóc

Để tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc của mình thì hãy thử bổ sung một vài phụ kiện tóc bạn nhé! Chắc chắn mái tóc dài đẹp của bạn sẽ lên một tầm cao mới đấy. Một số phụ kiện đang hot hit hiện nay gồm có:

Rất rất nhiều kẹp tóc

tóc dài đẹp

Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để đẹp xuất sắc ngay cả khi khẩu trang che kín mặt thì mau mau học hỏi cô nàng Wonyoung của nhóm IZ*ONE đi nhé! Sở hữu mái tóc dài đẹp, cô nàng đã giữ lại màu đen nguyên bản và uốn xoăn sóng nhẹ nhàng. Để tạo điểm nhấn cho mái tóc của mình, cô đã kẹp tận 10 chiếc kẹp tăm màu trắng ở một bên tóc. Và ngay đường rẽ ngôi, cô còn nhấn nhá một vài chiếc kẹp màu xanh và vàng cực ấn tượng.

Vừa chun buộc nơ, vừa kẹp tóc

tóc dài đẹp

Vẫn là cô nàng Wonyoung nhưng ở một diễn biến khác thì mái tóc dài đẹp của cô đã được buộc cao gọn gàng. Và điểm nhấn lần này chính là chun buộc nơ màu đen xám gần giống với màu nền trên chân tóc của cô. Chưa dừng lại ở đó, Wonyoung còn làm điệu cho mái tóc với những chiếc kẹp màu xanh vô cùng lạ mắt.

2/ Thử nhuộm tóc

Bên cạnh việc bổ sung phụ kiện thì dù tóc ngắn hay tóc dài đẹp thì bạn đều có thể nhuộm tóc. Thay đổi màu sắc trên tóc cũng là một gợi ý để bạn lấy lại thần thái khi khẩu trang che kín mặt đấy nhé!

Tóc hồng

tóc dài đẹp

Nhuộm tóc màu gì để xinh lung linh bây giờ? Ryujin có một gợi ý vô cùng chuẩn chỉnh cho bạn đây. Hãy thử ngay màu tóc hồng xem sao bạn nhé! Màu tóc này vừa ngọt ngào lại vừa rạng rỡ, giúp bạn thể hiện trọn vẹn độ trẻ trung của mình.

Tóc tím

tóc dài đẹp

Nếu lên danh sách một sao nữ có mái tóc dài đẹp và thường xuyên làm điệu cho mái tóc của mình thì có lẽ đó chính là cô nàng Wonyoung. Khi không dùng kẹp tóc để tạo điểm nhấn thì cô nàng liền lập tức nhuộm ngay màu tóc tím vô cùng ngọt ngào. Trông vô cùng ấn tượng phải không nào? Việc nhuộm chuyển màu từ nhạt sang đậm đã khiến mái tóc của cô thêm mềm mại và quyến rũ.

Tóc đỏ

Khẩu trang che kín cả mặt nhưng trong mùa dịch, Sihyeon vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến. Cô đã có một màn nhuộm tóc ấn tượng với phần chân tóc đỏ rực rỡ và được ombré dần thành màu đen ở ngọn tóc. Kết hợp với mái tóc dài đẹp mượt mà, Sihyeon đã hoàn toàn ghi điểm bằng vẻ ngoài của mình.

Ai bảo đeo khẩu trang thì không thể nào nổi bật và thần thái? Với những gợi ý sau, bạn hoàn toàn có thể sử dụng mái tóc của mình để tạo nên nét riêng đấy nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png