9 kiểu tóc mùa hè sẽ thống trị năm 2024 từ chuyên gia hàng đầu của Úc

Khi thay đổi một điều mới, biết đâu nguồn năng lượng ấy sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị. Bắt đầu từ mái tóc chẳng hạn, hãy cùng Đẹp365 tham khảo các chuyên gia làm tóc hàng đầu của Úc về một số kiểu tóc mùa hè trong năm 2022.

Với cả thế giới, năm 2021 thực sự là một năm đầy sóng gió. Bước sang năm mới, mặc dù những khó khăn trước đó chưa thể biến mất ngay lập tức nhưng bạn cũng cần sẵn sàng để chào đón những điều tuyệt vời hơn. Một sự thay đổi nhỏ cho mái tóc cũng sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái và biết đâu sẽ mang đến cho bạn thêm nguồn cảm hứng.

1. Mái tóc chuyển mùa – Trans Seasonal hair

Theo Kenvin Murphy, người sáng lập và là Giám đốc sáng tạo của Kenvin Murphy thì kiểu tóc cũng giống như thời trang. Kiểu tóc mùa hè mang gam màu vàng và nhuộm tóc theo chủ đạo mùa đông đã qua đi, thay vào đó bạn nên chuyển sang kiểu tóc chuyển mùa. Điều quan trọng, bạn cần tạo nên những điểm nhấn để tôn làn da của mình mà không cần phải nhờ đến trang điểm. Tất nhiên, bạn cũng có thể làm nổi bật những lọn tóc tự nhiên của mình thay cho tạo kiểu.

2. Tóc mái bồng bềnh – The Fluttery Fringe

Anthony Nader, chủ salon tóc đồng thời là Giám đốc sáng tạo tại RAW Anthony Nader cũng đã nhận định kiểu tóc tua rua mềm mại, cũng là chính kiểu tóc mùa hè đáng để chọn. Mái tóc dài rũ qua hàng lông mi và mềm mại ở phần đuôi tóc.

Nếu bạn muốn lựa chọn một kiểu tóc đẹp, dễ chăm sóc và sang trọng như cô gái Pháp, thì kiểu tóc này chính là ứng cử viên hàng đầu.

3. Kiểu tóc Bob như nữ kỳ thủ trong bộ phim Thiên tài cờ vua – The Queen’s Gambit Bob

Joey Scandizzo, đồng Giám đốc sáng tạo của Eleven Australia đã khẳng định kiểu tóc bob lấy cảm hứng từ cuối những năm 40 và giữa những năm 60 của Anna Taylor-Joy trong phim Thiên tài cờ vua. Kiểu tóc này là nguồn cảm hứng cho mái tóc mùa hè hiện nay, đặc biệt phù hợp với những ai có khuôn mặt dài.

Cách để tạo kiểu tóc này là bạn cần một chiếc cọ tròn nhỏ để tạo nên những đường gấp khúc, uốn cong. Bạn hãy lấy phần tóc nằm ngang và quấn xung quanh cọ, giữ cho đuôi tóc dài ra, lọn tóc theo hướng lên trên và sấy bằng nhiệt. Sau khi để nguội tóc, bạn hãy thả tóc ra là có được kiểu tóc gấp khúc như mong muốn.

4. Kiểu tóc sóng biển – Old School Beach Waves

Rennya Xydis, Giám đốc sáng tạo và là người sáng lập Valonz, Salon X by Renya Xydis cũng đã nói rằng, mùa hè không thể thiếu đi những con sóng biển. Kiểu tóc mùa hè với những làn sóng bồng bềnh mang đến vẻ ngoài thoải mái và linh hoạt.

Để tạo kiểu tóc này, bạn có thể sử dụng keo xịt nếp giữ nếp tóc uốn để tạo độ phồng cho tóc. Cuối cùng, bạn hãy hoàn thiện mái tóc bằng các sóng lơi, có thể sử dụng đũa uốn tóc.

5. Kiểu tóc New Rachel – The New Rachel

Thêm một ý tưởng khác của Joey Scandizzo cho kiểu tóc mùa hè này đó là bạn hãy yêu cầu nhà tạo mẫu cắt các lớp tóc dày ở phía trước thay vì phía sau, và bổ sung thêm những gam màu tóc vàng sáng để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Đây thực sự là một phong cách tuyệt vời để bạn có thể dạo chơi trong bãi biển đầy nắng.

6. Xu hướng chống đối – Anti Trend Cuts

Kenvin Murphy cho biết, Tuần lễ thời trang Melbourne năm 2020 thực sự xuất hiện nhiều “xu hướng chống đối” . Các thương hiệu không còn giữ tính bền vững mà sự đa dạng cũng được đề cao hơn. Thời trang không chỉ tập trung vào diện mạo mà còn là cảm giác.

Để tạo sự khác biệt, phụ nữ trở nên táo bạo hơn bao giờ hết, họ xuất hiện với mái tóc dài buông xõa cùng bộ cánh ngắn để mang đến cảm giác tự do, phóng khoáng.

tóc mùa hè

7. Mái tóc layer – Layered, Low Maintenance colour

Joey Scandizzo cho biết, sự thay đổi màu sắc trên mái tóc cũng là một cách để giúp khuôn mặt trở nên tinh tế hơn. Chẳng hạn, những cô gái có mái tóc vàng không ngại thử highlight tóc tông vàng khác hoặc màu be kem. Những người có làn da ngăm lại rất thích các tông màu đồng nhẹ nhàng.

Tất nhiên, một số người sau một thời gian nhuộm các màu tóc đẹp, họ lại trở về với mái tóc tự nhiên và nhận ra kiểu tóc này cũng rất phù hợp với họ.

tóc mùa hè

8. Tóc bob bất đối xứng – The Asymmetrical Bob

Anthony Nader cho rằng độ dài của kiểu tóc bob mà người mẫu YSL Freja Beha Erichsen giới thiệu cũng là một kiểu tóc mùa hè đáng để thử. Kiểu tóc bồng bềnh thể hiện được sự tự tin và không hề gò bó, giúp bạn trở nên thật linh hoạt, cá tính.

tóc mùa hè

9. Kiểu tóc của những năm 70 – THE ’70S FLIP

Renya Xydis cũng bật mí kiểu tóc mùa hè đang có xu hướng trở lại những năm 70, và điển hình là mái tóc kiểu hất ngược. Mái tóc sẽ trở nên bóng bẩy hơn và rất dễ thực hiện chỉ với một chiếc lược tròn khi sấy khô tóc. Kiểu tóc này cũng sẽ giúp cho mái tóc bạn giữ nếp tốt hơn, và bạn có thể thử kiểu tóc này ở bất kỳ độ dài nào bạn muốn.

tóc mùa hè

Đẹp365 vừa chia sẻ cho bạn những kiểu tóc mùa hè đẹp dự sẽ làm khuấy đảo thời trang ngành tóc. Bạn hãy lựa chọn một kiểu tóc mới để thay đổi phong cách của mình trở nên thật mới mẻ và khác biệt nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png