Để kiểu tóc nào cũng đẹp, bí quyết của Cara Delevingne là gì?

Cara Delevingne luôn cuốn hút trong bất kỳ kiểu tóc nào khi xuất hiện tại các sự kiện hay sàn diễn thời trang. Vậy hôm nay Đẹp365 sẽ cùng bạn khám phá xem bí quyết của cô ấy là gì để có một mái tóc đẹp dù là tóc uốn hay tóc thẳng nhé.

#Cara Delevingne là ai?

Cara Delevingne được biết đến với vai trò là một người mẫu, diễn viên, nhà hoạt động xã hội cũng như làm đại sứ cho các thương hiệu lớn vô cùng thành công. Mỗi khi xuất hiện, dù là trong “bộ dạng” như thế nào thì Cara Delevingne vẫn chiếm được rất nhiều tình cảm từ fan. Hơn thế nữa, cô nàng cũng luôn diện những kiểu tóc mới cực kỳ cuốn hút.

#Bí kíp làm đẹp của mái tóc của Cara Delevingne là gì?

#Kiểu tóc dài 

Thật khó có thể đếm được Cara Delevinge đã từng thay đổi bao nhiêu kiểu tóc dài khác nhau, nhưng điểm chung của tất cả những kiểu tóc này đó là đều rất phù hợp với cô nàng. Khi bắt đầu sự nghiệp với vai diễn Anna Karenina, Cara Delevingne đã để mái tóc vàng óng và dài cực kỳ quyến rũ. Điều khác biệt mà Cara Delevingne tạo ra cho mái tóc của mình là chọn một màu tóc vàng kết hợp với cách trang điểm giúp cô nàng trở nên vô cùng cuốn hút.

#Kiểu tóc ngắn

Không chỉ dừng lại với kiểu tóc dài đơn giản, Delevingne còn thực hiện một thay đổi lớn, đó là cắt đi mái tóc dài của mình. Bí kíp của cô nàng cho kiểu tóc ngắn này đó chính là tẩy tóc và nhuộm lên màu vàng bạch kim nhẹ, gần như trắng. Ngoài ra, Cara Delevingne còn tạo điểm nhấn với những gợn sóng nhẹ cho mái tóc. Có thể thấy với kiểu tóc ngắn này cô có thể linh hoạt tạo kiểu đa dạng như thế nào.

#Kiểu “sân bay” – cạo trọc táo bạo

Ba tháng sau khi cắt ngắn, Delevingne đã khiến đông đảo fan hâm mộ cùng tất cả mọi người phải sửng sốt với quả đầu “trọc” của mình.  Có lẽ, việc cạo đi mái tóc là sự đánh đổi vì nghệ thuật, điều mà cô đã làm cho vai diễn trong Life in a Year. Dù không còn tóc nhưng Delevingne vẫn luôn cuốn hút với vẻ đẹp tích cực của cô. Đến với đêm Met Gala, Delevingne lại trang trí đầu cạo trọc bằng sơn bạc và trang sức. Bí kíp không cần gì quá cao siêu chỉ là bạn dám làm và dám thể hiện hết cá tính của chính mình. 

Có thể nói rằng, một mái tóc đẹp không phải hoàn toàn dựa vào việc tạo kiểu hot trend hay tay nghề của chuyên gia, mà còn phụ thuộc vào cách bạn đón nhận và thần thái của bạn như thế nào khi sở hữu kiểu tóc đó. Delevingne là một ví dụ, cô luôn chiếm lấy hết mọi ánh mắt cũng như sự trầm trồ thán phục từ tất cả mọi người. Dù cô xuất hiện trong kiểu tóc nào đi chăng nữa.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được hướng đi tốt nhất cho việc tạo kiểu tóc của mình. Tất nhiên không nhất thiết bạn phải “cạo trọc” để thể hiện cá tính mạnh. Bạn có thể những kiểu tóc uốn, tóc tém cá tính,…khác nhau miễn sao phù hợp với gương mặt của mình. Đẹp365 chúc bạn sẽ chọn được cho mình một kiểu tóc đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png