Jetsun Pema – Vị hoàng hậu trẻ nhất thế giới với nhan sắc vạn người mê dù chỉ để 1 kiểu tóc

Cứ mãi để một kiểu tóc và chẳng thay đổi thì thật là nhàm chán. Đây chắc chắn là suy nghĩ của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, quan trọng là thần thái mà thôi nàng ạ! Cứ nhìn Jetsun Pema – vị hoàng hậu trẻ nhất thế giới mà xem. Quanh năm suốt tháng cứ thích nhuộm tóc đen thôi nhưng thần thái thì vẫn ngời ngời đấy nhé.

Image result for jetsun pema

#Hoàng hậu Jetsun Pema là ai?

Trước tiên, hãy cùng Đẹp365 làm một tour tham quan tại vương quốc Bhutan và cùng tìm hiểu về hoàng hậu Jetsun Pema nhé!

Bhutan là quốc gia với danh hiệu” đất nước hạnh phúc nhất thế giới”. Đất nước này có vị trí địa lý nằm ở Nam Á, giữa Ấn Độ và Trung Quốc. Người dân nơi đây thường tập trung vào cuộc sống tinh thần và tìm kiếm bình yên cho riêng mình. Tại đây còn có một điều đặc biệt nữa. Đó chính là Jetsun Pema – vị hoàng hậu trẻ tuổi nhất thế giới. Cô lên ngôi chỉ khi…21 tuổi!

Related image
Hoàng hậu Jetsun Puma và quốc vương Bhutan

#”Thần thái” ngời ngời của hoàng hậu Jetsun Puma có làm bạn xao xuyến?

#Kiểu tóc

#Kiểu tóc uốn nhuộm đen nhẹ nhàng

Nhìn tất cả ảnh chụp của hoàng hậu Jetsun Puma, có lẽ bạn sẽ phải thốt lên vì kinh ngạc. Cô đã thay rất nhiều trang phục, đến rất nhiều sự kiện khác nhau. Tuy nhiên, kiểu tóc thì chỉ có 1 mà thôi. Đó chính là kiểu tóc đen ngang lưng của cô. Chỉ nhuộm tóc đen và uốn nhẹ phần đuôi tóc thành xoăn sóng lơi tự nhiên có lẽ đã là “châm ngôn” của hoàng hậu Jetsun Puma.

#Thường xõa tóc

Ngoài ra, một điểm đặc biệt đầy thú vị chính là bên cạnh việc nhuộm tóc đen truyền thống, cô cũng rất ít khi buộc hay búi tóc lên. Bạn sẽ rất khó để bắt gặp hình ảnh hoàng hậu Jetsun Puma trong các kiểu buộc tóc cao hay các kiểu búi tóc. Cô chỉ xuất hiện trong một vẻ ngoài ngọt ngào cùng kiểu tóc xõa nhẹ và rẽ ngô giữa vô cùng nhẹ nhàng.

Thần thái ngời ngời của Hoàng hậu Jetsun Puma chính là bí quyết để mang đến cho cô sự rạng ngời dù kiểu tóc vô cùng đơn giản như thế này. Ngoài ra, một điểm cộng khác giúp cô tỏa sáng chính là mái tóc suôn mượt óng ả. Tóc đẹp, khỏe thì chẳng cần để kiểu gì vẫn cứ đẹp phải không nào? Nếu bạn cũng thích kiểu tóc nhẹ nhàng thì đừng bỏ qua việc chăm sóc tóc của mình nhé.

Bí quyết chăm sóc tóc của Đẹp365 cho mái tóc đen óng mượt chính là sử dụng dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời. Sản phẩm do chuyên gia Jamal Hammadi đến từ Los Angeles cùng Sunsilk nghiên cứu và phát minh, mang đến cho bạn một mái tóc rạng ngời tràn đầy sức sống. Dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời với 10 lần tinh chất bồ kết và công nghệ Kim Cương Óng Ánh chính giúp nuôi dưỡng, tái tạo cấu trúc tóc bị phá vỡ, giúp tóc thêm mềm mượt và óng ả. Đây chính là sản phẩm dành cho những cô nàng thích nhuộm tóc đen đấy!

#Cách trang điểm

Her Majesty The Gyaltsuen ❦  #bhutan #  #queenjetsun

Hoàng hậu Jetsun Puma là một trong những người yêu thích phong cách tự nhiên, nhẹ nhàng. Không chỉ để những kiểu tóc đơn giản mà ngay cả cách trang điểm của cô cũng chẳng cầu kỳ đâu nhé! Chỉ là chải nhẹ mascara, đánh một chút son hồng nhạt hoặc son nude mà thôi. Nếu không nhìn kỹ, có lẽ chúng ta sẽ phải cho rằng…Hoàng hậu Jetsun Puma chẳng trang điểm!

Queen Jetsun Pema, June 2015

Thần thái ngời ngời như hoàng hậu Jetsun Puma thì ai mà không thích phải không nào? Chỉ với cách nhuộm tóc đen đơn giản cùng kiểu trang điểm tự nhiên thôi mà đã đẹp lung linh như thế thì chẳng ai dám tưởng tượng khi hoàng hậu Jetsun Puma trang điểm cầu kỳ hơn sẽ còn đẹp ra sao nữa !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png