Có thể bạn đã biết, Jessica Jung – thành viên nhóm nhạc SNSD chính là fan kỳ cựu của kiểu tóc xoăn mượt mà

Làn sóng Hallyu và thế hệ K-pop gen 2 đã trở thành “huyền thoại” trong lòng rất nhiều người. Bên cạnh những cái tên kỳ cựu như Super Junior, DBSK, Bigbang, 2NE1 thì còn phải kể đến nhóm nhạc nữ quốc dân: SNSD. Trong đó, Jessica Jung chính là một trong những cái tên “sáng giá” để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả!

Jessica Jung là ai?

Jessica Jung có tên thật là Jessica Sooyoun Jung (phiên âm tiếng Hàn: 정수연). Cô nàng sinh ngày 18 tháng 4 năm 1989, nghệ danh Jessica Jung. Cô nàng là một nữ ca sĩ đa tài khi lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và đảm nhiệm vai trò của một diễn viên, người mẫu, nhà thiết kế thời trang và doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Quốc. Hiện cô nàng cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Girls’ Generation đang hoạt động với sự quản lý từ công ty Coridel Entertinment.

1001 cách biến hóa với tóc xoăn của Jessica Jung

Nếu được bình chọn đâu là kiểu tóc mà Jessica “trung thành” nhất thì có lẽ chính là kiểu tóc xoăn sóng lơi rồi. Kiểu tóc này đã mang đến cho cô vẻ đẹp vừa ngọt ngào nhưng cũng vừa quyến rũ và gợi cảm, giúp cô tăng thêm phần xinh đẹp trong mắt mọi người. Và chỉ với “đề bài” là tóc xoăn nhưng cô nàng đã có rất nhiều lời giải khác nhau! Cùng Đẹp365 xem ngay nhé!

Tóc uốn xoăn sóng lơi

Tóc uốn xoăn sóng lơi là một trong những kiểu tóc “thương hiệu” của Jessica Jung mà bạn có thể thấy cô thường xuyên diện kiểu tóc này trong nhiều sự kiện khác nhau. Kiểu tóc quen thuộc của cô khi kết hợp cùng tóc uốn xoăn sóng lơi chính là tóc rẽ ngôi giữa hoặc tóc rẽ ngôi lệch 7:3.

Đôi khi, bạn sẽ thấy cô “nhấn nhá” cho mái tóc của mình bằng một màu nhuộm tóc khác biệt như tóc màu nâu hạt dẻ hoặc màu nâu sáng.

Tóc uốn xoăn cùng tóc mái thưa

Và dĩ nhiên là nhắc đến những kiểu tóc xoăn của Jessica Jung – cựu thành viên nhóm SNSD thì không thể không nhắc đến kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng kết hợp cùng tóc mái lưa thưa của cô. Với kiểu tóc này thì không còn hình tượng sexy quyến rũ nữa mà Jessica Jung như một cô nữ sinh trẻ trung, năng động và đầy ngọt ngào.

Tóc uốn lọn phần đuôi

Một kiểu tóc khác cũng rất được cựu thành viên nhóm SNSD yêu thích chính là kiểu tóc uốn lọn phần đuôi tóc. Uốn lọn hết độ dài tóc thường khiến bạn trông “già trước tuổi”. Vì vậy, Jessica đã “khôn khéo” chỉ uốn phần đuôi tóc mà thôi. Cách uốn tóc này rất đáng để cho chúng ta học hỏi ngay phải không nào?

Là một fan kỳ cựu của tóc uốn thì bạn chắc chắn không thể nào bỏ qua các biện pháp chăm sóc tóc uốn phù hợp rồi. Vì thế, “đôi bạn cùng tiến” dầu gộidầu xả Dove dưỡng tóc bồng bềnh chính là sản phẩm phù hợp nhất trong lúc này đấy! Với công nghệ Oxyfusion độc đáo, sản phẩm giúp cung cấp oxy tươi cho tóc cùng với nhiều dưỡng chất giúp giảm ngay tóc xơ rối, chẻ ngọn và mang đến cho bạn một mái tóc óng mượt bất ngờ. Đặc biệt, các oxy tươi có tác dụng len lỏi vào sợi tóc làm gia tăng khoảng cách, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95% và tạo lớp màng bảo vệ tóc khỏi những tác động xấu từ môi trường. Bạn có thể dùng dầu gội và dầu xả Dove dưỡng tóc bồng bềnh hằng ngày mà không lo tóc bết dính.

Image result for dove dưỡng tóc bồng bềnh dep365

Bạn có phải là một fan cứng của các kiểu tóc uốn đẹp như Jessica Jung? Hãy chia sẻ cùng Đẹp365 những kiểu tóc uốn quen thuộc của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png