Bắt chước Scarlett Johannson tạo kiểu tóc tém đẹp mọi hoàn cảnh

Nữ thần của vũ trụ Marvel – Scarlett Johansson được rất nhiều người biết đến với vai diễn Black Widow trong phim Avenger. Vai diễn này đã khiến Scarlett Johansson tạo được rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Để đạt được thành công này ngoài tài năng và sắc đẹp còn có sự góp mặt của mái tóc tém quen thuộc. Bạn có muốn bắt chước Scarlett Johansson tạo kiểu tóc tém đẹp không? Nếu muốn, để Đẹp365 giúp bạn.

# The Bombshell Curl

Tại buổi ra mắt bộ phim Avenger: Age of Ultron tại London, Scarlett Johansson đã chọn cho mình kiểu tóc The Bombshell Curl. Để có được kiểu tóc này, hairstylist của Scarlett Johansson đã phải uốn xoăn toàn bộ mái tóc tém của cô lên.

Sau khi đạt được tổng thể vừa ý, hairstylist đã sử dụng keo xịt để cố định cho mái tóc của cô luôn đẹp. Chúng ta có thể dễ dàng thấy rằng với kiểu tóc này, Scarlett Johansson đã khoe ra toàn bộ nét đẹp của khuôn mặt. Tất cả mọi ngóc ngách trên khuôn mặt của cô đều được phô diễn hoàn toàn trước ống kính với nét mặt vô cùng tự tin.

Đi kèm với mái tóc tém đẹp này, Scarlett Johansson đã chọn cho mình màu son đỏ đậm tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của cô.

# The Lazy Girl Look

Kết thúc buổi ra mắt phim tại London, Scarlett Johansson đã thay đổi kiểu tóc tém của mình cho buổi ra mắt phim tại Hollywood. Tại đây cô nàng đã chọn cho mình kiểu tóc tém nhẹ nhàng hơn: The Lazy Girl Look.

Xét về độ phồng và độ hoàn hảo của The Lazy Girl Look chắc chắn thua kém hoàn toàn so với kiểu The Bombshell Curl. Tuy vậy kiểu tóc này lại rất dễ làm, chỉ cần dựng tóc lên, dùng keo xịt sau đó dùng tay vuốt sơ qua tóc. Đơn giản là vậy nhưng vẫn khiến cho Scarlett Johansson trông thật xinh đẹp.

# The Not-So-Romantic Side Sweep

Không thích sự cứng cáp của 2 kiểu tóc trên, bạn thích một kiểu tóc mềm mại và lãng mạn hơn. Vậy thì hãy chiêm ngưỡng kiểu The Not-So-Romantic Side Sweep của Scarlett Johansson xem, đó có phải là mái tóc tém đẹp mà bạn đang tìm kiếm hay không.

Kiểu tóc tém mái xéo mềm mại được nhuộm bạch kim này đã khiến làn da của Scarlett được tôn lên khá nhiều đấy. Để tăng thêm vẻ lãng mạn, cô nàng của chúng ta đã chọn cho mình sắc hồng trên đôi môi nhằm tạo lên sự quyến rũ nhưng vẫn rất nhẹ nhàng.

# The Oil Slick

Kiểu tóc này là một trong những mái tóc tém đẹp vô cùng thanh lịch mà các bạn có thể thử. Với cách vuốt ngược, bóng bẩy, kiểu The Oil Slick đã tôn lên vẻ đẹp và sự sang trọng của Scarlett Johansson một cách rất rõ rệt. Sự quý phái không chỉ nằm ở mái tóc mà còn nằm ở các phụ kiện sáng lấp lánh mà Scarlett Johansson chọn. Để tạo được kiểu này, hairstylist khuyên bạn nên chọn các loại keo có khả năng giữ tóc cao để cố định mái tóc suốt một ngày dài.

# The Cute Combover

Tại lễ trao giải Film Independent Spirit Awards 2015, Scarlett Johansson trông khác lạ hoàn toàn với kiểu The Cute Combover. Sự thanh lịch, quyến rũ và lãng mạn đã không còn. Thay vào đó là vẻ ngoài vô dùng dễ thương và xinh đẹp nhờ sự mềm mại của mái tóc.

#Sản phẩm chăm sóc tóc

Hãy chọn Dove dưỡng tóc bồng bềnh để có thể chăm sóc tóc và giúp có được những kiểu tóc đẹp bạn nhé! Dầu gội và dầu xả Dove Dưỡng tóc bồng bềnh dựa trên công nghệ Oxyfusion, mang đến cho tóc lượng oxy tươi cùng nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc vừa bóng mượt, giảm ngay tóc xơ rối chẻ ngọn. Các oxy tươi sẽ len lỏi vào sợi tóc, làm khoảng cách giữa các sợi tóc được mở rộng, giúp tóc bồng bềnh hơn đến 95%.

Đặt mua sản phẩm tại đây

Bạn cảm thấy như thế nào về 5 kiểu tóc tém mà Scarlett Johansson diện trong các buổi event quan trọng? Mỗi kiểu tóc đều mang lại cho Scarlett Johansson một sự khác biệt rất lớn đúng không nào. Hè sắp đến rồi, F5 mái tóc của mình nhanh chóng để trở nên xinh đẹp như Scarlett Johansson ngay thôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png