Hóa ra tóc ngắn duỗi cúp lại đẹp đến thế này đây!

Một trong những cách làm tóc đẹp mà hội chị em đang “tỉ tê” rủ nhau cùng làm chính là duỗi tóc cúp. Cứ tưởng tóc ngắn duỗi cúp trông không xinh đẹp, thế mà lại xinh đẹp không tưởng thế này đấy!

#Tóc ngắn duỗi cúp và mái thưa

Đây là kiểu tóc trẻ trung và năng động mà nhiều cô nàng đang lựa chọn hiện nay. Kiểu tóc này không hề “kén” gương mặt mà có thể phù hợp với hầu hết mọi người. Bạn có thể điều chỉnh độ dài của tóc mái sao cho phù hợp nhất và khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Nếu là một cô nàng năng động, cá tính, bạn có thể chọn kiểu mái thưa dài ngang chân mày hoặc qua chân mày một tí. Nếu thích sự dịu dàng, một vài sợi tóc mái lưa thưa vuốt qua một bên sẽ phù hợp hơn với bạn.

#Tóc ngắn duỗi cúp và mái ngang, dày

Cách duỗi tóc cúp thứ hai dành cho tóc ngắn chính là chọn cách kết hợp cùng tóc mái ngang. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm “trán sân bay” cao, dài khiến nhiều cô nàng mất tự tin.

Với kiểu tóc này, bạn có thể duỗi thẳng tóc mái hoặc duỗi phồng cúp vào chân mày đều đẹp.

#Tóc ngắn duỗi cúp rẽ ngôi giữa

Một ý tưởng cũng không kém phần thú vị khi bạn chọn duỗi tóc cúp chính là rẽ ngôi giữa cho tóc. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài chanh xả hơn, thần thái hơn. Đây là một trong những kiểu tóc mà cô nàng văn phòng nên chọn lựa ngay hôm nay đấy!

#Tóc ngắn duỗi cúp tỉa layer

Kiểu tóc này sẽ xua tan quan niệm tóc ngắn nhàm chán của bạn đấy! Thay vì uốn cúp toàn bộ đuôi tóc ở một độ dài bằng nhau, bạn có thể tỉa layer tầng rồi mới uốn cúp. Cách làm tóc đẹp này giúp mặt thêm thon gọn và nhẹ nhàng, che đi phần “nọng” trên mặt bạn.

#Tóc ngắn duỗi cúp và mái xéo

Bạn có phải cô nàng thường xuyên muộn giờ? Nếu có, thử ngay kiểu tóc này bạn nhé! Để tóc ngang vai rồi duỗi thẳng tóc, cúp nhẹ phần đuôi. Sau đó, vuốt phần tóc mái xéo sang một bên, vén sau tai. Như vậy sẽ giúp bạn khoe trọn các đường nét trên gương mặt của mình. Thêm một đôi khuyên tai nữa thì thật “hết sẩy” phải không nào?

Và bên cạnh những cách để tóc ngắn duỗi cúp thêm đẹp, nàng đừng quên chăm sóc tóc của mình để tóc không khô xơ, hư tổn mà luôn trong trạng thái bóng mượt. Dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm mượt diệu kì chính là bí quyết mà Đẹp365 bật mí cho bạn đấy.

Với 5 loại tinh dầu – Hạnh nhân, Argan, Dầu cọ, Dầu hoa trà & Dầu dừa, sản phẩm giúp dưỡng ẩm cho tóc từ gốc đến ngọn, trả lại cho bạn mái tóc mềm mượt và không bị bết dính như khi dùng các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, công thức mới tạo tác động kép thẩm thấu và nuôi dưỡng các sợi tóc, đồng thời tạo nên một lớp màng bảo vệ xung quanh sợi tóc, giúp lưu lại dưỡng chất bên trong tóc.

Nếu nói tóc ngắn duỗi cúp nhàm chán thì có lẽ bạn chưa thử hết những kiểu tóc mà Đẹp365 đã “mách nước” rồi! Hãy thử ngay và xem sau khi F5 cho một diện mạo hoàn hảo hơn thì trông như thế nào bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png