Hè này diện bikini phải bỏ túi ngay 4 kiểu tết tóc này!

kiểu tết tóc đẹp

Trong các kiểu tết tóc đẹp thì kiểu tết tóc nào hợp với với bikini đây nhỉ? Dưới đây chính là những kiểu tóc tết xinh xắn này sẽ giúp cho vẻ ngoài của bạn thêm ấn tượng trên bãi biển xanh trong nắng trải vàng.

#1 Tóc tết búi hai bên

Kiểu tóc đơn giản này sẽ vô cùng thích hợp với những cô gái cá tính, thích sự trẻ trung và hiện đại. Kể cả những cô gái yêu thích thời trang và phong cách cũng sẽ phải lòng với kiểu tóc tết búi hai bên này.

Có khá nhiều biến tấu cho mẫu tóc đẹp này: bạn có thể chọn tết tóc rồi quấn búi cao, hoặc đơn giản hơn là chọn cách búi nửa lưng chừng tóc và thả buông lơi phần tóc còn lại là đã có được một mái tóc ấn tượng rồi.

Kiểu tóc thích hợp với nhiều kiểu bikini khác nhau nên bạn cũng không phải lo lắng độ phù hợp. Tuy nhiên, kiểu tóc búi này sẽ không dễ để bạn đội được chiếc nón rộng vành vốn thường được dùng cho đi biển. Nhưng, không có nón thì bạn vẫn an tâm về vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu và thời trang của mình.

kiểu tết tóc đẹp

kiểu tết tóc đẹp

#2 Tóc tết hai bên buông nhẹ

Nhiều bạn gái vẫn còn ý nghĩ rằng, kiểu tóc tết là kiểu tóc sến cũ. Nhưng thật lạ là kiểu tóc này lại mang lại cho bạn hình ảnh ngọt ngào, nữ tính cuốn hút phái mạnh.

Kiểu tóc đơn giản nhưng lại vô cùng phù hợp với không gian thoáng đãng của biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Và với những bộ bikini kết hợp đi kèm thì nó lại trở nên vô cùng xinh xắn, đáng yêu.

Kiểu tóc hai bên không chỉ đơn thuần là hai tết tóc mà ngày nay bạn còn có khá nhiều lựa chọn như: tóc tết hai bên lỏng tay, tóc tết hai bên đánh xù rối,… kết hợp cùng những phụ kiện như khăn, ruy băng để mái tóc của bạn thêm cuốn hút hơn.

kiểu tết tóc đẹp

kiểu tết tóc đẹp

#3 Tóc tết đuôi cá lệch

Được biến tấu từ kiểu tóc tết một bên, tóc tết đuôi cá lệch sẽ cho bạn hình ảnh ngọt ngào và quyến rũ hơn bao giờ hết. Hơn nữa kỹ thuật thực hiện kiểu tóc này lại không hoàn toàn quá phức tạp. Kiểu tóc hoàn toàn phù hợp với cả những bộ bikini khoe trọn những đường cong quyến rũ của bạn. Nếu được thì có thể chuẩn bị thêm những chiếc mũ rộng vành, phụ kiện này sẽ khiến bạn thêm bội phần xinh đẹp.

Bạn có thể chọn kiểu tóc tết đuôi cá lệch bên phải hay bên trái đều được. Nên thắt lỏng tay và chọn những kiểu tết tóc tự nhiên nhất để tết tóc có được hình dáng bồng bềnh, hơi hoang dại nhưng cực kỳ quyến rũ.

kiểu tết tóc đẹp

kiểu tết tóc đẹp

#4 Tóc tết mái lệch

Những cô nàng thích diện bikini đi biển vẫn có thể chọn kiểu tóc này cho mình bởi kiểu tóc này sẽ khiến gương mặt bạn xinh xắn hơn. Kết hợp đồng bộ với những kiểu dáng bikini phù hợp sẽ càng tôn lên vẻ đẹp bề ngoài của bạn. Khiến bạn trở nên ấn tượng trên bãi biển đông người.

Bạn sẽ là cô gái năng động và vô cùng trẻ trung với những tết tóc được tết lệch từ mái xuôi xuống ngọn tóc. Kiểu tóc không quá khó để bạn hoàn toàn có thể thực hiện. Để hình dáng mái tóc đẹp hơn, bạn hãy cố gắng tết tóc ôm vào phần đầu và cố định lưng chừng gáy để mái tóc có được sự tự nhiên nhất.

kiểu tết tóc đẹp

kiểu tết tóc đẹp

Mẹo nhỏ cho các bạn:

Hãy chăm sóc và dưỡng tóc hàng ngày để có được mái tóc chắc khoẻ suôn mượt. Có thể sẵn sàng để thử nhiều kiểu tóc tết đi biển khác nhau. Bạn có thể tham khảo sản phẩm dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ với tính năng giúp tóc suôn mềm, mượt mà ngay sau những lần gội đầu tiên. Dầu gội Sunsilk với công nghệ khoá ẩm mới nhất kết hợp cùng dầu hoa trà my sẽ cho mái tóc của bạn mềm mượt suốt cả ngày dài. Để mái tóc tết đi biển không bị hỏng dáng dù nắng và gió biển.

kiểu tết tóc đẹp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png