Dù chỉ trung thành với một kiểu tóc ngang vai uốn nhưng Emma Roberts lúc nào cũng toả sáng!

Cũng giống như những cô gái khác, Emma Roberts – mỹ nữ xinh đẹp với kiểu tóc ngang vai uốn của làng điện ảnh Hollywood đã trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Nếu bạn muốn hiểu hơn về đời sống cá nhân và học hỏi cách chăm sóc cũng như vực dậy bản thân của cô nàng thì hãy đọc kỹ bài viết này nhé!

Emma Roberts

Emma Roberts và những bí mật giúp giữ vững nhan sắc phụ nữ

Mối tình “rối rắm” của Emma Roberts – mỹ nữ sở hữu kiểu tóc ngang vai uốn đặc trưng và anh chàng Evan Peters cuối cùng cũng đã kết thúc. Trong khoảng thời gian đó, có hàng ngàn tít báo mỗi ngày đề cập xoay quanh vấn đề chia tay và hẹn hò của cô nàng.

kiểu tóc ngang vai uốn

Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ của cô và Evan Peters thì có vẻ như Emma không muốn đề cập nhiều đến vấn đề này. Bên cạnh đó, Emma cũng đã nói rằng mọi chuyện có hơi khó khăn và cô ấy thật sự cần những khoảng không gian riêng tư. Mỗi lần bị paparazzi theo dõi và chụp hình, sau đó bị giới truyền thông suy diễn về đời sống riêng tư, Emma thường dành thật nhiều thời gian để nói chuyện với mẹ của mình. Ngoài ra, cô nàng cũng có một hội bạn thân, họ thường giúp nhau trong những lúc khó khăn và chia sẻ với nhau một cách rất chân thành. Đó là cách đơn giản để Emma có thể tìm thấy niềm vui trong cuộc sống mỗi khi cô nàng cảm thấy dường như cả thế giới đang chống lại mình. 

tóc ngang vai uốn Emma Roberts

Sau đó, Emma cũng đã chia sẻ rằng: “Bất kể bạn là ai, bạn làm gì hay ở đâu thì việc kết thúc một mối quan hệ nào đó luôn là điều rất khó khăn.” Cô nàng cũng nhận ra được rằng cuộc sống có những lúc ở trên đỉnh cao nhưng cũng có những khi mọi thứ dần sụp đổ ngay trước mắt và Emma đang cố gắng cân bằng cuộc sống của mình. Cô cho rằng khi mọi thứ bạn có đang dần lụi tàn đi, con người thường sẽ rất bi quan và cho rằng những điều tồi tệ này sẽ chẳng bao giờ kết thúc. Ngược lại, khi cuộc sống quá viên mãn và đầy đủ, đôi khi bạn lại luôn mang trong mình cảm giác lo sợ rằng những điều tốt đẹp ấy sẽ kết thúc. 

Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Emma Roberts dường như đã nhận ra được nhiều bài học quý giá cho bản thân. Cô nàng rất quan trọng việc chăm sóc cho tinh thần của mình luôn thoải mái, vui vẻ để tiếp tục “chiến đấu” trên đoạn đường sắp tới. 

tóc ngắn ngang vai uốn

Và nếu là fan của nữ diễn viên đa tài này, có lẽ bạn sẽ nhận ra một điều thú vị rằng, dù trải qua rất nhiều cột mốc quan trọng nhưng Emma vẫn không hề thay đổi kiểu tóc ngang vai uốn của mình, như cách mà những cô gái vẫn thường hay làm mỗi khi cuộc sống của mình chuyển sang một bước ngoặc mới. Có lẽ kiểu tóc ngang vai uốn “gắn mác” Emma này đã giúp cô nàng có được sự tự tin để đối diện với những thứ xảy ra trong cuộc sống.

tóc ngắn ngang vai uốn

Tạm gác đi những câu chuyện trong quá khứ, Emma chia sẻ rằng hiện tại cô khá hài lòng với cuộc sống của mình. Mỗi sớm mai thức dậy, cô đều giữ cho tinh thần luôn thoải mái để thỏa sức làm những điều mình thích. Nữ diễn viên  cũng đã tham gia vào một câu lạc bộ sách, cho ra mắt cuốn sách mang tên “Belletrist” và sử dụng Instagram như một công cụ truyền tải những thông điệp trong cuộc sống. 

Emma Roberts và sách Belletrist

Nói về những dự định sắp đến, Emma cho biết rằng sau bộ phim hoạt hình UglyDolls hiện đang được công chiếu tại rạp, cô sẽ tiếp tục tham gia vào một dự án phim mới có tên là Holidate, sẽ được chiếu trên Netflix rom-com. Cô sẽ vào vai nhân vật nữ với cách tạo hình gần giống với các nhân vật rom-com ngày trước. Emma cũng chia sẻ rằng cô cảm thấy rất yêu thích kịch bản của Holidate.

emma roberts cast The Hunt

Bên cạnh đó, Emma cũng đang thực hiện những cảnh quay tiếp theo cho “The Hunt”. Sau đó, cô nàng sẽ đến Atlanta để quay những phân cảnh đầu tiên cho “Holidate” và phần 9 của American Horror Story, bộ phim do cô thủ vai chính cũng sẽ chính thức bấm máy vào tháng 6 sắp tới. 

ảnh bìa tóc ngắn ngang vai uốn đuôi

Gần đây, cô nàng trở lại khá thành công, Emma chăm chỉ chụp hình trang bìa cho các nhãn hiệu và mái tóc ngang vai uốn “thương hiệu” của cô nàng luôn giúp hình ảnh của Emma ngày càng nổi bật và cuốn hút hơn.

Bạn có yêu thích hình tượng phụ nữ như Emma Roberts không? Phong cách sống nhẹ nhàng, tĩnh lặng nhưng không kém phần mạnh mẽ của cô nàng đã khiến cho các fan hâm mộ càng quý mến cô hơn. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn cho Đẹp365 biết nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png