Cứ đổi kiểu tóc mới liên tục như thế thì ai cân lại Kylie Jenner cơ chứ?

Thật là may mắn khi bạn là cô nàng sở hữu được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Tuy nhiên, việc tìm được mẫu tóc “chân ái” luôn là điều khiến các nàng phải đau đầu. Vậy thì sao không thử học tập những kiểu tóc siêu trendy của Kylie Jenner? Có thể đổi kiểu tóc mới liên tục như thế này thì ai cân lại Kylie Jenner cơ chứ?

Kylie Jenner – cô gái vàng trong làng đổi kiểu tóc đã mang đến những xu hướng tóc độc đáo nào? 

#1. Tóc đen dài truyền thống

Mới đây, cô nàng siêu mẫu Kylie Jenner đã đăng tải trên Instagram cá nhân một tấm hình. Và điều khiến các fan hâm mộ đặc biệt chú ý đó chính là mái tóc đen siêu dài và bồng bềnh của cô nàng nổi bật cùng với chiếc váy trắng sang trọng. Bất cứ cô gái nào nhìn thấy diện mạo này của Kylie Jenner chắc chắn cũng sẽ ghen tị lắm cho mà xem.

Tóc đen dài truyền thống

Nhìn vào tấm hình, có thể đoán được rằng Kylie chắc hẳn đã mất rất nhiều thời gian để có thể xoay được mái tóc nặng như thế ra phía trước để chụp được kiểu ảnh duyên dáng đến như vậy. Và thật chẳng hổ danh là một siêu mẫu, với kiểu tóc đen huyền bí đơn giản đó, Kylie đã diện một chiếc váy trắng chẳng thể nào hợp hơn! 

Những người hâm mộ yêu mến và theo dõi Kylie đã phủ sóng Instagram của cô nàng bằng những biểu tượng cảm xúc ngọn lửa rực rỡ, đây thực chất là vô vàn những lời khen ngợi dành riêng cho cô nàng siêu mẫu đa tài này. 

Kylie cũng đăng tấm ảnh ấy kèm theo dòng mô tả có thể tạm dịch là: “Một kiểu tóc đẹp sẽ mang lại cho bạn một ngày tốt lành”. Vậy chắc hẳn là Jenners – cô gái vàng trong làng đổi tóc đã có vô số những ngày tốt lành đó rồi! Bởi vì mỗi khi “trình làng” kiểu tóc mới với người hâm mộ và giới truyền thông, cô đều nhận được những đánh giá rất tích cực. 

#2. Tóc ngắn pixie vàng bạch kim cá tính

Không thể phủ nhận một sự thật rằng Kylie rất thích thay đổi kiểu tóc mới, cô ấy thường sử dụng vào tóc giả để giúp tóc luôn suôn mượt và bóng đẹp. 

Tóc ngắn pixie vàng bạch kim cá tính

Khi chụp hình trang bìa quảng bá cho tạp chí, Jenners đã thử sức với bộ tóc giả theo kiểu tóc ngắn pixie màu vàng bạch kim để có thể hóa thân vào hình ảnh một cô nàng với vẻ đẹp cổ điển và tinh tế.

#3. Tóc xoăn sóng đỏ rực nổi bật

Ngoài những lúc sử dụng tóc giả để chụp ảnh, Kylie thường nhuộm tóc để làm mới diện mạo của mình. Vào tháng 1 năm nay, Jenners đã khiến cho fan hâm mộ không khỏi bất ngờ vì xuất hiện với mái tóc uốn ngang vai nhuộm màu đỏ rực. Có vẻ như tốc độ đổi màu tóc của cô nàng không hề có dấu hiệu “thắng gấp” lại thì phải! 

kiểu tóc mới - Tóc xoăn sóng đỏ rực nổi bật

#4. Tóc vàng bạch kim tạo kiểu sang trọng

Bất ngờ nào tiếp theo sau mái tóc đỏ rực? Đương nhiên là cô nàng vẫn tiếp tục chiều lòng fan hâm mộ với một kiểu tóc mới nữa rồi. Kylie đã diện màu tóc vàng nổi bật với kiểu tóc buộc thấp rẽ ngôi cực kỳ sang trọng và tinh tế. Đây được đánh giá là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của cô nàng nhất trong nửa đầu năm 2019.

kiểu tóc mới - Tóc vàng bạch kim tạo kiểu sang trọng

Nếu bạn là fan hâm mộ chân chính của Kylie Jenner, chắc chắn bạn sẽ không không bao giờ cảm thấy buồn tẻ vì Jenner luôn biết cách tạo bất ngờ cho fan hâm mộ bằng những kiểu tóc cùng màu tóc siêu trendy và đa dạng của mình. 

Làm sao để biết được đâu là kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt nhất?

Mọi người thường hay nói rằng, để biết được đâu mới là thứ phù hợp với bản thân, chẳng còn cách nào tốt hơn việc bạn nên trải nghiệm từng điều một. Và có lẽ việc tìm kiếm mái tóc “chân ái” của cuộc đời cũng vậy. Các nàng nên thử sức với nhiều kiểu tóc khác nhau thì mới có cơ hội tìm được mẫu tóc ưng ý và phù hợp nhất với bản thân mình. Nhưng chẳng phải ai cũng có thời gian để đến tiệm salon làm tóc như thế, vậy phải giải quyết bằng cách nào?

Trong trường hợp này, Đẹp365 khuyên bạn nên tìm đến những stylist chuyên nghiệp và đáng tin cậy để xin lời khuyên. Với những kinh nghiệm tạo mẫu tóc lâu năm, chắc chắn các stylist có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên đúng nhất về những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, màu da, vóc dáng cơ thể… 

Những kiểu tóc mới của Kylie Jenner có đủ sức để hấp dẫn bạn chưa? Các nàng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tóc khác mà Jenner đã thử, biết đâu lại tìm được kiểu tóc mà bấy lâu mình mong ước thì sao? 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png