Cùng Đẹp365 “điểm danh” trào lưu tóc nào đang “gây bão” trong giới Sao Việt?

2018 là năm lên ngôi của rất nhiều phong cách tóc đẹp và độc đáo. Rất nhiều kiểu tóc HOT của sao Việt đã tạo cơn sốt mạnh mẽ cho giới trẻ. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua các gu thời trang tóc đang “gây bão” trong giới sao Việt để xem có trào lưu nào xứng đáng để chúng ta học tập không nhé!

#1 Trào lưu detox tóc

Detox tóc là gì? Có lẽ khái niệm này khá xa lạ với phái đẹp Việt Nam, nhưng cùng chuẩn bị tinh thần đi nhé! TREsemme đã mang về một trong các trào lưu HOT nhất của nước ngoài về đây! Detox tóc là một cách thải độc tóc, trả lại mái tóc đẹp khoẻ nguyên bản nhất cho bạn.

Tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm thải độc tóc chuẩn Salon tại đây

Thải độc tóc đang dành được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp, nhất là các Sao Việt. Bởi việc thường xuyên tham gia nghệ thuật khiến các diễn viên/ ca sĩ phải thay đổi rất nhiều kiểu tóc khác nhau – lí do trực tiếp khiến tóc khô xơ, dễ hư tổn. Vì thế, việc detox tóc là cần thiết hơn cả!

#2 Trào lưu “tóc bà già”

Đây là một trào lưu tóc đến từ Hàn Quốc, kiểu tóc xoăn xù mì không hề “quê” như bạn tưởng đâu nha! Nếu biết cách biến hoá thì đây chính là một mẫu tóc đẹp cho bất kì cô nàng nào. Bạn sẽ không thể khó tìm thấy kiểu tóc này xuất hiện cùng các Sao như Nhã Phương,Minh Hằng Angela Phương Trinh… và rõ ràng, kiểu tóc này chỉ giúp các cô nàng trên càng thêm xinh đẹp thôi đúng không nào?

#3 Phong cách tomboy quyến rũ với trào lưu tóc pixie

Kiểu tóc tém pixie chưa bao giờ hết “hot” đối với những tín đồ làm đẹp. Và cho tới nay, kiểu tóc ngắn này vẫn rất được bạn gái yêu thích và được rất nhiều sao Việt lựa chọn để làm nổi bậc phong cách và gu thời trang của mình. Có rất nhiều cách để tạo ra một kiểu tóc pixie đẹp và hợp thời. Kiểu tóc pixie mang một phong cách như tomboy như lại rất quyến rũ. Hãy nhìn Tóc Tiên, Miu Lê để kiểm chứng!

Tùy vào cách biến tấu mà sẽ có những kiểu tóc mang một vẻ đẹp khác nhau như nhuộm màu nổi bậc, uốn xoăn, đánh rối hay dùng ít keo tạo hình tóc cho ấn tượng. Hiện nay những kiểu tóc này được các bạn gái lựa chọn như một luồng gió mới trong xu hướng tóc thời trang.

#4 Tóc uốn retro

Tóc uốn Retro được xem là một trong những xu hướng tóc đẹp mới nhất được nhiều sao Việt đặc biệt ưa chuộng bởi nó không chỉ thời trang mà còn cực kì tiện dụng, hợp mọi hoàn cảnh.. Kiểu tóc xoăn retro ngang vai này mang hơi hướng vintage này phù hợp với nhiều phong cách thời trang. Nếu kết hợp với màu tóc nhuộm thì đảm bảo bạn sẽ có phong cách xinh xắn duyên dáng nhất năm. Không tin cứ nhìn thử Khanh Thy, Diễm My 9x xem nào.

Nếu đang ấp ủ phong cách thời trang mới thì đừng ngại ngần thử ngay các trào lưu trên để có được diện mạo đẹp như các sao Việt bạn nhé! Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bắt kịp trào lưu làm đẹp một cách nhanh nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png