Đâu là “sắc thái” tuyệt vời của màu tóc nâu chocolate cho nàng?

Không có gì ngạc nhiên khi màu tóc nâu chocolate là một trong những màu được ưa thích nhất đối với phái đẹp. Đó là sự phong phú, sự sôi động, và sự sang trọng ẩn chứa trong sắc màu này. Từ ca cao đậm đến sô cô la sữa kem, nó có rất nhiều sắc thái khác nhau, mang đến cho bạn vô số lựa chọn về màu tóc. Cùng Đẹp365 khám phá xem đâu là “sắc thái” tuyệt vời của màu tóc nâu chocolate cho nàng nhé!

#1. Chocolate mịn

Màu chocolate với kỹ thuật micro ombré (vi chạm hạt) để tăng thêm chiều sâu cuốn hút cho mái tóc là một trong những cách hoàn hảo để khiến tóc nàng trông dày dặn và bồng bềnh. Dù bạn có mái tóc thẳng hay xoăn thì đây vẫn có thể là phong cách dành cho bạn. Sắc màu này không chỉ có màu sắc rực rỡ, mà còn có những điểm nhấn được pha trộn hoàn hảo mang đến cho bạn phong cách năng động, trẻ trung.

#2. Mocha với các lọn tóc highlight

Tìm đúng sắc thái của màu nâu chocolate phù hợp với bản thân có thể hơi khó khăn nếu bạn có một tông da sẫm màu, cá tính. Sự pha trộn khác lạ, độc đáo của màu tóc vàng nổi bật với màu nâu chocolate sữa trông thật tuyệt trên làn da săn chắc. Kiểu tóc sẽ tạo cảm giác năng động và rất phù hợp với những cô nàng có mái tóc vốn đã đẹp bồng bềnh.

#3. Caramel nóng chảy

Sắc thái tan chảy tuyệt vời này đi từ một màu chocolate cuốn hút đến sắc caramel nóng chảy. Tông màu ấm sẽ  trông tuyệt đẹp khi kết hợp với làn da săn chắc, khỏe mạnh của những cô nàng có đôi mắt màu nâu nhạt hoặc nâu. Các mảnh nhuộm balayage bắt đầu từ phần giữa mái tóc tạo cảm giác tan chảy tuyệt đẹp. Khó có chàng trai nào có thể làm ngơ trước mái tóc độc đáo đến thế.

#4. Chocolate với quế

Lại một màu sắc tuyệt vời khác dành cho tất cả những người yêu thích tông màu lạnh của màu nâu chocolate. Sự chuyển đổi mượt mà từ màu nâu sẫm sang màu quế mát mẻ tạo ra một sự cân bằng tuyệt vời làm tăng thêm cảm giác dày dặn cho mái tóc. Dù bạn có làn da săn chắc, cá tính hay làn da với tông lạnh, đây vẫn là là một trong những sắc thái tuyệt vời cho màu tóc bạn đang tìm kiếm.

#5. Chocolate đen mịn

Đây là một trong những màu nâu chocolate phong phú nhất hiện có. Mặc dù phong cách là đơn sắc, các lớp vô hình thêm chiều sâu và đưa mái tóc về kết cấu mượt mà, vào nếp. Màu sắc sẽ trông tuyệt vời trên tông màu da ấm hoặc da màu oliu, đặc biệt là khi kết hợp với đôi mắt nâu. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp dễ nhất để duy trì trong thời gian dài.

#6. Ca cao

Đây được xem là một màu sắc hoàn hảo cho mái tóc, trông chúng giống như vừa được nhúng trong ca cao óng ánh. Cả thế giới dường như có thể nhìn thấy được tình yêu “to bự” của bạn dành cho chocolate khi áp dụng sắc màu sống động của nó lên cả mái tóc. Sắc màu ấm, có chiều sâu này cũng sẽ trông tuyệt vời với những người có tông màu da ấm.

#7. Chocolate sữa mát lạnh cùng highlight

Bạn luôn phân vân giữa màu tóc nâu chocolate đen và màu tóc nâu chocolate sữa? Vậy tại sao không kết hợp cả hai với nhau? Phong cách này sẽ kết hợp hai màu sắc yêu thích trong một kiểu nhuộm balayage. Các mảnh nhuộm balayage bắt đầu với tông màu tối và chuyển tiếp mượt mà thành một màu chocolate sữa kem. Màu này trông đẹp nhất trên tông màu da ấm.

#8. Hỗn hợp chocolate và hạt dẻ

Hạt dẻ và chocolate – hai tông màu nâu được yêu thích hòa quyện thành một phong cách, một sắc thái. Màu sắc rực rỡ này là hoàn hảo cho phụ nữ có tông màu da ấm và ô liu. Các lớp nền màu nâu sẫm sẽ tăng thêm chiều sâu hút mắt cho mái tóc cũng như tạo cảm giác bồng bềnh, dày dặn. Nó có khả năng kết hợp tốt với nhiều loại phụ kiện trang sức.

#11. Sốt Chocolate (Chocolate Fondue)

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một màu tóc mà cảm giác như nó sẽ tan chảy nếu bạn nhìn chằm chằm quá lâu? Màu sốt chocolate là một trong số đó. Sắc màu mịn màng và tuyệt đẹp trông gần như thể mái tóc có được màu sắc đó sau khi đã được nhúng vào một xô kem chocolate. Màu này sẽ cực kỳ phù hợp với những người phụ nữ với một tông màu da ô liu.

#Tips chăm sóc mái tóc nhuộm tránh hư tổn & bền màu

Thay đổi màu tóc với những sắc thái đa dạng, độc đáo sẽ giúp bạn trở thành một cô nàng xu hướng nhưng cũng phần nào khiến mái tóc dễ hư tổn. Lúc này, một bộ sản phẩm chuyên phục hồi hư tổn là điều không thể thiếu để bạn có thể tha hồ biến hóa.

Đẹp365’s choice: BỘ GỘI XẢ DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN – Giá: 160,000đ/ bộ

DÒNG DOVE PHỤC HỒI HƯ TỔN Dành cho tóc yếu, chẻ ngọn, hư tổn Với KERATIN REPAIR ACTIVES và các công nghệ phục hồi và nuôi dưỡng vượt trội, giúp phục hồi tóc hư tổn tức thời và nuôi dưỡng sâu giúp tái cấu trúc sợi tóc từ bên trông, cho mái tóc chắc khỏe dài lâu. Dove phục hồi hư tổn, không chỉ phục hồi hư tổn dài lâu mà còn ngăn ngừa 95% tóc hư tổn.

Muốn “tận mắt chứng kiến” sức mạnh phục hồi tóc hư tổn từ Dove?

Mời bạn xem ngay clip Thử thách phục hồi tóc của 2 cô bạn thân Bảo My & Duyên dưới đây nhé: 

Đừng quên theo dõi Đẹp365 để cập nhật các xu hướng làm đẹp mới nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png