Cùng điểm lại những trend nhuộm tóc cực HOT trong nửa đầu 2019 này nhé!

trend nhuộm tóc

Tóc màu nâu rêu, tóc tím ánh sáng, tóc màu xanh đen, tóc nâu chocolate ánh tím, tóc khói, ombre… đều là những gam màu HOT trong nửa đầu năm 2019 này. Chỉ cần chọn đúng màu tóc, gương mặt bạn sẽ tăng thêm thần thái, bừng sáng và cá tính hơn hẳn. Một mái tóc mới phù hợp với gương mặt sẽ làm tinh thần phấn chấn hẳn. Nếu bạn đang gặp phải rắc rối khi không biết lựa chọn màu tóc nhuộm gì thì cứ xem xét qua các màu dưới đây nhé.

#1. Tóc màu nâu rêu

So với những gam màu khác, tóc màu nâu rêu đặc biệt hòa hợp với nhiều loại da, là màu tóc đẹp tôn da lí tưởng. Không chỉ phổ biến vào nửa đầu năm 2019, tóc màu nâu rêu nhanh chóng chiếm được cảm tình của giới mê đẹp từ rất lâu, bởi chúng không quá cổ điển không quá phá cách, phù hợp với mọi đối tượng và mọi hoàn cảnh khác nhau. Điểm cộng của màu nâu rêu là bạn không cần phải tẩy tóc cũng có thể làm nổi bật gam màu này, tuy nhiên còn phụ thuộc rất lớn vào tỉ lệ pha thuốc và tay nghề thợ nhuộm.

trend nhuộm tóc

#2. Tóc màu tím ánh xám

Kiểu tóc màu tím ánh xám khi nhìn vào rất giống màu pastel, là pha trộn kĩ thuật nhuộm ombre tinh tế hơn. Đặc biệt vào đầu năm 2019, khi pantone công bố màu tím là màu của năm thì khắp nơi đều lấy màu tím làm chủ đạo, tóc cũng không ngoại lệ. Các nhà tạo mẫu đã khéo léo pha trộn màu tím với màu xám tạo nên tông màu dịu nhẹ, nổi bật nhưng vẫn hòa hợp với người nhìn. Gam màu nhuộm này thích hợp với kiểu tóc bob ngắn xoăn lọn nhỏ.

trend nhuộm tóc

#3. Nhuộm màu xanh đen

Đây là màu nhuộm dành cho những cô nàng yêu thích sự huyền bí, phù hợp với những bạn có mái tóc dày, bồng bềnh gợn sóng. Màu tóc khá thời thượng, hấp dẫn và dễ dàng thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu chạm mặt. Nhuộm xanh đen hoàn toàn không kén da, dù da ngăm đen, da trung tính hay da trắng đều có thể thử qua màu tóc này.

trend nhuộm tóc

#4. Tóc màu chocolate ánh tím

Không ngoa khi cho rằng, màu nâu dường như chiếm vị trí chủ đạo trong hầu hết các gam màu nhuộm, với màu nâu chocolate lại càng là gam màu phổ biến, được nhiều người ưa chuộng. Đầu năm 2019, nhiều người đã thử sức mới mẻ hơn bằng cách nhuộm màu nâu chocolate pha thêm chút ánh tím, điều này khiến tổng thể tóc bạn trông dày và bóng bẩy hơn. Màu nâu chocolate ánh tím phù hợp với làn da Châu Á, thế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng.

trend nhuộm tóc

#5. Tóc màu than

Nếu nhìn kĩ bạn sẽ phát hiện tóc màu than xen lẫn một chút ánh khói. So với những tông màu khác, màu than là sự hòa huyện của nhiều màu sắc khác nhau vừa có chút tím, có chút xám, lại lẫn thêm một chút ánh bạc… tất cả các màu sắc này càng nổi bật hơn khi được thể hiện trên nền tóc dài xoăn lượn sóng. Có thể nói tóc màu than chính là pha trộn sự hài hòa giữa màu đen truyền thống và tông ánh bạc hiện đại, dù nhìn ở góc cạnh nào thì quả thực tóc nhuộm màu than luôn hài hòa với người nhìn, không quá kén da, tạo nên thần thái cho mỗi gương mặt khi diện nó.

trend nhuộm tóc

Tóc màu than, tóc màu nâu rêu, tóc pastel ánh tím hay tóc xanh đen… đều gây ấn tượng mạnh trong nửa đầu năm 2019. Tuy nhiên, để tóc lên màu chuẩn thì điều đầu tiên bạn cần phải làm là nuôi dưỡng mái tóc khỏe mạnh, giúp tóc sẵn sàng hấp thu chất nhuộm tốt, đồng thời phải lựa chọn địa điểm nhuộm tóc uy tín, chất lượng. Điều này mới đảm bảo màu tóc của bạn lên đúng tông.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png