“Chơi lớn” đầu năm cùng 5 kiểu tóc kết hợp cùng áo dài cực đỉnh

Áo dài luôn là niềm cảm hứng thời trang bất tận và chưa bao giờ trở nên “lỗi mốt”. Thế nhưng kiểu tóc nào mới có thể “đi đôi” cùng áo dài đây? Trong những ngày đầu năm mới này, nếu bạn đang bí ý tưởng thì hãy để Đẹp365 gợi ý cho bạn một số kiểu tóc để diện cùng áo dài bạn nhé!

1/ Tóc dài uốn xoăn sóng to phần đuôi tóc

Tà áo dài thường có “phép màu” và biến bạn thành một cô nàng tiểu thư ngọt ngào và nhẹ nhàng, thùy mị. Vì thế, bạn nên chọn những kiểu tóc giúp làm tăng nét ngọt ngào của mình để có thể phù hợp hơn khi diện kiểu trang phục truyền thống dân tộc này. Và không kiểu tóc nào phù hợp hơn kiểu tóc dài uốn xoăn sóng to phần đuôi tóc phải không nào? Chỉ cần uốn “sương sương” thôi là bạn đã có một vẻ ngoài khác hẳn rồi đấy!

2/ Tóc buộc thấp

Một kiểu tóc khác cũng rất phù hợp với những chiếc áo dài thướt tha mà bạn có thể cân nhắc chính là kiểu tóc buộc thấp đấy! Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài vô cùng sang trọng và chanh xả. Hơn nữa, tóc buộc thấp gọn gàng vuốt sau hai tai sẽ giúp bạn khoe khéo các đường nét thanh mảnh trên gương mặt cũng như phần khuyên tai xinh xắn của bạn.

3/ Tóc duỗi thẳng rẽ ngôi giữa

Chà, có kiểu tóc nữ đẹp nào đơn giản để kết hợp cùng kiểu trang phục truyền thống này hay không? Câu trả lời chính là có đấy nhé! Chỉ cần bạn có mái tóc duỗi thẳng đầy suôn mượt thì khi rẽ ngôi giữa là bạn đã có thêm một kiểu tóc đẹp rồi. Với những kiểu áo dài hơi cầu kỳ một chút thì một kiểu tóc đơn giản sẽ giúp bạn cân bằng lại và có cho mình vẻ ngoài vô cùng thu hút đấy nhé.

4/ Tóc búi cao

Một kiểu tóc nữ đẹp khác dành cho những cô nàng luôn tự tin với gương mặt của mình chính là tóc búi cao. Kiểu tóc này hoàn toàn có thể kết hợp cùng áo dài và mang đến cho bạn một vẻ ngoài vô cùng xinh xắn đấy nhé. Thần thái, quyền lực chính là những gì mà bạn có được khi diện tóc búi cùng áo dài đấy. Thế thì tự tin chụp ảnh, pose dáng và có hàng loạt bức ảnh để đời bạn nhỉ?

5/ Tóc ngắn uốn vểnh

Liệu tóc ngắn có thể kết hợp cùng áo dài hay không? Dĩ nhiên là có rồi! Nhưng phải “chải chuốt” mái tóc ngắn như thế nào đây? Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn một kiểu tóc cực trendy nhưng cũng không kém phần truyền thống đang được yêu thích hiện nay nhé! Đó chính là kiểu tóc ngắn uốn vểnh đấy! Phần đuôi tóc thay vì được uốn cúp đơn điệu thì bạn có thể uốn vểnh ngược ra ngoài để thêm lạ mắt.

Đầu năm chính là dịp phù hợp để có thể “tung tăng” dạo phố cùng một chiếc áo dài thật xinh xắn. Vì thế đừng bỏ qua 5 kiểu tóc nữ đẹp mà Đẹp365 vừa gợi ý bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png