Cứ soi Instagram của Chi Pu là lại bỏ túi được vô vàn kiểu tóc đẹp cho một mùa lễ hội hoành tráng!

Cứ mỗi mùa lễ hội là team chị em phụ nữ tại bắt đầu sốt hết cả ruột gan tìm kiếm phong cách ăn mặc, tạo kiểu tóc để luôn “lung linh” mọi lúc mọi nơi. Những lễ hội cuối năm sắp tới chắc chắn sẽ làm tốn khá nhiều thời gian để làm đẹp đi chơi. Và “ghé thăm” Instagram của Chi Pu để bỏ túi các kiểu tóc cực chất cũng là một cách tuyệt vời để bạn có được phong cách lễ hội tuyệt vời đấy.

1. Tóc uốn lọn xoăn quyến rũ

Tóc uốn lọn xoăn được xem là một trong các mẫu tóc đẹp được hội chị em yêu thích từ trước đến nay. Không những có thể dễ dàng tạo kiểu, tóc uốn lọn xoăn còn phù hợp cho nhiều khuôn mặt khác nhau. Những lọn xoăn xõa hai bên mặt sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn thêm nhỏ xinh và cân đối hơn. Chi Pu là một trong những nghệ sĩ diện kiểu tóc này cực kỳ hợp và quyến rũ. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc này với độ dài ngang vai như cô nàng, hoặc ngang lưng nếu muốn nữ tính hơn. Ngoài ra, các kiểu tóc uốn xoăn sẽ phát huy được tác dụng tối đa khi được bạn kết hợp với nhuộm các màu tóc như nâu rêu, các màu sáng. Cuối cùng đừng quên lựa chọn kiểu trang phục và trang điểm phù hợp với tính chất lễ hội bạn sắp tham gia nữa nhé.

2. Tóc hai sừng phong cách Harley Quinn

Phong cách quái, độc, lạ nhưng vẫn giữ được nét quyến rũ của Harley Quinn luôn là ý tưởng tuyệt vời để các nàng sử dụng cho các buổi tiệc hóa trang. Chi Pu cũng đã thể hiện phong cách này cùng kiểu tóc hai sừng đặc trưng thành công. Với kiểu tóc hai sừng nhuộm xanh và đỏ mỗi bên riêng biệt, Chi Pu nhận được cơn mưa lời khen của báo chí và người hâm mộ. Nếu bạn yêu thích sự độc lạ và có chút “điên rồ” như Harley Quinn hay Chi Pu, đừng ngại thử ngay kiểu tóc cũng như cách trang điểm và trang phục này xem sao nhé.

3. Tóc búi nhẹ nhàng, nữ tính

Nếu không thích quá nổi bật với những kiểu tóc trên, tóc búi nhẹ nhàng có thể sẽ là “gu” của bạn đấy. Kiểu tóc cực đơn giản này sẽ mang lại cho bạn sự nhẹ nhàng tinh tế và nữ tính không kém gì các mẫu tóc đẹp khác. Tuy nhiên đây là kiểu tóc phù hợp hơn với những bạn có khuôn mặt nhỏ và cân đối. Cô nàng Chi Pu đã khéo léo tận dụng khuôn mặt nhỏ nhắn của mình để thực hiện kiểu tóc búi chanh sả. Tóc búi được kết hợp với hai bên tóc mái mỏng dài ngang cằm làm tôn lên đường nét khuôn mặt bạn. 

Để tạo các mẫu tóc đẹp đúng chuẩn salon như cô nàng Chi Pu, đừng quên sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc bạn nhé. Đẹp365 giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth mới được xem là “bảo bối” của phái nữ trong việc chăm sóc tóc. Sản phẩm có khả năng mang lại 5 hiệu quả sau 1 lần sử dụng, cho bạn tự tin và thoải mái tạo các kiểu tóc mình yêu. Bộ dầu gộidầu xả TRESemmé Keratin được sản xuất cho mọi loại tóc, đặc biệt là dành cho tóc khô xơ, không vào nếp. Công thức của sản phẩm được bổ sung thêm tinh dầu Argan từ vùng Morocco và keratin. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ giúp mái tóc thấm sâu bổ sung keratin, mang lại 5 hiệu quả sau một lần sử dụng. Bạn sẽ có được một mái tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Kể cả các nàng đang có mái tóc nhuộm thì sản phẩm vẫn có thể hoạt động tốt mà không lo làm bay màu nhuộm tóc. 

Còn ngại ngần gì mà không bỏ túi ngay các kiểu tóc lễ hội cực đẹp trên ngay thôi nào. Một kiểu tóc đẹp sẽ giúp bạn nổi bật và tự tin giữa đám đông hơn đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png