Chẳng lo mặt to tròn khi đã có 5 bí kíp của idol Hàn

Mặt to là nỗi lo của chị em phụ nữ? Chính xác! Mặt to ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và vẻ đẹp của hội chị em mình. Có cách nào giúp mặt nhỏ lại mà không cần đụng đến dao kéo không? Thử ngay các cách giúp mặt thon gọn vô cùng hiệu quả của idol Hàn thôi nào.

#Cắt tóc layer ôm mặt và để mái

Chọn kiểu tóc nào sao cho vừa giúp mặt thon gọn, vừa bắt trend 2019 bây giờ nhỉ? Kiểu layer ôm mặt và để mái sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn đấy.

Đã có khuôn mặt to, bạn không nên để tóc dài luộm thuộm. Điều này sẽ khiến bạn trông xuề xòa và kém sức hút. Thay vào đó hãy tỉa tóc layer sao cho ôm vào 2 bên má của bạn. Có như vậy, khuôn mặt bạn sẽ bớt to tròn hơn, bạn sẽ trở nên xinh xắn hơn rất nhiều.

Khi đã chọn kiểu layer ôm bạn nhất định sẽ phải chọn kiểu mái thưa. Bộ đôi này sẽ là vũ khí hoàn hảo giúp bạn lấy điểm trong mắt mọi người.

Tóc layer ôm mặt tự nhiên sẽ còn đẹp hơn khi bạn kết hợp với các kiểu tóc uốn đuôi tóc

#Buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi củ hành

Bạn muốn khoe trọn gương mặt của mình nhưng lại sợ mặt quá to? Vậy để Đẹp365 giúp bạn đánh lừa thị giác của mọi người với kiểu tóc buộc đuôi ngựa hoặc búi cao.

Cách tạo kiểu cho 2 kiểu tóc này chắc bạn gái nào cũng biết rồi đúng không nào? Không chỉ vậy, đây còn là kiểu tóc giúp bạn thoát cảm giác nóng, bết bát của những ngày nắng gắt.

Điểm trừ duy nhất khi chọn kiểu tóc này là phần mái của bạn sẽ khá cao. Cách khắc phục vấn đề này cũng chẳng có gì phức tạp, bạn chỉ cần chừa một ít phần tóc mái và vén gọn sang 2 bên mang tai là xong. Để kiểu tóc thêm đẹp bạn có thể chọn cách kết hợp với các kiểu tóc uốn. Các kiểu tóc uốn này sẽ giúp bạn trông trẻ trung hơn, năng động hơn khá nhiều.

#Đeo khuyên tai to

Bên cạnh việc tạo các kiểu tóc uốn cho phần đuôi ngựa hay cắt tóc layer, bạn cũng có thể dùng khuyên tai để tạo độ dài cho khuôn mặt. Khuyên tai được chọn nên là những loại khuyên to, có độ dài càng lớn càng tốt. Phụ kiện này sẽ giúp cân bằng lại khuôn mặt tròn trĩnh của bạn.

Không chỉ vậy, khuyên tai bản to sẽ gây sự chú ý cho người đối diện thay vì cứ chằm chằm nhìn vào mặt bạn. Đây là một trick vô cùng hay mà bạn không nên bỏ qua đâu. Ngoài ra, việc đeo khuyên to còn giúp bạn trở nên thời trang, phong cách và xinh đẹp hơn nữa.

Không cần đến các kiểu tóc uốn, tóc đuôi ngựa, một đôi khuyên tai to đã là đủ để khuôn mặt trông thon gọn hơn

#Đội mũ rộng vành

Một item khác mà bạn cần nếu không thích đeo khuyên sẽ là mũ rộng vành. Mũ rộng vành sẽ che bớt đi phần nào khuôn mặt “bánh bao” của bạn.

Bạn nên chọn những chiếc mũ rộng vành có màu sắc tối, hiệu quả làm thon gọn cho gương mặt cao hơn. Nếu đã chọn mũ rộng vành, bạn sẽ có thể tha hồ tạo kiểu cho mái tóc của mình. Dù là các kiểu tóc uốn, tóc dài hay tóc ngắn đều vẫn sẽ không ảnh hưởng tới khuôn mặt của bạn.

Với nón rộng vành bạn có thể tha hồ tạo các kiểu tóc uốn, tóc thẳng, tóc ngắn hay dài mà không lo khuôn mặt to tròn

#Chú trọng tạo khối ở phần trán và quanh xương hàm

Cách cuối cùng cũng là thủ thuật được phái đẹp yêu makeup dùng rất nhiều đó là tạo khối. Khuôn mặt sẽ trở nên thon gọn hơn bao giờ hết khi bạn dùng phấn tạo khối cho phần trán, hốc má và phần xương hàm. Nếu bạn đang phải chuẩn bị cho một buổi chụp hình thì trick này giúp ích rất nhiều cho bạn đấy. 

Với 5 bí kíp này, khuôn mặt to tròn sẽ chẳng còn là vấn đề mà bạn phải bận tâm. Học người Hàn trọn bộ 5 bí kíp để luôn tự tin sống chất với cá tính của mình ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png