Chưa biết để kiểu tóc đen nào đẹp thì học hỏi bà xã Ông Cao Thắng nè!

Đối với các bạn gái trẻ hiện nay, Đông Nhi không chỉ là thần tượng âm nhạc với những bài hit khủng, mà còn là một hình mẫu thời trang với gu ăn mặc và tóc tai siêu đỉnh. Đặc biệt trong thời gian gần đây, bà xã Ông Cao Thắng có vẻ rất yêu thích mái tóc đen đậm chất truyền thống Á Đông; nhưng được biến hóa muôn kiểu vô cùng thú vị. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua các kiểu cắt tóc đẹp màu đen ưng ý nhất của cô nàng nhé!

https://www.instagram.com/p/B1qeGbblBS4/

#1. Tóc xõa tự nhiên

Là con gái, với lợi thế là mái tóc suôn dài óng mượt thì chẳng cần mất thời gian tạo kiểu cầu kì. Đông Nhi cứ bung xõa tóc tự nhiên trên vai thôi là đã đủ thu hút bao nhiêu ánh nhìn rồi. Định luật vẻ đẹp càng đơn giản càng tuyệt vời không bao giờ là sai cả.

Tóc xõa tự nhiên

Nhuộm tóc đen dài và bóng khỏe luôn làm cô nàng thần thái và sang chảnh nhất.

#2. Tóc buộc nửa hững hờ

Điệu đà hơn, bánh bèo hơn với mái tóc đen dài của nàng bằng cách “bắt chước” Đông Nhi buộc hờ phần tóc trên; đuôi tóc dài bên dưới có thể uốn xoăn nhẹ cho thêm độ bồng bềnh. Nhuộm tóc đen sẽ làm cho mái tóc của cô nàng trông dày và khỏe hơn khi tạo kiểu này.

Tóc buộc nửa hững hờ

Tóc đen dài buộc nửa gọn gàng nhưng không kém phần điệu đà.

#3. Tóc búi cao củ tỏi

Kiểu tóc tiện lợi được Đông Nhi cực kì ưa thích trong những chuyến du lịch. Lướt instagram của cô nàng, rất dễ dàng nhìn thấy đa phần hình ảnh trong những chuyến du lịch đều lựa chọn búi tóc cao cá tính. Mách nhỏ với nàng khi búi tóc cao, xõa nhẹ tóc mái hai bên thái dương; sẽ giúp nàng trông thanh tao và thời thượng hơn đấy.

cắt tóc đẹp màu đen

Với mái tóc nhuộm đen, búi tóc đơn giản thôi vẫn xinh đẹp bất ngờ.

#4. Tóc em đuôi gà

“Này cô bé có mái tóc đuôi gà” – cách buộc tóc quốc dân của mọi cô nàng chính là đây rồi. Không thể đơn giản và nhanh chóng hơn nữa nhưng vẫn đảm bảo độ đẹp và đáng yêu. Bà xã Ông Cao Thắng thường buộc tóc đuôi gà khi diện những trang phục năng động, trông trẻ trung và nhí nhảnh hơn hẳn. 

cắt tóc đẹp màu đen

Chỉ với một sợi thun nhỏ là đã có thể ra đời ngay một kiểu tóc với mái tóc nhuộm đen chuẩn không cần chỉnh. 

#5. Tóc phối phụ kiện

Biến hóa thành cô nàng “tắc kè hoa”, không còn nhàm chán và đơn điệu như thường ngày, nàng chỉ cần chọn cho mái tóc nhuộm đen của mình một món phụ kiện thật bắt mắt. Đông Nhi tinh nghịch và đáng yêu vô cùng khi sử dụng một chiếc bờm bằng khăn turban đầy sắc màu. Trông ấn tượng ra phết nhỉ!

cắt tóc đẹp màu đen

Những điểm nhấn phụ kiện luôn lợi hại khi “trang điểm” cho tóc.

Lướt qua những hình ảnh trên và ngắm nghía các kiểu tóc của cô nàng; chẳng mấy ai tin cô ca sĩ tài năng đã vừa bước qua tuổi 31. Thế mới thấy, chẳng cần phải mất thời gian và tiền của để nhuộm một mái tóc thật chất; nhuộm tóc đen thôi nhưng khéo léo biến hóa một chút là đã sành điệu ngay rồi.  Bạn đã tìm ra kiểu cắt tóc đẹp màu đen nào phù hợp chưa? Đẹp365 mong rằng bạn sẽ luôn có mái tóc đẹp trong mắt người ấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png