Cả thế giới đang mê mẩn nhuộm tóc nàng tiên cá, còn bạn thì sao?

Mái tóc nhuộm nàng tiên cá đã trở nên “dậy sóng” trong giới mộ điệu. Nhân dịp kỷ niệm 26 năm của Nàng tiên cá, hãy cùng Đẹp365 xem qua các cô gái trên thế giới đang thực hiện các màu nhuộm đặc sắc gì cho kiểu nhuộm này

Purple và Aquamarine

Bạn có thể tìm thấy ngay được một nàng tiên cá trong đời thực với hai tông màu chủ đạo là tím và aquamarine. Hai sắc thái này phối hợp sẽ làm bạn liên tưởng đến lòng đại dương sâu thẳm và sự huyền diệu mà sắc tím mang lại.

Cool Rainbow Tones

Bạn không thích kiểu nhuộm với một tông màu đơn điệu? Không vấn đề gì cả. Đừng ngần ngại mà chọn luôn cho mình bộ ba màu sắc của sóng biển là hồng, xanh lam và tím. Tông màu nhuộm pha trộn này sẽ mang đến hình ảnh từng đợt sóng biển xô bờ và đầy kịch tính, ấn tượng.

Green on Green

Màu xanh có vẻ thật xa lạ so với mái tóc đỏ rực của nàng tiên cá Ariel. Tuy nhiên, nếu cảm nhận kỹ, kiểu nhuộm tóc đẹp này được lấy ý tưởng từ màu sắc đuôi của nàng tiên cá và các loại cây trong lòng biển êm đềm. Thế nên bạn đừng đắn đo gì cả, nếu màu xanh là màu yêu thích của bạn thì tại sao không ưu tiên chọn lựa nó nào.

Blue With Purple Ends

Combo tím xanh tạo nên sự phiêu lưu cho bất kỳ cô nàng nào nếu thực hiện kiểu nhuộm này. Bằng cách dùng hiệu ứng nhuộm tóc ombre tạo nên các dải màu sắc chuyển màu vô cùng “đắt giá” và ấn tượng. Bắt đầu với màu xanh đậm từ đỉnh đầu và nhạt dần chuyển sang màu xanh của nước biển. Cuối cùng kết thúc với sắc hồng và tím ở chân tóc.

Pastels All Over

Nếu bạn là một big fan của câu chuyện tuổi thơ nàng tiên cá chắn hẳn sẽ nhận ra được phong cách nhuộm tóc đẹp này đến từ đâu. Lấy ý tưởng từ hình ảnh vỏ sò nhiều màu sắc trong truyện, các nhà tạo mẫu tóc sử dụng tông chủ đạo là màu trắng đục. Sau đó, pha trộn thật nhiều màu sắc tông sáng như hồng, xanh,… Tất cả được hòa trộn và phối hợp đến hoàn hảo đến mức không có những dải màu phân biệt nào. Đặc biệt, màu nhuộm đẹp này không hề quá tương phản mà còn rất “dịu dàng” khiến người nhìn không quá khó chịu nhưng vẫn rất êm mắt.

Ocean Blues

Màu xanh quả thật là màu sắc đại diện cho biển cả rồi. Tất nhiên combo xanh dương và xanh lá sẽ hoàn toàn giúp bạn trở thành một cô gái đến từ biển cả rồi đấy. Thật sự là không thể nhầm lẫn vào đâu được các bạn ạ.

Deep Sea Aubergine

Nếu các màu nhuộm sáng ở trên không phải là điều yêu thích của bạn thì tại sao không thử “Deep Sea Aubergine”. Cảm hứng cho kiểu nhuộm này đến từ sâu trong lòng đại dương. Với tông màu xanh tím đậm sẽ gợi nên những điều bí ẩn sâu bên trong kích thích sự tìm tòi và muốn khám phá ra tất cả. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng không thích sự rực rỡ nhưng sẽ giúp bạn nổi bật theo một cách rất riêng.

Mulled Wine Highlights

Sự xuất hiện của Vedette trong bộ sưu tập màu tóc nhuộm nàng tiên cá đã đến. Không còn gì bằng cho màu tóc đỏ rượu vang nổi bật, điều này sẽ khiến bạn thật sự trở thành nàng tiên cá Ariel trong truyện. Tuy nhiên, màu sắc này sẽ kén da nên nếu bạn gái nào sở hữu làn da trắng sáng thì quả là một cơ hội đáng để thử màu nhuộm này.

Các bạn gái của Đẹp365 đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tóc nhuộm nàng tiên cá này chưa. Hãy chọn ngay cho mình một màu nhuộm tóc đẹp để tạo hình ảnh thật mới lạ và quyến rũ thu hút các chàng trai. Chúc các cô gái của Đẹp365 thật tự tin và xinh đẹp với màu tóc mới!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png