Chiếc kẹp tóc từ thuở ông bà anh sao nay lại bỗng biến thành hot trend mất rồi!?

Một mái tóc uốn gợn sóng dài hoặc tóc buộc đuôi ngựa đơn giản thì nên lấy gì làm điểm nhấn? Bạn đang nghĩ đến những chiếc kẹp tóc đầy màu sắc? Thế nhưng, để Đẹp365 bật mí cùng bạn! Chiếc kẹp tóc đen từ thuở ông bà anh đã biến thành hot trend rồi đấy!

#Chiếc kẹp tóc đen đơn giản lại biến thành hot trend của năm?

Nếu xu hướng làm đẹp tóc của năm 2017 là chiếc băng đô tóc thì phụ kiện tóc dẫn đầu trong năm 2018 là những chiếc vải buộc tóc nhiều màu. Còn năm 2019 thì sao bạn nhỉ? Đó chính là một phụ kiện tóc đã có từ thời ông bà anh nhưng bạn lại chẳng “đoái hoài”. Và tadaaaa, Đẹp365 sẽ bật mí cùng bạn ngay thôi. Chính là chiếc kẹp tóc đen mà bạn vẫn thường cho là đơn điệu đấy!

Related image

#Điểm mặt gọi tên một số sao bắt trend cực nhanh

Các sao quốc tế, nhà tạo mẫu tóc, bloggers như Ariana Grande, Solange Knowles, Ashley Graham đã rất nhanh nhạy để “chạy theo mốt”. Hãy thử xem họ đã biến tấu như thế nào chỉ với một chiếc kẹp tưởng chừng đã lỗi thời này bạn nhé!

Solange Knowles

Image result for Solange Knowles hair clip

Lại là một người nổi tiếng khác đã sớm “đề xướng” xu hướng làm đẹp này! Và thật không có gì ngạc nhiên khi cô nàng luôn là một trong những người cập nhật xu hướng làm đẹp sớm nhất! Thay vì chỉ một chiếc kẹp, cô đã dùng tận 5 chiếc kẹp và kẹp dọc theo một bên tóc để tạo nên một điểm nhấn cực đặc biệt cho mình.

Ariana Grande

Image result for Ariana Grande hair clip

Tóc đuôi ngựa cao chính là kiểu tóc của nàng ca sĩ đầy nội lực Ariana Grande. Thế nhưng, thay cho việc chỉ buộc cao bình thường, cô nàng đã dùng một vài chiếc kẹp tóc đen – trắng để kẹp lộn xộn trên tóc và tạo nên một điểm nhấn rất riêng cho mái tóc của mình.

Ashley Graham

Image result for Ashley Graham hair clip

Cứ tưởng chiếc kẹp tóc từ thuở ông bà anh không được yêu thích thế mà lại được yêu thích không tưởng. Đến Ashley Graham cũng mê mẩn với kiểu tóc này như bao cô nàng khác.

Cô đã buộc gọn gàng toàn bộ tóc của mình rồi dùng hai chiếc kẹp tóc đen đơn giản và kẹp gọn phần tóc mái của mình sang một bên. Kiểu tóc này giúp Ashley Graham trở nên trẻ trung hơn rất nhiều sau khi có thêm hai chiếc kẹp đen!

Bất kể kiểu tóc nào thì sau khi diện kẹp đen, mái tóc của bạn cũng trở nên có sức hút hơn phải không nào? Mau mau “hoài cổ” nhưng vẫn bắt trend với chiếc kẹp tóc từ thời ông bà anh thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png