Bạn có ý định F5 mái tóc của mình để chào thu không?

Kiểu tóc mùa thu thường chú trọng sự tinh tế, nhẹ nhàng, tự nhiên và tươi tắn thay vì cầu kỳ, đặc sắc như mùa hè. Nếu chưa tìm kiếm được cách tạo kiểu nào ưng ý thì để Đẹp365 gợi ý cho bạn 14 kiểu tóc mùa thu được các sao Hollywood đánh giá cao năm nay nhé!

#1 Barrettes on Barrettes

Chỉ với vài thanh kẹp tóc bản to, trong tích tắc bạn sẽ trông như một quý cô sẵn sàng bước lên thảm đỏ. Kẹp chồng 2 thanh kẹp tóc giống nhau như cô nàng Ashley Graham, hoặc phối nhiều thanh kẹp với kiểu dáng khác nhau đều sẽ tạo một điểm nhấn thu hút cho mái tóc của bạn.

#2 Slicked-Back Top

Bất kỳ kiểu tóc nào cũng có thể trở nên trang trọng trong mùa thu này, không nhất thiết phải là những kiểu mẫu cứng nhắc. Hãy nhìn vào mái tóc của cô nàng Zendaya. Phần chân tóc ôm sát đầu, phần đuôi tóc được uốn gợn buông xõa, tạo nên ấn tượng về một mái tóc dường như chưa hoàn thiện nhưng vẫn trông thật quý phái. 

#3 Oversized Headband

Cô nàng Laura Harrier đã chứng minh chỉ với một chiếc băng đô màu đen cổ điển cũng có thể khiến bạn nổi bật trên Instagram. Điểm mấu chốt là bạn phải đặt vị trí băng đô đè ngay trên phần chân tóc và đè qua 1 phần vành tai. Phần thân tóc uốn xoăn xù. Thế là bạn sẽ trông nữ tính hơn với kiểu tóc uốn đẹp này để tự tin đón thu.

#4 Low-Side Ponytail

Kim Kardashian dường như là Fan ruột của kiểu tóc xõa. Rất hiếm để bắt gặp cô nàng buộc gọn mái tóc như thế. Hãy buộc chặt mái tóc của bạn ở vị trí cao trên vai như cô ấy và thế là bạn đã được một kiểu tóc nhẹ nhàng mà tinh tế cho bất kì sự kiện mùa thu nào.

#5 Loose Braids

Kiểu tóc tết của Margot Robbie đã từng làm mưa làm gió phái đẹp những thập niên 60 và 90. Tuy nhiên, đến mùa thu 2019 kiểu này trông vẫn rất thu hút. Hơn nữa một lý do để yêu thích kiểu tóc này chính là chỉ mất vài phút để thực hiện.

#6 Low Ballerina Bun

Nữ công tước xứ Sussex, Meghan Markle rất biết cách biến kiểu tóc búi trở nên quý phái hơn với cách búi chặt tất cả sợi tóc ở vị trí thấp để khoe một đôi hoa tai nổi trội.

#7 Single Barrette

Cố định một bên tóc mái của kiểu tóc lob bằng một thanh kẹp kim loại, với vị trí kẹp thấp ngay trên thái dương, sẽ ghi điểm cho kiểu tóc mùa thu của bạn. Bạn cũng có thể đánh mắt trùng màu với phụ kiện kẹp tóc như cô nàng Selena Gomez để tạo điểm nhấn cho toàn khuôn mặt.

#8 Wavy Lob

Một mái tóc bob đang dài ra lỡ cỡ khiến bạn chán nản. Nhưng nếu được uốn lọn xoăn ở giữa thân tóc thì sẽ tạo nên một kiểu tóc uốn đẹp, xóa đi vẻ tẻ nhạt ban đầu. Bạn có thể tạo 1 kiểu nhẹ nhàng thoải mái trên như Kendall Jenner. Tóc uốn xoăn lọn to ở giữa và uốn xoăn nhẹ hình chữ S ở phần đuôi tóc là điểm nhấn của kiểu tóc này.

#9 Retro Bangs

Kiểu tóc mái dày với phần đuôi tóc phía trước được tỉa hình chiếc lá, như cô nàng Sophie Turner cũng là một cách refresh diện mạo cho các nàng sở hữu mái tóc dài vừa.

#10 Diva Curls

Mái tóc xoăn sóng xù kinh điển vẫn là kiểu tóc uốn đẹp gây thương nhớ dù bất cứ khi nào, đặc biệt là vào mùa thu năm nay. Tuy nhiên để tránh biến mái đầu của mình trở nên bù xù quá mức, bạn nên tham khảo kiểu tóc của cô nàng Ciara. Phần tóc uốn cách chân tóc 1 đoạn giúp phần tóc này trông mềm mại vào nếp và óng ả hơn. Phần còn lại uốn xoăn sóng xù tạo độ dày và bồng bềnh cho mái tóc, đặc biệt là những cô nàng vốn tóc mỏng và ít.  

#11 Half-Pinned Part

Với những ai đã trung thành với kiểu tóc chẻ mái lệch một thời gian dài như cô nàng Emma Roberts, thì sự thay đổi nhỏ từ mái lệch thành mái chẻ chính giữa cũng giúp mang lại một diện mạo tươi mới. Chỉ cần chải chuốt một bên mái vào nếp rồi kẹp lại ở vị trí thấp vừa phải đằng sau, mái tóc tẻ nhạt của bạn bỗng chốc sẽ trở nên tinh tế hẳn.

#12 Angluar Bob

Pha lẫn một chút hơi hướng thập niên 80, một chút phong cách Daria, mái tóc buông xõa khiến cho kiểu tóc bob của Tessa Thompson trở nên hiện đại và mềm mại hơn. Đây là 1 kiểu tóc uốn đẹp đáng cân nhắc.

#13 Baby Bangs

Cô nàng Emma Watson trông thú vị hơn nhiều khi sở hữu hàng tóc mái siêu ngắn. Thay vì để kiểu mái thưa dài qua trán thông thường, kiểu tóc này giúp bạn cá tính hơn hẳn.

#14 Shaggy Lob

Nếu bạn muốn gây ấn tượng trong mùa thu này, thì đây là kiểu tóc không thể bỏ qua. Tóc mái ngang và lưa thưa tạo nên cảm giác bồng bềnh mềm mại cho mái tóc Lob của Maya Hawke. Hãy kết hợp thêm một chiếc băng đô xinh xắn và đánh phấn mắt trùng màu băng đô. Thế là bạn đã đủ gây ấn tượng khó phai trong mắt người xung quanh rồi đấy.

Với 14 kiểu tóc nổi bật cho mùa thu trên, bạn đã lựa chọn được mẫu tóc phù hợp cho mình chưa nào? Hãy cùng Đẹp 365 tự tin F5 mái tóc để chào thu nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png