9 Kiểu tóc đáng thử nhất tháng 4 đang hot ầm ầm trên Instagram

Cư dân mạng nói gì với xu hướng tóc mới dành cho tháng 4 sôi động? Mùa hè đến gần và bạn cần refresh lại mái tóc của mình? Hãy để Đẹp365 đưa bạn đến với những kiểu tóc hot nhất tháng 4 trên mạng xã hội Instagram nhé. Xem ngay!

8 Kiểu tóc đáng thử nhất tháng 4 đang hot ầm ầm trên Instagram

#Tóc nhuộm màu vàng kết hợp uốn đuôi

Nếu không thể quyết định giữa hai lựa chọn cá tính và ngọt ngào thì tại sao không 2-in-1 nàng nhỉ? Ai bảo nhuộm balayage màu sáng thì không thể uốn đuôi và thắt mái dịu dàng đâu nào?

#Tóc dài uốn xù đuôi buộc thấp rẽ ngôi giữa

Nếu nhưng bạn muốn dành một sự thay đổi mới mẻ cho mái tóc của mình nhưng không muốn quá “lố” thì có hãy chọn ngay kiểu tóc dài uốn đuôi này nhé. Đây cũng là một trong những kiểu tóc “làm mưa làm gió” khắp các sàn diễn thời trang, được các cô nàng IT Girl nhanh tay áp dụng đấy!

#Tóc uốn búi thấp + phụ kiện 

Hãy chọn ngay kiểu tóc uốn này cho buổi tiệc đêm của bạn. Nếu bạn lo sợ tóc búi thấp trông có vẻ xuề xoà thì những món phụ kiện được đính kèm đã “cứu vớt” tất cả. Vừa nổi bật nhưng vẫn vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, đây là kiểu tóc đẹp mà bất kỳ cô nàng nào cũng nên thử.

#Tóc dài uốn & búi cao

Hãy làm mái tóc của bạn trở nên đặc biệt hơn khi búi tóc kiểu củ tỏi thật cao. Có thể bạn chưa biết, đây là một cách giúp bạn “ăn gian” chiều cao khi chụp ảnh hoặc khi đứng giữa đám đông. Thêm một ít son môi màu đỏ rượu là bạn đã trông đầy chanh xả và thần thái rồi.

#Kiểu tóc uốn sợi mì búi natra

Mái tóc búi natra giúp bạn trẻ hơn vài tuổi! Đúng, sự thật là như thế. Nhưng bạn còn có thể trẻ hơn nữa nếu làm tóc uốn xoăn tít như những sợi mì đấy. Đừng nghĩ nó bất khả thi khi mà các cô nàng trên Instagram đang đổ ầm ầm vì kiểu tóc này đấy.

#Kiểu tóc uốn ngắn để lệch một bên

Với mái tóc cắt ngắn uốn rồi làm phồng phần tóc mái và rẽ tóc lệch sang một bên sẽ mang lại cho bạn một sự quyến rũ và nữ tính. Kiểu tóc này thường được nhiều Sao nữ chọn lựa mỗi khi xuất hiện trong các buổi event, ra mắt phim quan trọng. Đồng thời, kiểu tóc để lệch này sẽ phần nào giúp bạn “show” gương mắt khả ái với cằm vline sắc sảo của bạn.

#Tóc uốn cột thấp cùng phụ kiện

Ban may mắn sở hữu một mái tóc dài và không muốn cắt nó đi nhưng lại muốn thay đổi kiểu? Hãy chọn kiểu tóc uốn cột đuôi ngựa thấp này. Kiểu tóc sẽ mang đến cho bạn sự sang chảnh, thần thái và vô cùng ngọt ngào, quyến rũ. Các loại phụ kiện bảng to chính là điểm nhấn cho mái tóc của bạn khi kết hợp với kiểu tóc này.

#Tóc dài kết hợp uốn tóc mai

Nếu bên trong bạn tồn tại song song giữa cá tính mạnh và sự dịu dàng thì  hãy chọn ngay kiểu tóc này. Bạn chỉ cần uốn nhẹ phần đuôi tóc rồi buộc tóc thấp phía sau gáy. Sau đó bạn uốn xoăn phần tóc mai dài, thả dọc theo thái dương là cũng đủ tỏa sáng rồi. Kiểu tóc này đơn giản, không cầu kỳ thích hợp cho hầu hết mọi kiểu trang điểm hay trang phục.

#Tóc ngang vai nhuộm màu sáng

Bạn không thích kiểu tóc uốn, cũng không thích phải tạo kiểu quá cầu kỳ, thì kiểu tóc ngang vai kết hợp với màu tóc nhuộm đẹp này sẽ khiến bạn mê mẩn. Theo xu hướng tóc trong những năm gần đây, trend mới đang được giới trẻ đón nhận đó là những màu tóc nhuộm với tone sáng, cá tính hơn với những màu tóc nâu đỏ, hay tóc hạt dẻ thông thường. Bạn có thể thử cách nhuộm tóc ombre hoặc tết tóc với nhiều bím tóc nhỏ để tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc của mình.

Với tất tần tật những kiểu tóc đáng thử nhất tháng 4 đang hot ầm ầm trên Instagram mà Đẹp365 đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ có thể chọn lựa cho mình kiểu tóc phù hợp để F5 mình cho những hè sắp đến.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png