8 Cung bậc cảm xúc khi nàng hạ quyết tâm cắt…tóc mái!

Cho dù là cô nàng để tóc dài xoăn, tóc ngắn, tóc thẳng hay bất kì một kiểu tóc nào thì tóc mái cũng là yếu tố quyết định mức độ thành công của mái tóc. Vì thế, cắt tóc mái cũng phải trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc đấy!

#1. Thấy ảnh của mọi người và quyết định cắt tóc

Đây là cung bậc cảm xúc đầu tiên của nàng. Ảnh những idol, celeb hay hội bạn thân của mình đã “thành công vang dội” với tóc mái khiến bạn hạ quyết tâm đi cắt tóc. Thử một lần “chơi lớn” xem mọi người có trầm trồ không?

#2. Hứng thú dữ dội

Sau khi cắt tóc xong chính là thời điểm bạn cảm thấy hạnh phúc tột đỉnh. Lúc này, bạn cực kỳ hài lòng với quyết định của mình và cảm thấy tóc mái rất phù hợp với kiểu tóc dài xoăn hay bất kỳ kiểu tóc nào của mình. Thế nhưng….

#3. Hạnh phúc vẫn còn đang tiếp diễn

Mỗi bề mặt phản chiếu chính thức là một tấm gương khiến bạn có thể nhìn được tóc của mình. Các cửa sổ, mặt điện thoại, ốp lưng, màn hình máy tính, các vật kim loại có bề mặt sáng,… Và bạn luôn đặt ra câu hỏi: Vì sao bạn không làm điều này sớm hơn?

#4. Bạn tự tin với kiểu tóc của mình 

Khi bước ra khỏi cửa tiệm làm tóc, bạn cảm thấy rất tự hào về mái tóc dài xoăn được kết hợp cùng kiểu tóc mái vừa cắt sẽ giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, khi gặp được mọi người, bạn sẽ nghe thêm nhiều nhận xét về kiểu tóc mình vừa cắt. Dù rất tôn trọng những ý kiến từ mọi người xung quanh nhưng bạn cũng bắt đầu dần mất kiên nhẫn và phân vân liệu họ có đang nói đúng hay không?

#5. Bạn bắt đầu “xiêu lòng”

Khi nghe quá nhiều nhận xét, bạn dần mất đi tự tin vốn có. Sau đó, bạn sẽ tìm mọi cách để mọi người không còn tập trung vào mái tóc của mình nữa. Keo giữ nếp tóc, kẹp tóc, khăn turban,… Bạn sẽ thử mọi thứ!

#6. Hối hận

Trong khoảng 1 tuần đầu tiên sau khi cắt tóc, bạn hối hận với mái tóc của mình. Bạn cho rằng mình đã sai khi đưa ra quyết định vội vã này. Sự thật cho thấy không chỉ riêng bạn mà rất nhiều bạn gái cũng đã rơi vào tình trạng tương tự rồi đấy.

#7. Băn khoăn nhẹ

Sau một thời gian “tổn thương” và trở nên tự ti vì những lời nói xung quanh bạn, bạn bắt đầu đi tìm những góp ý chân thành từ những người thân quen nhất như mẹ bạn, nhỏ-bạn-thân, hội-chị-em-cây-khế,… Những lời góp ý này sẽ giúp bạn lấy lại tự tin và biết làm như thế nào để điều chỉnh mái tóc của mình cho phù hợp nhất.

#8. Bạn đã lấy lại sự tự tin

Bây giờ, bạn đã có thể tin rằng mình đã thật sự cắt tóc. Và dù thế nào đi chăng nữa, tóc không thể mọc dài lại như cũ trong vòng vài ngày. Lúc này bạn sẽ bình tĩnh hơn để có thể tìm ra phong cách thời trang, cách trang điểm,… và tất tần tật những bí kíp để mình đẹp hơn cùng kiểu tóc mái. Và tada, bạn đã có thể tự tin hơn với vẻ ngoài của mình rồi.

Đây là 8 cung bậc cảm xúc mà một cô nàng nhất định phải trải qua khi quyết định cắt tóc mái đấy. Bài viết sẽ giúp bạn cân nhắc kỹ lưỡng hơn về việc cắt tóc mái phải không nào?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png