8 công thức kết hợp tóc nâu + highlight dành riêng cho mùa hè

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích màu tóc nâu xinh đẹp nhưng vẫn muốn nổi bật vào mùa hè, thì điểm thêm highlight vào mái tóc nâu sẽ là lựa chọn thông minh đấy! Đẹp365 sẽ bật mí với bạn một số công thức phối hợp tóc nâu và highlight thật sành điệu và ấn tượng cho hè này.

8 Công thức phối hợp màu tóc nâu cùng highlight phù hợp

Tóc nâu sẫm kết hợp vàng khói

tóc vàng khói kết hợp nâu sẫm

Kiểu tóc highlight được nhà tạo mẫu tóc Johnny Ramirez sáng tạo mang phong cách sống động và phù hợp cho những lần đi biển vào mùa hè. Mái tóc bắt đầu từ màu nâu sẫm và chuyển dần sang vàng khói tạo độ bồng bềnh, bóng mượt cực kỳ ấn tượng 

Tóc nâu kết hợp màu vàng mật ong

tóc màu nâu kết hợp vàng mật ong

Nếu muốn giữ cho mái tóc nâu của mình thêm vàng óng, bạn có thể sẽ phù hợp với màu hạt dẻ do Johnny Ramirez sáng tạo nên. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích thích cách màu nâu của mái tóc được bổ sung bởi các điểm highlight màu mật ong ở phía trước mái tóc của mình.

Tóc nâu phối hợp highlight màu oliu

tóc nâu highlight oliu

Đối với những cô nàng sở hữu làn da ngăm đen hoặc không muốn màu vàng nổi bật được nhuộm trên mái tóc của mình, hãy chú ý đến màu caramel tinh tế này. Đặc biệt, mái tóc sẽ được tạo điểm nhấn bởi tông màu oliu ngọt ngào.

Ombre nâu sáng

tóc màu ombre sáng

Mái tóc nhuộm ombre tinh tế này cũng là một thành quả đến từ Johnny Ramirez. Màu tóc này là ví dụ hoàn hảo cho những kiểu highlight tông màu lạnh, dành cho những cô nàng da ngăm đen hoặc không các loại màu nhuộm tông ấm.

Tóc nâu kết hợp highlight vàng mờ

tóc màu nâu vàng mờ

Kiểu tóc nâu lượn sóng pha chút điểm nhấn từ màu nhuộm highlight vàng mờ làm cho mái tóc đẹp ấn tượng hơn bao giờ hết.

Tóc màu be nâu phối hợp highlight vàng băng

tóc be nâu kết hợp vàng băng

Kimemily Phạm là một chuyên gia nhuộm tóc và là chủ sở hữu tiệm Hair & Spa nổi tiếng. Cô gọi màu tóc này là này là “màu be nâu và vàng băng.” Màu tóc bắt đầu từ sắc nâu đen ở chân tóc và chuyển từ từ sang mái tóc vàng tro lạnh ở phần thân và đuôi tóc.

Tóc nâu kết hợp highlight vàng gold

tóc nâu highlight vàng gold

Màu tóc này giúp cho mái tóc của bạn thêm bóng mượt, và đặc biệt nổi bật hơn khi được đi cùng với kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh.

Dùng bộ sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ

dầu gội Sunsilk Mềm Mượt

Sản phẩm Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ đem đến cho bạn mái tóc mềm mượt và bồng bềnh cả ngày mà không xơ rối hay bết dính. Với thành phần bao gồm chiết xuất tinh dầu hoa trà my kết hợp cùng Công Nghệ Khóa Ẩm mái tóc của bạn sẽ mềm mượt và được dưỡng ẩm đầy đủ. Bạn sẽ dễ dàng nhuộm tóc màu nâu tây, nâu hạt dẻ,…mà vẫn khoe được mái tóc bồng bềnh. Sử dụng trọn bộ dầu gội và dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ sẽ đem lại kết quả tối ưu nhất cho mái tóc của bạn đấy.

Những màu tóc trên sẽ giúp mùa hè của bạn thêm rực rỡ và mới mẻ. Ngại gì mà không thử nghiệm những kiểu tóc màu nâu tây này một lần để làm mới ngoại hình ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png