Ai nhuộm tóc thì không biết chứ riêng 7 idol này nhất định chỉ toả sáng với màu tóc đen!

Đôi khi một mái tóc đen đẹp còn giúp nàng “chơi trội” hơn cả khi nhuộm tóc nữa đấy. Nếu bạn không tin vào điều này, bạn có thể đến với danh sách những idol chỉ tỏa sáng với tóc đen sau đây bạn nhé! Những cái tên rất quen thuộc này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

1/ Nayeon

tóc đen đẹp

Đứng đầu danh sách chính là một thành viên đến từ nhóm nhạc nữ vô cùng nổi tiếng của Hàn Quốc: Nayeon của TWICE. Mái tóc đen uốn xoăn nhẹ tưởng chừng khiến bao người “dừ” đi lại khiến cô nàng trở nên trẻ trung hơn và ngọt ngào hơn rất nhiều.

2/ Irene

tóc đen đẹp

Một mái tóc đen đẹp giúp bạn vừa thể hiện sự giản dị của mình vừa làm bạn trở nên thùy mị hơn, dịu dàng xinh xắn hơn. Trường hợp này có vẻ khá đúng với cô nàng Irene của chúng ta phải không nào? 

3/ Jennie

Một chút xinh xắn, một chút thần thái, một chút quyến rũ – đó là những gì mà mọi người đã cảm nhận sau khi cô nàng Jennie – thành viên của nhóm nhạc Blackpink đã quyết định quay về với mái tóc đen đẹp. Cùng “công thức” với Nayeon, Jennie cũng chọn cách uốn gợn nhẹ tóc của mình. Và có lẽ đây là một công thức khá chất lượng khi 2 cô nàng đều trông thăng hạng nhan sắc một cách tuyệt vời với kiểu tóc này.

4/ Wonyoung

tóc đen đẹp

Đừng tưởng tóc đen không thể biến bạn trở thành tâm điểm của đám đông. Nếu bạn biết cách làm tóc và chăm sóc tóc để luôn bóng mượt thì bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng với mái tóc đen đẹp của mình như Wonyoung đấy nhé!

5/ YooA

Nếu nhuộm tóc giúp YooA tăng thêm độ chanh xả, sành điệu thì khi quay về với tóc đen truyền thống được buộc đuôi ngựa cao gọn gàng, cô nàng trông vô cùng trẻ trung. Thậm chí, bạn còn có thể thấy nét trong sáng, ngây thơ và vô cùng ngọt ngào của YooA khi cô chuyển sang để tóc đen đẹp như bao Idol khác.

6/ Soyeon

tóc đen đẹp

Trong danh sách các nàng idol đã đi ngược số đông, không còn tóc nhuộm mà quay về với màu tóc truyền thống của mình còn có một cái tên khác: Soyeon. Bạn có thể thấy một sự đối lập cực lớn của cô khi để tóc vàng và khi để tóc đen truyền thống. Lúc trước cô nàng cá tính bao nhiêu thì bây giờ cô nàng lại nữ tính bấy nhiêu phải không nào?

7/ Yeji

Cuối cùng chính là Yeji. Thật may mắn khi cô nàng quyết định chọn tóc đen vì màu tóc này đã thể hiện toàn bộ tính cách của cô nàng: ngọt ngào và ấm áp. Và dĩ nhiên, mái tóc hợp “phong thủy” này đã giúp cô trẻ hơn rất nhiều.

Không phải lúc nào cũng cần phải nhuộm tóc đúng không nào. Thỉnh thoảng để tóc đen đẹp như 7 idol này thì chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tỏa sáng mà thôi đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png