6 Cách làm tóc không thể đơn giản hơn cho một tuần đầy bận rộn

Ngoài việc chuẩn bị quần áo, trang điểm thì kiểu tóc cũng là yếu tố quan trọng cho nàng vẻ ngoài xinh đẹp, thanh lịch. Vậy phải chọn kiểu tóc nào vừa nhanh, vừa dễ thực hiện lại vừa đẹp cho những người không có thời gian? Dưới đây, Đẹp365 sẽ gợi ý đến bạn 6 cách làm tóc đơn giản cho một tuần đầy bận rộn.

#1. Đuôi ngựa thanh lịch

Với kiểu tóc đẹp này, tất cả những việc bạn cần làm chỉ là chải tóc về phía sau đầu và buộc thành kiểu đuôi ngựa bóng mượt, lấy một lọn tóc nhỏ ở dưới đuôi ngựa và quấn quanh dây buộc tóc rồi cố định bằng kẹp tăm. Chính việc dùng lọn tóc buộc quanh gốc tóc làm cho kiểu tóc đuôi ngựa thông thường trở nên rất thanh lịch và trẻ trung hơn hẳn.

#2. Tết đuôi ngựa lệch một bên

Chỉ cần luyện tập tết tóc một vài lần cho quen tay, chắc chắn bạn sẽ thành thạo thực hiện kiểu tóc này nhanh chóng và tết được bím tóc xinh xắn.

Để tạo kiểu tóc đuôi ngựa lệch này, hãy bắt đầu tết với một bím tóc nhỏ kiểu Pháp ở một bên tóc, phần nằm sau tai. Khi bạn tết, hãy lấy thêm nhiều lọn tóc từ trên và dưới  gộp vào bím tóc, làm cho nó dày hơn khi dần đi về phía bên kia đầu của bạn. Khi bím tóc của bạn dài chạm vào sau tai bên đối diện, dùng một chiếc buộc tóc cố định bím tóc.

#3. Tóc đuôi ngựa đánh rối kết hợp băng đô

Kiểu tóc này chỉ mất vài giây để thực hiện, và bạn thậm chí không phải xài đến gương.

Đầu tiên, túm tóc của bạn và buộc thành một kiểu tóc đuôi ngựa lộn xộn, có chút rối, bạn có thể để dư ra vài lọn tóc nếu muốn tăng độ rối cho tóc. Tiếp theo, dùng bất kỳ dải ruy băng hoặc băng cài đầu nào bạn có rồi quấn quanh đầu và thắt một chiếc nơ. Với các cô nàng “bánh bèo” có một mái tóc dài thẳng, đây là kiểu tóc vô cùng thích hợp.

#4. Tết tóc kiểu vòng cung

Để thực hiện cách làm tóc đơn giản này, hãy lấy hai lọn tóc từ hai bên đầu rồi tết thành những bím tóc nhỏ và đủ dài để kéo ra phía sau đầu. Buộc 2 bím tóc lại với nhau và cố định bằng kẹp ghim hoặc một chiếc nơ đáng yêu nếu bạn muốn trông “bánh bèo” hơn. Kiểu tóc này có thể kết hợp cùng cách trang điểm tự nhiên chỉ với kem nền, kem che khuyết điểm và chút son màu nude là đủ.

#5. Tết tóc kiểu băng đô

Suối tóc dài bồng bềnh sẽ được bổ sung điểm nhấn với bím tóc đôi tạo thành chiếc băng đô nhỏ xinh.

Để có được kiểu tóc trông như thế này, hãy lấy một lọn tóc nhỏ từ phía trên mỗi bên tai và tết chặt chúng đến khi đảm bảo bím tóc đủ dài để quấn quanh đỉnh đầu của bạn. Khi bạn đã tết cả hai bím nhỏ, hãy vắt ngang một cái lên trên đầu và cố định nó bằng kẹp ghim ẩn dưới tóc của bạn để phần cuối của bím tóc không bị lộ ra ngoài. Sau đó, lặp lại tương tự với bím tóc ở phía bên kia. Vậy là bạn đã có ngay một chiếc băng đô bằng tóc cực xinh rồi!

#6.Lại một kiểu tóc vòng cung

Kiểu tóc cuối cùng này siêu đơn giản, đáng yêu và vô cùng độc đáo.

Để có được kiểu tóc này, hãy lấy hai lọn tóc từ phía trước và kéo chúng về phía sau đầu của bạn. Sau đó, buộc 2 lọn tóc lại với nhau giống như bạn đang buộc dây giày hoặc buộc nơ. Chỉ với 2 bước đơn giản và bạn đã có ngay một kiểu tóc hoàn hảo trong chưa đầy 2 phút.

Chúc bạn xinh đẹp hơn với những kiểu tóc này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png