5 sắc màu trung tính này được dự đoán hot nhất nhì 2019

Năm 2019 cũng đi được gần nửa đường rồi! Các phong cách trang điểm, kiểu tóc, màu tóc và trang phục hot nhất 2019 cũng đang dần xuất hiện. Hãy cùng Đẹp365 dự đoán 5 màu sắc trung tính được dự đoán sẽ là hot nhất nhì năm 2019.

# Màu nâu expressco

Bạn đã chán ngán với các kiểu tóc quá sáng của 2018 hay các kiểu quá tối như đen thì nhuộm tóc màu nâu socola – màu nâu expressco sẽ là một kiểu tóc đáng để lựa chọn trong thời điểm này. Với mái tóc nâu, không có gì là quá sáng hay quá tối, vì màu expressco sẽ trung hoà cả hai.

Các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu có những lời khuyên dành cho các bạn muốn nhuộm màu tóc này. Cụ thể, để đạt được màu nâu expressco, bạn cần pha trộn màu của cà phê đen với chút ấm áp của vàng sẫm. Màu tóc sau khi hoàn thành sẽ mang lại cho làn da của bạn cảm giác sáng hơn và tươi trẻ hơn. Mẹo nhỏ là hãy dùng thêm kem dưỡng tóc có màu vào một số lọc tóc trên mái tóc. Điều này sẽ giúp cân bằng màu sắc của kiểu nhuộm tóc màu nâu socola, tránh cảm giác nhàm chán.

# Nhuộm nâu balayage

Thêm một biến tấu khác của phong cách nhuộm tóc màu nâu socola. Sắc nhuộm này sẽ mang lại cho mái tóc cảm giác mới mẻ hơn nhiều. Để nhuộm được màu tóc này, các thợ nhuộm phải biết về kỹ thuật balayage để mái tóc có chiều sâu hơn. 

Nhuộm nâu balayage phù hợp với mọi tone màu da, bạn sẽ chẳng cần băn khoăn thêm liệu chúng có ảnh hưởng đến màu da của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sửa màu của kiểu tóc nhuộm này đôi chút để phù hợp hơn. Cụ thể thì các chuyên gia khuyên bạn nên sửa màu thiên về tone trung tính đến ấm cho các bạn có màu da sáng. Còn các bạn có làn da ngăm đen, mạnh mẽ thì nên sửa màu này thiên về vàng và đồng nhiều hơn.

# Màu mực đen

Đôi khi các màu đơn giản như màu đen pha thêm chút biến thể sẽ mang đến cho bạn một màu tóc mới mẻ hơn. Cụ thể như màu INKY BLACK. Thoáng nhìn bạn sẽ thấy mái tóc như được nhuộm một màu đen hoàn toàn. Nhưng không, đây là sự pha trộn giữa đen và xanh, và chỉ khi nhìn kỹ bạn mới phát hiện được.

Màu tóc này được xem là một trong những màu phù hợp nhất với kiểu tóc Glass Hair (tóc mượt không gợn sóng mây). Kỹ thuật để nhuộm được màu này cũng khá đơn giản. Nếu đang sở hữu mái tóc màu nâu hoặc đen, bạn sẽ cần sáng chúng đôi chút. Sau đó nhuộm lại với màu đen pha với xanh. Màu tóc này rất phù hợp với các bạn có làn da sáng, nó sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và tinh tế hơn.

# Màu nâu đỏ

Việc lựa chọn các màu nhuộm tóc có lẽ sẽ rất khó khăn, nhất là khi bạn thích màu tóc có cả nâu và đỏ. Nếu vậy, hãy xem xét thử màu nâu đỏ. Màu tóc thuộc nhóm nhuộm tóc màu nâu socola này sẽ đem đến cho bạn sắc nâu cùng một màu như màu đỏ rực của mặt trời. Màu tóc này được xem là sự cân bằng cho các bạn có làn da tone sáng hoặc tối.

Bạn thích màu sắc ngọt ngào của những chiếc cookie trộn lẫn caramel? Thử ngay sugar-cookie blonde xem sao. Nó sẽ đem đến cho bạn sự hấp dẫn, ấm áp đến bất ngờ đấy. Để đạt được màu này, hãy yêu cầu salon cho mái tóc của bạn một tone màu caramel, sau đó pha thêm chút sắc ấm áp của màu xám tro và vàng. Nhớ chăm sóc kỹ cho màu tóc này vì nó rất nhanh phai màu đấy.

5 màu sắc trung tính trên đang rất hot, rất có thể chúng sẽ trở thành trend của năm nay đấy. Hè sắp tới rồi, đây là lúc thích hợp nhất để F5 lại kiểu tóc của mình với 5 màu trung tính trên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png