5 Câu hỏi bạn nhất định nên đặt ra trước khi quyết đinh nhuộm tóc

Cho dù bạn là một cô nàng thường xuyên nhuộm màu cho tóc, hay là newbie trong làng tóc nhuộm thì trước khi quyết định thử sức với một tông màu nào đó, bạn vẫn cần phải đặt ra những câu hỏi cho bản thân để có thể tìm được màu sắc phù hợp nhất.

Lời khuyên cho nàng sắp thay đổi màu tóc với 5 câu hỏi phổ biến 

Thay vì tham khảo quá nhiều ý kiến trên những trang mạng xã hội thì bạn nên dành thời gian đến salon và trao đổi thật cụ thể với stylist của mình. Stylist làm tóc là những người có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng, họ sẽ hiểu được cách làm thế nào để tạo nên một kiểu tóc đẹp nhất. Sau đây là 5 câu hỏi bạn nhất định phải tham khảo ý kiến từ nhà tạo mẫu.

#1. Màu tóc này có thật sự phù hợp với tôi hay không? 

Trước tiên, hãy xem xét thật kỹ để xác định được nhuộm màu nào cho tóc phù hợp với màu mắt và cả màu da của bạn. Ví dụ, màu nâu hạt dẻ và màu vàng sẽ phù hợp với những người có tông màu da ấm. Ngược lại, những người có tông màu da lạnh sẽ phù hợp hơn với mái tóc màu vàng rêu hoặc màu bạc. 

Điều quan trọng là nếu bạn muốn sở hữu mái tóc hoàn hảo nhất thì hãy tìm đến những nhà tạo mẫu, vì họ có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên cực kỳ bổ ích.

#2 Làm cách nào để tôi có thể giúp tóc luôn bền màu?

Khi bạn đã quyết định nhuộm màu cho tóc thì việc dưỡng tóc thường xuyên là điều bắt buộc. Theo Redken Sean Godard, những màu tóc đòi hỏi quá trình bảo dưỡng phức tạp chính là màu đỏ, màu tro, màu bạc, ngọc trai và màu xám. Do mức độ sống động và đặc tính dễ bị oxy hóa theo thời gian, những màu tóc này đòi hỏi bạn phải thường xuyên đến salon để chăm sóc tóc theo quy trình cụ thể.

Vì vậy, nếu bạn chưa thật sự sẵn sàng để tuân theo một quy trình chăm sóc tóc nào đó, thì nên thử trải nghiệm những kỹ thuật nhuộm balayage tóc màu vàng rêu hoặc ombré nhé!

#3. Đâu là những biện pháp chăm sóc tóc tốt tại nhà?

Chăm sóc tóc nhuộm tại nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng nếu bạn muốn duy trì nét sống động và độ bền màu của tóc. Hãy trao đổi với nhà tạo mẫu để xin lời khuyên về các sản phẩm mà bạn nên sử dụng cũng như các bước chăm sóc tóc cần thiết. Chẳng hạn như, stylist có thể khuyên bạn nên đổi sang một loại dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm và không chứa sunfat. Mặc dù sự thay đổi này có vẻ nhỏ, nhưng nó sẽ tạo nên điều kỳ diệu cho tuổi thọ của màu tóc đấy!

#4 Độ bền của màu tóc kéo dài trong khoảng bao lâu?

Mặc dù việc bảo dưỡng màu tóc là rất quan trọng, nhưng bạn cũng cần phải tham khảo trước độ bền của màu nhuộm cho tóc mà mình đã chọn. Có những màu tóc có thể duy trì trong khoảng thời gian dài nhưng cũng có rất nhiều màu tóc có đặc tính bay màu cực nhanh. Điểm mấu chốt phụ thuộc vào kết cấu tóc của bạn có thể “giữ chân” màu tóc được hay không. Về vấn đề này, các nàng cũng nên xin lời khuyên từ stylist để có thể đảm bảo về mức độ bền màu.

#5 Tần suất làm sạch đối với tóc nhuộm?

Một khi đã quyết định thay đổi màu tóc thì bạn cũng cần thay đổi cả thói quen chăm sóc tóc của mình. Đôi khi việc làm sạch tóc quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng phai màu cực nhanh. Nhưng làm sạch không đủ cũng có thể dẫn đến việc tích tụ sản phẩm nhuộm trên da đầu. Vì thế, hãy thảo luận với các nhà tạo mẫu tóc để có thể xây dựng được chu trình làm sạch da đầu thật hợp lý. 

Dù là tóc màu vàng rêu, tóc nâu hay thậm chí là một loại màu tóc khác, thì các nàng vẫn nên cân nhắc nhiều vấn đề trước khi chính thức trải nghiệm diện mạo mới này. Hy vọng những lời khuyên mà Đẹp365 đưa ra có thể hỗ trợ cho bạn một cách hiệu quả. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png