Chỉ trong 90s nàng tóc ngắn đã có được tóc đẹp thì tại sao không thử?

Ai nói tóc ngắn không thể tạo được nhiều kiểu xinh xắn? Sau đây, Đẹp365 sẽ giới thiệu 5 cách tạo kiểu tóc kết hợp cùng uốn tóc ngắn đáng yêu nhất cho bạn trong mùa hè này. 

Mách nàng 5 cách tạo kiểu uốn tóc ngắn đáng yêu cho mùa hè này

Những cô nàng sở hữu tóc ngang vai lo lắng vì không tạo được nhiều kiểu? Đừng quá bận tâm về vấn đề này, vì ngoài rất nhiều phương pháp tạo kiểu dành cho mái tóc dài, vẫn có những cách tạo kiểu cho tóc ngắn kỳ đáng yêu đấy! Hãy cùng Đẹp365 khám phá cách thực hiện ngay sau đây!

#Tóc búi củ tỏi nửa đầu cực đáng yêu

Kiểu tóc búi củ tỏi dành riêng cho nàng uốn tóc ngắn có điểm khác biệt so với khi búi tóc dài. Thay vì búi hết toàn bộ tóc, tóc búi dành cho cô nàng tóc ngắn chỉ sử dụng khoảng ½ số lượng tóc để tạo búi, phần còn lại sẽ giữ nguyên. Vì thế, kiểu tóc này cực kỳ thích hợp với những cô nàng ưa chuộng phong cách đáng yêu, năng động. Giờ thì cùng bắt tay vào thực hiện thôi!

 • Bước 1: Chải tóc thật gọn gàng và buộc một nửa phần tóc lên
 • Bước 2: Dùng lược đánh rối phần tóc đã buộc và cuộn tóc vào để tạo thành búi nhỏ xinh, cố định búi tóc bằng dây buộc để giúp tóc được chắc chắn hơn.

Chỉ cần vài bước đơn giản như thế là bạn đã có thể tạo được mái tóc uốn đẹp và cực xinh xắn rồi đấy!

#Tóc tết bím cỡ lớn

Để thực hiện được kiểu tóc ngắn đáng yêu này, bạn cần phải thật khéo léo và chuẩn bị khá nhiều chiếc kẹp cá sấu để cố định tóc trong quá trình thắt bím. Hãy cùng Đẹp365 khám phá cách tạo kiểu siêu xinh này nhé!

 • Bước 1: Chia tóc làm 2 phần bằng nhau, sử dụng kẹp để cố định phần tóc chưa cần sử dụng đến.
 • Bước 2: Chia bên tóc thành 3 phần theo chiều dọc, dùng dây buộc tóc cố định thật chắc 2 phần tóc ở phía trên.
 • Bước 3: Tách đuôi của phần tóc thứ nhất làm 2 phần, dùng đuôi của phần tóc ở dưới kéo ngược lên trên sao cho phần tóc này nằm giữa phần đuôi mà bạn đã tách, dùng kẹp cá sấu cố định phần đuôi được kéo ngược lên trên. 
 • Bước 4: Dùng dây buộc chặt phần đuôi được tách làm 2 lại với nhau để có thể giữ chắc phần tóc được kéo ngược lên trên. 
 • Bước 5: Thực hiện tạo kiểu như trên với 2 phần tóc còn lại. 

#Tóc tết bó đuôi đơn giản, thanh lịch

Cách thực hiện kiểu tóc ngắn đáng yêu này vô cùng đơn giản, các nàng hãy chú ý làm theo những hướng dẫn sau đây nhé!

 • Bước 1: Thắt bím 2 bên tóc, trong quá trình thắt, hãy sử dụng kẹp tăm để cố định tóc. 
 • Bước 2: Dùng dây buộc tóc để cố định 2 phần đuôi tóc ở dưới. 
 • Bước 3: Lấy một chút tóc mai phía trước và dùng máy uốn tóc tại nhà để làm xoăn những lọn tóc mai này và tăng thêm phần xinh xắn cho mái tóc. 

#Tóc tết 3 búi dễ thương

Kiểu tóc thắt bím xinh xắn này sẽ rất phù hợp với những cô nàng ưa thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Bên cạnh đó, vì là kiểu tóc tết búi thấp nên bạn có thể tạo kiểu để giúp mái tóc trông gọn gàng hơn trước khi tiếp tục các hoạt động ngoài trời như dã ngoại, vui chơi cùng gia đình và bạn bè…

 • Bước 1: Buộc tóc thấp thành 3 phần bằng nhau.
 • Bước 2: Thực hiện thắt bím 3 phần đuôi tóc này, dùng tay kéo nhẹ tóc để giúp những bím tóc này trông tự nhiên hơn nhé!
 • Bước 3: Xoắn bím tóc lại để tạo thành những búi tóc nhỏ và thấp ở dưới, cố định bằng dây buộc tóc.

#Tóc buộc cao nửa đầu nhẹ nhàng

Thoạt nhìn, kiểu tóc này trông rất giống kiểu búi tóc củ tỏi nửa đầu mà Đẹp365 đã giới thiệu. Tuy nhiên, vẫn có những điểm khác biệt giữa 2 cách tạo kiểu này. Các nàng hãy chú ý theo dõi để thực hiện thật đúng nhé!

 • Bước 1: Chải tóc thật gọn gàng và buộc ½ phần tóc lên ở vị trí thích hợp.
 • Bước 2: Dùng máy uốn tóc tại nhà để làm xoăn phần đuôi tóc ở dưới.

Ngoài những cách tạo kiểu mà Đẹp365 đã giới thiệu, bạn cũng có thể trải nghiệm thêm rất nhiều kiểu tóc khác xinh xắn và độc đáo khác. Tuy nhiên, để có thể thay đổi nhiều mẫu tóc, bạn cần chắc chắn rằng mái tóc của mình đủ chắc khỏe và suôn mượt để có thể thỏa sức “bung lụa”.

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả TRESemmé Keratin Smooth chăm tóc tóc hiệu quả

Bộ sản phẩm dầu gội và dầu xả TRESemmé Keratin Smooth với công thức đặc biệt giàu Keratin và các Vitamin cần thiết cho tóc, hứa hẹn sẽ bổ sung những dưỡng chất tốt nhất để nuôi dưỡng mái tóc từ sâu bên trong, mang lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, vào nếp và suôn mượt lên đến 48 giờ. Bên cạnh đó, khả năng làm sạch của TRESemmé Keratin Smooth cũng được đánh giá rất cao, sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ đảm bảo mái tóc của bạn luôn sạch bụi bẩn và dầu thừa.

Mặt khác, mùi hương nhẹ nhàng sẽ luôn theo chân bạn suốt cả ngày, giúp nàng luôn cảm thấy thư giãn, thoải mái mặc cho thời tiết có nóng bức. Qua những cách tạo kiểu uốn tóc ngắn phía trên, bạn đã chọn được kiểu tóc “chân ái” cho những tháng hè sắp đến chưa? Hãy dành thời gian chăm sóc tóc uốn và trải nghiệm thật nhiều kiểu tóc tự làm tại nhà khác nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png