Muốn tập thể dục mà vẫn giữ được thần thái? Đừng quên 5 kiểu tóc sau nhé nàng ơi!

Thể dục thể thao là điều mà bạn nên thường xuyên luyện tập. Dù vậy, trong quá trình vận động, mái tóc dài của bạn cứ “cản lối” thật khó chịu đúng không nào? Đừng lo, hãy cùng Đẹp365 thử ngay các kiểu tóc đẹp cho nữ gọn gàng giúp bạn thoải mái khi tập luyện.

Điểm danh 5 kiểu tóc đẹp cho nữ thích hợp tập luyện thể dục thể thao

#Tóc đuôi ngựa thấp là kiểu tóc đẹp cho nữ

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc đẹp cho nữ và thích hợp cho những bạn nữ thích tập luyện. Một mái tóc đuôi ngựa thấp bóng mượt sẽ mang lại cảm giác thoải mái khi vận động. Bạn không còn cảm thấy khó chịu vì mái tóc cứ vướng víu khắp mặt. Dù vậy, hãy buộc thật chặt nhé để không có bất kỳ sợi lỏng lẻo nào bị rơi ra. Ngoài ra, kiểu tóc đuôi thấp còn được nhiều bạn nữ chọn để đi dạo phố.

#Tóc tết đuôi ngựa

Cũng giống như kiểu tóc đuôi ngựa trên, kiểu tóc tết này sẽ giúp bạn cố định được mái tóc khi tập gym. Tuy nhiên, làm kiểu tóc đẹp cho nữ này bạn sẽ phải tốn thêm ít thời gian. Bạn cần phải tết tóc với nhau trước khi buộc lên. Tùy vào sở thích mỗi người bạn có thể chọn những kiểu tết tóc khác nhau. Sau đó buộc cao lên, bạn sẽ có một mái tóc đẹp và một tinh thần thoải mái để tập luyện nâng cao sức khỏe. 

#Tóc búi thấp hai bên

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với cả những bạn gái tóc ngắn ngang vai hay tóc dài đều được. Vừa gọn gàng mái tóc vừa giữ được sự dịu dàng duyên dáng với kiểu tóc búi thấp này. Trước tiên, hãy chia tóc thành 2 phần bằng nhau. Tết bện phần tóc sát vào da đầu thật chặt để tránh trường hợp tóc bị bung ra khi vận động mạnh. Và cuối cùng thì búi tròn phần đuôi tóc là bạn có thể thoải mái tập gym rồi.

#Tóc búi cao hai bên

Với những bạn gái có mái tóc dài và thích phong cách năng động, hãy yên tâm răng vẫn có kiểu tóc dành cho bạn đây! vẫn là chia tóc thành 2 nửa, khéo léo thắt bím từ dưới lên và cuối cùng là búi gọn phần đuôi tóc trên hai bên đỉnh đầu. Lưu ý, hãy tết tóc thật chặt để tóc không bị tuột ra nếu bạn phải thực hiện những động tác yêu cầu phải di chuyển nhiều nhé!

#Tết tóc nửa đầu búi thấp

Nếu búi thấp hai bên khiến bạn mất quá nhiều thời gian thì sao không thử kiểu búi thấp thông thường? Tuy nhiên, kiểu búi thấp thông thường sẽ không đủ để chúng ta trông thật thần thái đúng không? Hãy làm kiểu tóc thêm ấn tượng bằng cách thắt bím hai bên (và dĩ nhiên là sát da đầu!) trước khi búi phần đuôi tóc nhé!

Trên đây là những gợi ý về kiểu tóc để bạn luôn thần thái trong phòng tập gym. Dù cho chọn kiểu tóc nào đi chăng nữa thì hãy đảm bảo rằng mái tóc của mình phải luôn óng ả và mềm mượt bạn nhé! Thế nhưng đâu mới là giải pháp? Dove Óng mềm tự nhiên là sản phẩm mà bạn có thể tham khảo. Dove Óng Mềm Tự Nhiên lấy cảm hứng từ bí quyết dưỡng tóc của các cô gái Nhật với hoa sen và nước gạo, được biết đến như là sự hòa quyện tinh tế để tạo nên mái tóc óng mềm tự nhiên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png