4 mẹo “hô biến” tóc ngắn thành tóc dài trong 1 nốt nhạc cho nàng đây

tóc ngắn thành tóc dài

Làm cách nào để hô biến mái tóc ngắn thành các kiểu tóc dài thẳng dễ thương một cách nhanh – gọn – lẹ mà nhất mà không cần phải thông qua bất kì phương pháp cầu kì nào? Trông khó không tưởng ấy mà thực ra lại vô cùng đơn giản, dưới đây là hai phương pháp giúp bạn có được hiệu ứng mái tóc ngắn thành tóc dài chỉ trong 1 nốt nhạc và cách tăng cường độ dài và dày của mái tóc chỉ trong vòng 2 tuần.

4 mẹo biến mái tóc dài chỉ trong tích tắc!

#1. Highlight cho tóc

Nghe có vẻ hơi “điên” một chút nhưng quả thật khi bạn áp dụng phương pháp nhuộm tóc highlight thì sẽ tạo hiệu ứng tóc dài hơn so với thực tế. Hiệu ứng rõ nhất là khi áp dụng lên mái tóc ngắn xoăn nhẹ, bạn highlight giả lên một vài lọn tóc, những lọn tóc này xoăn quấn vào nhau có thể đánh lừa thị giác người nhìn. Khi highlight chỉ nên tập trung vào tóc mái xoăn ở phía trước.

tóc ngắn thành tóc dài

#2. Buộc tóc cao

Để tóc trông dài hơn thì cách buộc tóc cao cũng là phương pháp giúp tổng thể mái tóc thay đổi đáng kể, tuyệt đối không nên buộc tóc thấp bởi điều này hạn chế độ dài tóc ngay chỉ khi mới nhìn vào. Ngoài ra, một cách buộc tóc khác cũng khiến tóc dài hơn như việc chia tóc thành hai nửa, phần trên và phần dưới. Dùng chun cố định tóc ở dưới, nhưng lưu ý là cột thấp sát gáy. Cột tóc tương tự với phần tóc phía trên, khéo léo che đi dây chun cột ở dưới.

tóc ngắn thành tóc dài

#3. Vén tóc một bên

Vén tóc một bên cũng là phương pháp giúp tăng độ dài của mái tóc, không chỉ tăng độ quyến rũ và đường nét trên gương mặt mà vén tóc hoặc mái sang một bên cũng gián tiếp tạo độ phồng trên tóc, tóc trông dày và làm tóc bồng bềnh hơn so với bình thường.

tóc ngắn thành tóc dài

#4. Sử dụng tóc giả

Sử dụng tóc giả là cách đơn giản nhất cũng khá tốn kém nhiều thời gian và tiền bạc của bạn khi phải sắm một kiểu tóc phù hợp với mình. Tuy nhiên, để có được mái tóc thẳng dài như mong ước thì sử dụng tóc giả là cách thức nhanh nhất và tạo được hiệu quả cao nhất. Bạn có thể áp dụng theo phong cách của chị em nhà Kim Kardashian.

tóc ngắn thành tóc dài

Cách tăng cường độ dài của tóc chỉ trong vòng 2 tuần

So với việc dùng mẹo chỉ mang hiệu quả tạm thời thì dưới đây là các cách thức giúp bạn sở hữu mái tóc dài đúng điệu. Tuy nhiên, cách này đòi hỏi thời gian dài hơn để tóc hấp thu các dưỡng chất. Nếu bạn muốn tìm cách kích thích tóc mọc dài, dày, khỏe và tăng cường tuổi thọ của tóc thì việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc là điều cần thiết. Trong đó, dầu gội đóng vai trò quan trọng và quyết định mái tóc của bạn.

Dầu gội là một “dụng cụ” hỗ trợ rất tốt kích thích độ dài của tóc. Loại dầu gội đang được để ý nhất hiện nay đồng thời có sức tiêu thụ đáng nể trên thị trường Việt phải kể đến Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ. Đây là dầu gội dưỡng tóc chứa được công thức nuôi dưỡng tóc hoàn toàn mới, với tinh chất hoa trà my cùng công nghệ khóa ẩm mới có thể giúp mái tóc mềm mượt suốt ngày dài, đồng thời đẩy nhanh quá trình mọc tóc mới cùng độ dài của tóc. Ngoài ra sản phẩm Sunsilk không chứa paraben, không chứa chất tạo màu, hương thơm dịu nhẹ chiết xuất từ tự nhiên nên an toàn khi áp dụng vào da đầu.

tóc ngắn thành tóc dài

Với các kiểu tóc dài thẳng dễ thương nào thì cũng dựa vào chất tóc của bạn là chính, bởi tóc khỏe mạnh, bồng bềnh đen dài đúng nghĩa mới chính là kiểu tóc tự nhiên đẹp nhất dành cho mọi chị em phụ nữ. Hãy chú ý quá trình chăm sóc tóc mỗi ngày để có được mái tóc bóng khỏe như ý nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png