4 Mẹo cắt tóc ngắn giúp “hack” tóc trông dày hơn

Tóc mỏng luôn là nỗi lòng của phái đẹp. Đừng lo lắng, muốn hack tóc dày lên không cần phải nối tóc, chỉ cần áp dụng ngay các mẹo cắt tóc ngắn cho tóc mỏng mà Đẹp365 mang đến sau đây. Vừa “đạt mục đích” lại không đau ví nhé!

4 Mẹo cắt tóc ngắn giúp “hack” tóc trông dày hơn

#1 Chọn tóc ngắn uốn phồng

Những kiểu tóc dài ép thẳng, uốn đuôi, uốn gợn sóng đều “vô dụng” bởi những kiểu tóc này cũng chỉ làm mái tóc của bạn mỏng như thường. Tại sao cứ mãi chọn các kiểu tóc không hợp, thay vào đó hãy thử một lần cắt tóc ngắn rồi uốn phồng kết hợp mái thưa.

Tóc ngắn uốn phồng kết hợp tóc mái thưa Hàn Quốc không chỉ giúp tóc dày hơn mà còn hack tuổi một cách “ngoạn mục”

Mẹo cắt tóc ngắn này sẽ giúp các sợi tóc được “tơi” ra và tóc phồng lên một cách tự nhiên. Nhờ vậy mái tóc trông dày hơn. Bên cạnh đó, kiểu tóc này sẽ trẻ hơn rất nhiều, khi kết hợp với mái tóc thưa phong cách Hàn.

#2 Dập phồng kết hợp rẽ ngôi

Tóc được dập phồng có được sự bồng bềnh hoàn hảo, vì vậy muốn có ngay mái tóc dày thì bạn gái nhất định không nên ngó lơ kiểu này. Để có được mái tóc ngắn phồng rẽ ngôi không hề khó, chỉ cần cắt tóc ngang vai, sau đó dập phồng nhẹ lớp trong của tóc để tăng độ dày.

Ninh Dương Lan Ngọc & Ái Phương cũng “gây thương nhớ” với kiểu cắt tóc ngắn đẹp này

Tuy nhiên, dập phồng tóc có thể gây hư tổn nên đối với bạn gái tóc mỏng cần hỏi xin ý kiến chuyên gia kỹ lưỡng trước khi thực hiện nhé! Ngoài ra phải kết hợp với các biện phá ủ dưỡng để ngăn ngừa hư tổn.

#3 Tóc ngắn uốn xoăn đuôi

Tóc ngắn uốn xoăn đuôi, kiểu tóc làm “điên đảo” giới chị em trong suốt năm qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp với các cô nàng tóc mỏng, nhờ phần đuôi được uốn xoắn nên mái tóc vừa dày lại và cực kỳ thu hút.

Uốn là cách nhanh nhất để tăng độ dày cho mái tóc mỏng “bẩm sinh

Khi cắt tóc ngắn cho tóc mỏng với kiểu tóc này, nàng không phải lo lắng có phù hợp hay không, vì kiểu tóc này dù kết hợp với gương mặt nào cũng trở nên rất xinh và dịu dàng.

#4 Cắt tóc bob ngang quai hàm

Cuối cùng trong các mẹo cắt tóc ngắn cho tóc mỏng trở nên dày hơn sẽ là kiểu tóc bob ngang quai hàm. Một kiểu tóc tém giúp bạn gái “lột xác” thay đổi hình ảnh cá tính và năng động và phá cách hơn trong những ngày đầu năm.

Phần tóc được cắt sát ôm lấy mái đầu nên khiến cho mái tóc có độ phồng cực kỳ hoàn hảo, và cũng nhờ “hiệu ứng” tạo kiểu này mà mái tóc của các nàng sẽ trông dày hơn.

Hãy nhanh áp dụng các mẹo cắt tóc ngắn cho tóc mỏng với các kiểu cắt trên đây. Chắc chắn nàng sẽ hoàn toàn bất ngờ với diện mạo mới xinh đẹp của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png