4 ý tưởng tóc đẹp khi diện cùng bikini bạn nên tham khảo ngay vào hè này

Hè đến chính là thời điểm để bạn diễn những bộ đồ bikini nóng bỏng đến bãi biển rồi đấy. Thời trang bikini cũng sẽ làm cho bạn trở nên rực rỡ hơn dưới ánh nắng và bãi biển. Việc diện kiểu tóc phù hợp với bikini cũng quan trọng không kém. Cùng Đẹp365 tham khảo một số ý tưởng về các kiểu tóc đẹp dễ làm cho những lần đi biển thôi nào!

4 Mẫu tóc đẹp diện cùng bikini trong ngày hè rực nắng

#Tóc uốn tô điểm với bím tóc nhỏ

Đây là một trong các kiểu tóc đẹp dễ làm cực kỳ phù hợp để diện cùng bikini đấy. Cách tạo kiểu tóc cũng vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Nếu bạn là một cô nàng tóc thẳng, sử dụng máy uốn tóc hoặc bất cứ cách tạo xoăn tóc nào đấy mà bạn yêu thích để tạo những đường sóng cho cả mái tóc của bạn. Sau đó lấy một phần ít tóc ở hai bên đầu, cách tai 2-3cm và thắt những bím tóc nhỏ. Bạn có thể dùng lược tạo kiểu để đánh rối phần bím tóc giúp trông tự nhiên hơn. Sau khi hoàn thành kiểu tóc, bạn có thể phối hợp với một chiếc mũ vành rộng để trông phù hợp hơn với phong cách đi biển của mình.

#Tóc buộc nửa cao kết hợp khăn turban 

Những gì bạn cần có để thực hiện kiểu tóc này đó chính là một sợi chun và một chiếc khăn turban với màu sắc rực rỡ. Dùng sợi chun buộc nửa phần tóc phía trên lên cao thành đuôi ngựa. Sau đây sử dụng khăn turban, đặt phần giữa của khăn ở gáy và quấn lên đỉnh đầu bằng cách đan chéo hai phần đầu khăn. Thế là bạn đã có một kiểu tóc ấn tượng để diện cùng bikini rồi đấy.

#Tóc xõa điểm hai búi tóc nhỏ 

Sử dụng hai chiếc kẹp tóc chia phần tóc trên ở hai bên đỉnh đầu. Lấy phần tóc đủ để thắt bím với độ lớn chừng một ngón tay. Thắt hai bím tóc ở hai bên đã chia sát vào da đầu. Bạn lưu ý thắt từ bên ngoài sát trán ra sau đầu. Sau khi bím tóc được thắt đến hết phần sau phía trên của đầu, bạn sử dụng phần tóc còn lại ở đuôi và cuốn chúng lại thành búi tóc trên đỉnh đầu phía sau. Thực hiện tương tự ở bên còn lại. Bạn có thể dùng keo xịt tóc để cố định kiểu tóc này của mình và thoải mái diện bikini ra biển.

#Tóc xõa với những bím tóc nhỏ điểm xuyến

Bạn chia tóc theo ngôi 8:2 sau đó sử dụng một lượng ít phần tóc ở bên ngôi mỏng hơn để thắt bím. Chia phần tóc thành ba phần nhỏ riêng biệt và sát nhau, thắt bím từ đỉnh của bên tóc đã chia theo ngôi cho để tận đuôi. Tạo ra 3 bím tóc y hệt từ 3 phần tóc đã chia. Sau đó bạn gộp đuôi tóc của 3 bím tóc này lại và cố định chúng ở phía sau gáy bằng kẹp tăm. Bạn có thể dùng phần tóc phía sau để che phần kẹp tăm lại. Với thao tác đơn giản này, bạn đã có một kiểu tóc cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn để diện với bikini.

Bộ sản phẩm TRESemmé Color Radiance – giúp tóc dễ dàng giữ màu và tạo kiểu

Những kiểu tóc mùa hè trên rất hợp với những màu tóc nhuộm sáng làm tăng sự ấn tượng cho ngoại hình của bạn. Tuy nhiên vì việc nhuộm tóc có thể làm tổn thương cho da đầu cũng như sức khỏe của tóc nên bạn cần có biện pháp chăm sóc hiệu quả. Bộ sản phẩm TRESemmé Color Radiance với thành phần chứa tế bào gốc noãn thực vật và dầu gội tím sẽ đảm bảo được sức khỏe cũng như màu tóc của bạn mỗi lần nhuộm. Một mái tóc mềm mượt sẽ giúp việc thực hiện các kiểu tóc đẹp dễ làm trở nên dễ dàng và đẹp mắt hơn.

Đẹp365 tưởng về 4 mẫu tóc đẹp diện cùng bikini sẽ nhận được sự yêu thích của bạn. Và hơn hết, hãy chăm sóc mái tóc của mình thật tốt để có thể diện kiểu tóc bạn ưa chuộng cho mùa hè này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png