4 Bước cho mái tóc búi của bạn thêm “chuyên nghiệp” như được tạo kiểu bởi hairstylist

Hãy để ngày mới của bạn trở nên rạng rỡ và thú vị hơn với những kiểu tóc đẹp đơn giản có thể thực hiện thật nhanh chóng. Ngoài những kiểu tóc ngắn uốn đẹp, bạn có thể tạo những kiểu tóc búi đẹp búi cực kỳ xịn sò như thợ chuyên nghiệp chỉ với 4 bước đơn giản này thôi đấy.

# Kiểu tóc búi đẹp và nhanh gọn giúp bạn có thể tự tin diện ở bất cứ đâu

Bạn đã biết đến kiểu tóc búi thấp vừa dịu dàng vừa dễ làm này chưa? Kiểu tóc búi thấp này phù hợp cho mọi cô nàng muốn làm mới bản thân mình trong những ngày làm việc bên ngoài. Tóc búi thấp không những đem đến vẻ ngoài dịu dàng, trưởng thành. Không những vậy còn gọn gàng, dễ thực hiện chỉ trong những bước đơn giản.

kiểu tóc búi thấp

Không còn hứng thú với tóc uốn, bạn có thể thử ngay kiểu tóc búi thấp dễ thực hiện này

Bạn đã chán ngán những kiểu tóc uốn đẹp khó vào nếp? Sao không thực hiện ngay kiểu tóc đẹp này để thay đổi diện mạo mới toanh cho bản thân mình? Sau đây sẽ là những bước đơn giản giúp bạn hô biến cho kiểu tóc búi của mình thêm phần “chuyên nghiệp” để tự tin diện khi ra đường.

# 4 bước giúp mái tóc búi của bạn trông xịn sò hơn bao giờ hết

1. Tết toàn bộ phần tóc nhưng nhớ để lại 1 lọn tóc ở bên trái hoặc phải

Bạn tết tóc thành một bím tóc thấp, chừa lại ít tóc ở bên trái hoặc bên phải đầu. Sau đó buộc lại đuôi tóc bằng một sợi dây chun nhỏ. Đây là bước đầu tiên trong việc thực hiện kiểu tóc búi đẹp đơn giản này. 

tết tóc đẹp trước khi búi tóc

Tết tóc thành một bím tóc thấp và buộc đuôi lại

2. Cuộn phần tóc tết lại

Từ phần đuôi tóc, cuộn tròn lên hướng phía trên để tạo thành một búi tóc thấp sát gáy. Bạn cần một ít sự khéo tay ở bước thực hiện này để làm cho các phần tóc thừa không bị chỉa ra ngoài, làm mất đi thẩm mỹ của búi tóc. 

cách búi tóc đẹp đúng chuẩn

Cuộn phần tóc tết lại thành một búi tóc thấp sát gáy

3. Sử dụng lọn tóc bên để cuốn gọn phần tóc tết

Tiếp theo, bạn dùng một tay giữ phần búi tóc. Một tay khác đem phần tóc đã chừa ra lúc đầu cuốn gọn phần tóc tết đã được búi thành nhiều vòng. Hãy cuộn thật gọn gàng và vừa đủ chắc chắn. Đặc biệt không để các phần tóc ngắn, tóc con bị chỉa ra ngoài búi tóc.

tóc đẹp nữ tính

4. Sử dụng chun buộc để cố định kiểu tóc búi đẹp

Bước cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng một sợi chun chắc chắn để buộc lại phần búi tóc. Lưu ý, không nên buộc quá chặt vì dây chun có thể làm biến dạng kiểu tóc búi này của bạn. Bạn có thể kết hợp kiểu tóc búi đơn giản nhưng vẫn sang trọng và tinh tế này cùng với các kiểu mái dài nhẹ nhàng, thướt tha, hoặc tóc mái ngố đáng yêu.

kiểu tóc búi sang trọng

Kiểu tóc búi vừa đẹp, vừa đơn giản lại không kém phần sang trọng

# Chăm sóc kiểu tóc búi đẹp thật tốt

Không chỉ riêng đối với kiểu tóc búi này mà còn những kiểu tóc ngắn uốn đẹp cũng cần bạn phải chăm sóc tóc thật kỹ lưỡng để có thể thực hiện thành công. Bạn nên chăm sóc tóc bằng những sản phẩm dầu gội và dầu xả phù hợp. Đồng thời sử dụng các loại kem dưỡng tóc chất lượng để có được một mái tóc chắc khỏe. Chỉ cần mái tóc của bạn được chăm sóc hoàn hảo, việc tạo kiểu tóc sẽ không còn là khó khăn nữa.

chăm sóc tóc đúng cách

Chăm sóc cho mái tóc đẹp để có thể thực hiện mọi kiểu tóc xinh

Vậy là chỉ cần 4 bước siêu đơn giản trên, bạn đã có thể nâng cấp cho kiểu tóc búi đẹp của mình thêm sang chảnh và chuyên nghiệp như vừa ở tiệm salon tóc về. Còn chần chờ gì mà không thực hiện ngay và luôn kiểu tóc dễ làm này? Thay đổi diện mạo của bạn thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png