4 bí kíp làm tóc xoăn tự nhiên cấp tốc cho bạn gái bận rộn

Sử dụng máy uốn thường xuyên cũng khiến tóc chúng ta rơi vào tình trạng “báo động”, hư tổn và tốn kém để nuôi dưỡng. Thế nhưng, đối với những nàng bận rộn muốn tạo một kiểu tóc đẹp đi chơi, dự tiệc thì phải như thế nào? Bỏ túi ngay 4 bí kíp làm tóc xoăn tự nhiên cấp tốc dưới đây để có ngay mái tóc mà không cần tốn “công phu” nhé.

#1. Cách làm tóc xoăn đuôi tự nhiên bằng giấy hoặc khăn

Đây là một kiểu tóc xoăn đẹp khá đơn giản, nàng chỉ cần tờ giấy mềm có chiều dài đủ để quấn một vòng tròn quanh đầu là được. Kiểu tóc này giúp nàng có được đường sóng tóc nhẹ nhàng theo phong cách Hàn Quốc, thích hợp để đi chơi hoặc đi biển.

  • Xoắn tờ giấy lại theo hình trục dài, nếu nàng không có giấy đủ kích thước thì có thể xếp giấy nối đuôi nhau.
  • Kế đến là quấn tóc quanh đầu, để mái tóc nằm dưới lọn giấy, sau đó buộc hai đầu giấy lại với nhau bằng dây chun nhỏ, giống như vấn khăn. Kế đến xịt một ít keo nhỏ lên tóc, rồi chiết từng lọn nhỏ quấn xung quanh lõi giấy theo chiều từ trái sang phải, hoặc ngược lại đều được.
  • Kế đến nàng có thể dùng máy sấy sấy xung quanh đầu để tóc vào và giữ nếp tóc nhanh hơn. Lưu ý đây chỉ là cách giúp nàng tạo được tóc bồng bềnh và hơi xoăn nhẹ.

#2. Tóc xoăn đuôi bằng kẹp bấm

Đây là cách làm tóc xoăn được áp dụng nhiều nhất bởi vì độ đơn giản và hiệu quả không tưởng từ chúng mang lại. Mẫu tóc đẹp này giúp cho tổng thể mái tóc nàng gợn sóng nhẹ chỉ tiêu tốn chưa đầy 10 phút. Cách thực hiện đơn giản như sau:

  • Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, sau đó vắt sang hai bên trái và phải, chải gọn gàng dùng nước hoặc xịt dưỡng tóc để giữ nếp. Kế đến là xoắn lọn tóc thẳng dài bên phải lại, thắt nút bằng chun. Thực hiện tương tự với phần tóc bên trái.
  • Lúc này luồn tóc qua đỉnh đầu sao cho 2 lọn tóc này nằm cạnh song song nhau trên đỉnh. Dùng kẹp bám cố định chúng lại. Bạn để trong vòng 10 phút hoặc dùng máy sấy xung quanh tóc để giữ nếp xoăn.

#3. Làm tóc xoăn bằng ống hút

Kiểu tóc xoăn bằng ống hút dành riêng cho các nàng yêu thích tóc xoăn gập sóng nhé. Tuy nhiên, kiểu tóc này hơi mất thời gian hơn 2 phương thức trên nhưng bù lại nàng sẽ có được mái tóc xoăn đuôi đúng nghĩa, vào nếp lâu hơn.

  • Dùng lược chải tóc suôn mượt và chia tóc thành nhiều phần, dùng kẹp cố định lại. Sau đó lấy từng lọn tóc nhỏ, canh thẳng và đặt ống hút vào, quấn tóc theo thân ống hút sao cho cách chân tóc 2-3 phân thì dừng lại.
  • Dùng keo xịt để giữ nếp, dùng thun buộc lại. Thực hiện hết các lọn tóc nhỏ còn lại trên đầu. Sau đó giữ nguyên chúng trong vòng 5-10 phút rồ gỡ bung ra. Kết hợp với sấy tóc để làm tóc phồng, giúp tóc trông dày hơn. Phương pháp này thích hợp cho nàng tóc mỏng.

#4. Dùng ghim hoặc kẹp tăm để uốn tóc

Với những nàng văn phòng bận rộn, không có dụng cụ để uốn tóc kịp thời, thì cách tốt nhất là nàng dùng kẹp tăm hoặc dùng kẹp bướm để giữ nếp tóc. Bảo đảm nàng sẽ có một mái tóc xoăn đẹp chuẩn không cần chỉnh nhé.

  • Đầu tiên nàng chải tóc thẳng, dùng keo hoặc nước thay thế để vuốt phần tóc mà bạn muốn làm xoăn chúng. Sau đó chia thành từng lọn tóc nhỏ.
  • Dùng 1 -2 ngón tay cuộn vòng tròn từng lọn tóc 2-3 vòng lại với nhau, đến một độ dài nhất định, nàng dùng kẹp bướm hoặc ghim định vị tóc lại để chúng không bung ra. Thực hành liên tục cho đến khi hết các lọn tóc.
  • Với kiểu tóc này nàng giữ nguyên trong vòng 30 phút là sẽ có được mái tóc xoăn như ý rồi nhé.

Với 4 bí kíp trên có thể giúp nàng làm tóc xoăn tự nhiên mà không cần quá nhiều thời gian, tuy nhiên chúng tự nhiên và tự làm nên khả năng bung nhanh là điều dễ hiểu. Cách tốt nhất là nàng nên sử dụng gel giữ nếp tốt. Chúc các nàng thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png