Các kiểu tết tóc đơn giản chị em nào cũng làm được

#Kiểu tết tóc 3 sợi bện cổ điển

Với kiểu tóc tết cổ điển này thực hiện vô cùng đơn giản và linh hoạt. Bạn có thể tham khảo 3 bước sau để có có được một mái tóc tết đẹp và đúng cách hơn.

Ảnh: Internet
  • Bước 1: Bạn nên sử dụng lược chải tóc chải đều từ đỉnh đầu xuống. Chú ý chải nhẹ nhàng để có thể từ từ gỡ những phần tóc bị rối. Đồng thời, cũng sẽ giúp tóc được mềm mượt hơn cho quá trình tết tóc.
  • Bước 2: Sau đó bạn chia tóc thành 3 phần bằng nhau. Sau đó thực hiện đang chéo các phần tóc với nhau theo cách tết tóc cơ bản. Bạn cần thực hiện tết tóc từ trên đỉnh đầu xuống. Lưu ý trong quá trình thực hiện cố gắng đều tay và thắt chặt tóc hơn một xíu để mối tết trông đẹp hơn.
  • Bước 3: Sau khi đã tết đủ với độ dài mà bạn muốn thì dùng thun để buộc cố định lại tóc.

Với cách làm tóc đơn giản này bạn đã có thể trở nên dịu dàng và đáng yêu hơn. Bạn có thể kết hợp kiểu tết tóc này cùng chiếc váy ngắn cùng áo thun năng động để dạo phố. Ngược lại, những chiếc váy dài thướt tha cùng cách trang điểm tự nhiên được khi được kết hợp cùng kiểu tóc đẹp này sẽ mang đến cho bạn sự dịu dàng, nữ tính.

#Kiểu bím Pháp

Để thực hiện được kiểu tết tóc này cũng không quá phức tạp như cái tên của nó. Bạn có thể thực hiện theo trình tự sau:

Ảnh: Internet
  • Đầu tiên: Bạn cũng cần dùng lược để giúp tóc suôn mượt trước  Sau đó cho một ít dầu bóng tóc để tóc mềm mượt và giúp việc tết tóc được dễ dàng hơn.
  • Sau đó, bạn sẽ bắt đầu từ trên đỉnh đầu. Chia tóc thành 3 phần bằng nhau và tết từ trong chân tóc ra. Sau khi tết dần xuống bạn nên lấy thêm phần tóc từ hai bên. Cố gắng giữ tay thật chặt để tóc không bị bung ra. Cứ thực hiện lần lượt cho đến khi đến đuôi tóc.
  • Cuối cùng bạn sẽ cố định tóc bằng thun.

Với kiểu tóc tết này nếu bạn kết hợp với các màu tóc trong bảng màu tóc nhuộm như màu tóc xám khói, màu tóc nâu hạt dẻ,… thì sẽ khiến bạn “tây” hơn rất nhiều. Kết hợp trang điểm nhẹ với son màu nude sẽ giúp bạn thêm cuốn hút trong mắt đối phương.

#Kiểu bím tóc đuôi cá

Ảnh: Internet
  • Đối với kiểu tóc này bạn đầu tiên bạn chỉ cần chải tóc cho gọn gàng sau đó dùng thun buộc tóc thấp phía sau.
  • Sau đó, chia tóc thành 2 phần bằng nhau. Với mỗi phần tóc nhỏ ấy, hãy chia thành 2 phần nhỏ nữa. Thắt 2 phần tóc nhỏ lại với nhau từ trái qua phải đối với phần tóc bên trái.
  • Phần tóc bên phải của bạn, hãy thắt 2 phần tóc nhỏ theo chiều ngược lại – phải sang trái.
  • Cuối cùng kết hợp 2 phần tóc lớn vừa được tết lại với nhau. Thực hiện thao tác này cho đến khi gần hết phần tóc thì dùng thun để cố định phần tóc vừa tết xong.

>> Xem thêm: Tết tóc đuôi cá một bên tuy không phải kiểu tóc mới lạ nhưng vẫn giữ vững phong độ

Với 3 kiểu tết tóc cơ bản nhưng lại không kém phần trẻ trung và xinh xắn mà 3x5 chia sẻ, hy vọng sẽ là “bí kíp” làm đẹp tóc cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png