Tết tóc đuôi cá một bên tuy không phải là kiểu tóc mới lạ nhưng vẫn luôn giữ vững phong độ đấy

Nàng đang chuẩn bị cho buổi hẹn sắp tới nhưng lại lo ngại với mái tóc của mình? Nàng đang tìm kiếm những kiểu tóc mới lạ phù hợp với bản thân? Vậy còn chần chờ gì mà không thử ngay một bím tóc đuôi cá một bên dưới đây. Tuy không phải kiểu tóc mới lạ nhưng nàng vẫn giữ vững “phong độ” đấy. Theo chân Đẹp365 cùng tìm hiểu nhé!

1. Tết tóc đuôi cá thấp lệch chéo một bên

fishtail braided ponytail on rooted blonde hair // kirsten zellers

Với kiểu tóc mới lạ, đơn giản này, nàng có thể diện cho một buổi hẹn hò nhẹ nhàng. Chàng sẽ mê mẩn với vẻ thướt tha của nàng cho mà xem!

Mách nàng cách tết kiểu tóc mới này

Khi tạo bất kì kiểu tóc nào, nàng luôn cần một mái tóc sạch, thơm tho phải không nào? Sau khi đã có mái tóc sạch sẽ, óng mượt, nàng hãy chải thẳng mái tóc của mình. Tuyệt đối không có bất kì mớ tóc bị rối nào.

Sau đó, nàng dùng chun buộc tóc đuôi ngựa thấp và lệch sang một bên ở phía sau gáy. Chia tóc đuôi ngựa thành 2 phần bằng nhau. 

Tiếp theo, là bước cần sự tỉ mỉ của nàng. Lấy một phần tóc mỏng từ mép ngoài của phần bên phải và kéo nó qua; sang phần bên trái, băng qua phía trước (không phải phía sau). Lặp lại các bước tương tự cho phần bên trái của mái tóc. Trong quá trình thắt, nàng lưu ý giữ tóc chặt để tạo bím tóc đẹp.

Nàng cứ tiếp tục các bước cho đến hết phần tóc của mình. Khi đã tết xong, nàng buộc chặt bằng dây chun buộc tóc. Thế là đã xong, cho kiểu tóc độc đáo này rồi. Vì kiểu tóc mới này, yêu cầu nàng phải thật tỉ mỉ nên hãy kiên nhẫn để có mái tóc đẹp, nàng nhé!

2. Tết tóc đuôi cá rối lệch một bên

Nàng đã từng nghe đến kiểu tóc mới này chưa? Nếu chưa hãy cùng Đẹp365 thực hiện nhé! Với kiểu tóc đẹp này, vẻ ngoài của nàng sẽ trở nên ngọt ngào và nữ tính hơn. Ngoài ra với kiểu tóc tết đuôi cá rối, nàng tha hồ kết hợp cùng nhiều phong cách thời trang khác nhau. 

Các bước tạo kiểu tóc đuôi cá rối lệch một bên

Khi tạo một mẫu tóc bất kì nào, nàng cũng cần chải chuốt, làm mượt tóc. Nàng chia tóc mình thành 3 lọn hoặc 5 lọn tết theo kiểu tết 3 hoặc 4 tùy ý nàng. 

Tiếp đó, nàng thật tỉ mỉ tết cho đến phần gáy.

Sau khi đã tết xong đến phần gáy, nàng hãy chia tóc thành 2 phần. 

Tiếp theo, nàng tiếp tục chia mỗi phần tóc thành 2 lọn. Rồi lấy 1 lọn ngoài cùng bên trái kéo sang lọn bên phải và ngược lại. Tiếp tục tết cho đến hết phần đuôi tóc.

Tết xong, nàng dùng chun buộc tóc lại. Để kiểu tóc mới này trông lạ mắt hơn, nàng nên đánh rối phần bím tóc của mình. Dùng tay kéo lỏng phần bím tóc sang 2 bên, đảm bảo độ mềm mại của mái tóc. Để kiểu tóc tết đuôi cá rối một cách tự nhiên hơn.

3. Tết tóc đuôi cá từ đỉnh đầu

Không hẳn là kiểu tóc mới, kiểu tóc đuôi cá từ đỉnh đầu là sự kết hợp giữa tóc cột cao đuôi ngựa kết hợp với tết tóc đuôi cá. Với kiểu tóc này, nàng có thể thỏa sức năng động mà không lo ngại về mái tóc. 

Hướng dẫn nàng tết tóc đuôi cá từ đỉnh đầu

Bước đầu tiên, nàng hãy dùng chiếc lược gai chải phồng mái tóc của mình lên.

Sau đó, buộc chặt tóc đuôi ngựa cao và lệch sang một bên. Lưu ý, về phần tóc mái hơi phồng cao để kiểu tóc trông đẹp hơn. 

Khi đã buộc tóc gọn gàng, nàng dùng ghim kẹp một lọn tóc nhỏ ra phía trước. Để sau khi tết tóc xong, lọn tóc này sẽ quấn quanh phần cột, che đi sợi dây thun buộc tóc.

Tiếp theo, nàng tết tóc cho đến hết phần đuôi tóc. Rồi dùng chun buộc cố định lại. 

Sau đó, tháo bỏ ghim tóc, quấn phần lọn tóc vào phần đầu bím tóc cho đến hến. Dùng ghim cố định lại. Thế là đã xong cho kiểu tóc năng động, trẻ trung của mình rồi.

Với những bí kíp tết tóc đuôi cá lệch một bên phía trên, nàng đã thực hiện được chưa nào? Đẹp365 hi vọng rằng, với kiểu tóc mới lạ trên, nàng có thể tự tin dưới mọi ánh nhìn. Và đừng quên, khi thực hiện xong, nhớ cho Đẹp365 xem với nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png