<strong>5 cách tết tóc chiến binh siêu ngầu cho cô nàng cá tính</strong>

Từ xưa, tóc tết chiến binh chưa bao giờ được đánh giá là một trong các kiểu tết tóc đẹp bởi sự “quái lạ” mà kiểu tóc này mang lại. Tuy nhiên, theo sự phát triển thời gian,kiểu tết tóc chiến binh ngày càng được biến tấu mới lạ và chiều lòng phái đẹp hơn. Không tin bạn cứ việc xem qua những mẫu tóc đẹp dưới đây nhé.

1. Cách tết tóc chiến binh hai bên

 • Chia tóc thành 2 nửa bằng nhau, bắt đầu tết tóc từ trên đỉnh xuống, mỗi lần lấy tóc đều nhau, lấy sát để lộ chân tóc cùng da đầu, thắt cho đến hết đuôi tóc thì dừng lại. Thực hiện tương tự với phần tóc bên kia.
 • Tại phương Tây, thay vì chọn kiểu tết 2 bên họ lại ưa thích phân chia đỉnh tóc thành nhiều phần tóc khác nhau, các phần tóc này thắt chặt và cuối cùng được chụp lại rồi tết theo kiểu truyền thống bình thường. Kiểu tóc này tương đối phức tạp nhưng lại bộc lộ chất “rock” ở mỗi cô gái.
(Nguồn: Internet)
(Nguồn: Internet)

2. Cách tết tóc chiến binh một nửa cho nàng

Được mệnh danh là kiểu tóc chiến binh nữ tính nhất mọi thời đại. Thực tế kiểu tóc chiến binh này chỉ lấy một ít tóc mai của bạn hoặc một nửa bên tóc của bạn rồi tết chặt lại.

 • Giống với các kiểu tóc tết chiến binh khác, mỗi lọn tóc được lấy phải chặt và bám sát da đầu, bạn cũng có thể chia tóc thành nhiều phần nhỏ khác nhau để tết.
 • Đối với phần tóc bên kia thì để bung xõa tự nhiên, kiểu tóc phù hợp nhất chính là kiểu uốn xoăn bồng bềnh cùng với gam màu nhuộm sáng, nhuộm ombre hoặc pastel…
(Nguồn: Internet)

3. Tết tóc chiến binh sát da đầu rẽ ngôi giữa

Một trong những kiểu tết tóc có vẻ ngoài trông cực “cháy” nhưng lại đạt độ ứng dụng cao, hoàn toàn có khả năng thích nghi với đa dạng điểm đến như các trung tâm tập luyện thể dục thể thao, đi chơi cùng bạn bè, các buổi tiệc tùng/ event,… chính là mẫu tết tóc chiến binh sát da đầu rẽ ngôi giữa mà Đẹp365 sắp sửa giới thiệu đến bạn ngay sau đây:

 • Bước đầu tiên, chúng ta cần chia tóc ra thành hai phần bằng nhau. 
 • Với mỗi bên tóc, bạn tiếp tục chia nhỏ tóc thành nhiều phần khác nhau và tiến hành tết tóc từ đỉnh đầu xuống đến chân tóc. 
 • Cuối cùng, chỉ cần định hình lại phần tóc đã tết với chun cột là bạn đã hoàn tất cách tết tóc chiến binh sát da đầu rẽ ngôi giữa thành công mỹ mãn rồi đấy!
Kiểu tóc tết chiến binh sát da đầu rẽ ngôi giữa
(Nguồn: Internet)

4. Cách buộc tóc chiến binh kiểu sport

Nếu bạn là một cô nàng năng động, theo đuổi hình tượng “đả nữ, chất chơi” và khỏe khoắn thì mẫu tết tóc chiến binh kiểu sport chính xác sẽ là kiểu tóc tết dành cho bạn.

 • Tương tự như hình thức tết tóc của các kiểu tóc trên, đầu tiên chúng ta cũng cần phải chia tóc trên đỉnh đầu thành nhiều phần nhỏ bằng nhau. 
 • Sau đó thực hiện tết tóc thật chặt và sát vào da đầu lần lượt từ chân tóc cho đến phần tóc gáy. 
 • Lần lượt dùng từng lọn nhỏ còn lại của phần tóc gáy để thắt thành hai bím tóc to và đều nhau. 

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng mẫu tết tóc chiến binh kiểu sport này trong những buổi tập gym hay các hoạt động vận động thể thao ngoài trời đều thích hợp cả nhé! 

Kiểu tóc tết chiến binh kiểu sport
(Nguồn: Internet)

5. Thắt tóc chiến binh kiểu đuôi ngựa

Tin Đẹp365 đi! Hãy thử một lần “F5” phong cách bản thân với kiểu tết tóc chiến binh đuôi ngựa, bạn sẽ hoàn toàn lột xác và trở nên cool ngầu một cách đầy thuyết phục khi xuất hiện trong mắt những người xung quanh đấy.

 • Đầu tiên, các nàng cần chia nhỏ tóc trên đỉnh đầu thành các phần bằng nhau.
 • Có thể sử dụng keo vuốt tóc để tạo nếp rồi lần lượt tết tóc từ chân tóc thật chặt và bám sát vào da đầu.
 • Khi tết hầu hết các phần tóc đã chia đến sau gáy, hãy dùng thun buộc cố định kiểu đuôi ngựa cao hoặc thấp tùy vào phong cách cá nhân của bạn nhé!
 Kiểu tóc tết chiến binh kiểu đuôi ngựa
(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, với kiểu tóc này bạn cần lưu ý rằng phần tóc của mình phải thật mềm mại, bóng bẩy mới có thể tạo điểm nhấn cho người nhìn. Làm sao để có mái tóc bồng bềnh, suôn mượt mà không cần tốn quá nhiều công sức? Cách đơn giản nhất chính là sử dụng dầu gội đầu Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ, với thành phần chứa dầu hoa trà mỳ và công nghệ khóa ẩm siêu việt có thể mang lại mái tóc mềm mượt suốt ngày dài mà chẳng ngại nắng gió.

Điểm cộng của sản phẩm là cung cấp đủ dưỡng chất để nuôi tóc nhưng không gây nhờn rít hay bết dính. Thích hợp với những cô gái có mái tóc xơ rối, không vào nếp. Nếu bạn muốn thực hiện các kiểu tết tóc chiến binh ở trên thì tuyệt đối không nên bỏ qua sản phẩm hỗ trợ nhanh, gọn, lẹ đến từ SunSilk Mềm Mượt Diệu Kỳ này nhé.

Trên đây là những cách tết tóc chiến binh cực chất và năng động. Còn chần chừ gì mà không thử ngay kiểu tóc cá tính này để có vẻ ngoài nổi bật và thu hút ánh nhìn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png