1 chiếc khăn, 3 kiểu tóc, chẳng lo tóc rối xù nữa!

Muốn tận dụng cơ hội làm mới bản thân mình vào những ngày hè này? Vậy thì hãy cùng Đẹp365 khám phá 3 cách tạo kiểu tóc vô cùng độc đáo sau đây, chắc chắn nàng sẽ rực rỡ hơn cả mùa hè nữa đấy! 

Bỏ túi 3 kiểu tóc cực “màu sắc” với khăn Turban giúp mùa hè của nàng thêm năng động 

Sử dụng khăn trùm đầu Turban là một phương pháp tuyệt vời để che đi mái tóc nhờn rít và dễ mồ hôi nào trong những ngày nắng nóng. Không những thế, những chiếc khăn đầy màu sắc này cũng giúp vẻ ngoài của nàng trở nên ngọt ngào và nổi bật hơn. 

#1. Cách chọn khăn trùm đầu phù hợp

Để đảm bảo chiếc khăn trùm đầu được hòa quyện tuyệt đẹp với kiểu tóc của mình, bạn nên lựa chọn những chiếc khăn được làm từ vải lụa siêu nhẹ, mịn màng và có màu sắc trang nhã, sang trọng. Bên cạnh đó, khăn Turban chất liệu satin cũng có những màu sắc rất đẹp cho nàng lựa chọn nữa đấy! 

Những loại vải này có đặc tính mỏng, màu sắc rất tinh tế và mịn màng, vì vậy chúng có thể “hòa quyện” vào từng lọn tóc mà không gây ra tình trạng tóc tối hoặc gãy rụng. Mặt khác, bạn nên tránh sử dụng các loại vải khác như cotton, vải thô cứng, vì chúng có thể tạo ra lực ma sát trên tóc, dẫn đến tổn thương tóc và da đầu.

#2. Những kiểu tóc kết hợp cùng khăn Turban xinh xắn

#Kiểu tóc số 1: tóc buộc đuôi ngựa thấp 

 • Bước 1: Uốn nhẹ tóc để tạo thành những gợn sóng lỏng và nhẹ nhàng.
 • Bước 2: Lấy ra một phần tóc dày từ một bên và tạo thành bím tóc 3 sợi truyền thống. Bện tóc theo hướng về phía sau đầu sẽ giữ cho bím tóc luôn đẹp và mượt mà. Cố định đuôi bím tóc bằng một sợi dây thun nhỏ.
 • Bước 3: Lặp lại bước 2 ở phía bên còn lại.
 • Bước 4: Dùng tay nhẹ nhàng kéo nhẹ những lọn tóc để giúp cho bím tóc trông dày dặn hơn.
 • Bước 5: Kết hợp cả hai bím tóc cùng với phần tóc còn lại làm một, buộc thành kiểu đuôi ngựa thấp bằng dây thun nhỏ. 
 • Bước 6: Lấy khăn Turban buộc quanh vị trí dây thun là bạn đã hoàn thành kiểu tóc này rồi đấy! 

#Kiểu tóc số 2: tóc buộc nửa đầu với bím tóc đuôi cá

 • Bước 1: Tùy thuộc vào kích thước của vòng đầu, nàng hãy lựa chọn một dải nối tóc tết phù hợp và cài lên để giúp cho bím tóc đuôi cá thêm phần dày dặn hơn. 
 • Bước 2: Thắt một nửa bím tóc đuôi cá ở phía sau: chia nửa tóc trên  thành hai phần bằng nhau, lấy một phần tóc nhỏ từ một bên đầu, kéo ra phía sau và vắt qua bên còn lại. Lặp lại ở phần tóc bên kia và tiếp tục cho đến khi tạo thành bím tóc ưng ý nhất.
 • Bước 3: Khi thắt bím đến chiều dài phù hợp, hãy buộc tóc bằng dây thun để cố định.
 • Bước 4. Dùng tay kéo nhẹ từng lọn tóc để giúp bím tóc trông dày dặn hơn. Cách này sẽ tạo độ tự nhiên, bồng bềnh cho mái tóc của bạn.
 • Bước 5: Hoàn thành phần tết tóc thật chỉn chu.
 • Bước 6: Dùng khăn Turban và buộc vào một vị trí nào đó mà bạn cảm thấy thích hợp, mẹo nhỏ là nàng nên tạo hình chiếc nơ để tạo điểm nhấn cho mái tóc nhé!

#Kiểu tóc số 3: tết tóc đuôi ngựa cổ điển

 • Bước 1: Nếu bạn sở hữu mái tóc mỏng thưa và muốn bím tóc đuôi ngựa của mình trông thật dày và đầy đặn, thì trước khi thực hiện kiểu tóc này, hãy cài một dải tóc tết nối lên nhé!
 • Bước 2: Buộc hết tóc lên cao và tạo kiểu đuôi ngựa, cố định bằng dây thun buộc tóc. 
 • Bước 3. Thực hiện thao tác thắt bím tóc 3 sợi thật chặt tay, cố định tóc bằng dây thun. 
 • Bước 4. Dùng tay gỡ nhẹ các lọn tóc để giúp bím tóc trông bồng bềnh và đầy đặn hơn.
 • Bước 5: Sử dụng khăn Turban và buộc ở phía trên, nếu áp dụng cách này, bạn không nên thắt dây nơ. Nhưng nếu bạn muốn buộc khăn ở phía dưới, thì một chiếc nơ sẽ giúp mái tóc của nàng trông xinh xắn hơn.

Còn rất nhiều kiểu tóc khác có thể kết hợp cùng những chiếc Turban đầy màu sắc vẫn đang “xếp hàng” chờ nàng trải nghiệm. Bạn có muốn mái tóc của mình trông suôn mượt, mềm mại hơn để tha hồ tạo kiểu không? Hãy cùng trải nghiệm dòng sản phẩm Dầu Gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ này ngay hôm nay nhé! 

Dòng sản phẩm dầu gội Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ với chiết xuất từ hoa Trà My thiên nhiên, kết hợp cùng Công Nghệ Khóa Ẩm hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho nàng mái tóc luôn được dưỡng ẩm hiệu quả, suôn mượt và vào nếp gọn gàng bất chấp cả “mưa gió bão bùng”. Bên cạnh đó, nhờ công thức làm sạch với nồng độ sulfate thấp, dầu gội Sunsilk vẫn có thể hút sạch bụi bẩn, dầu thừa những không khiến tóc bị khô, nàng vẫn cảm nhận được mái tóc mượt mà, bồng bềnh sau mỗi lần gội đấy!

Chỉ với 1 chiếc khăn Turban đầy màu sắc, nàng đã có thể tạo thành 3 kiểu tóc cực xinh cho mùa hè này rồi. Bạn có hứng thú khám phá thêm những kiểu tóc khác? Hãy tham khảo thêm những bài viết từ Đẹp365 để có mùa hè thật rực rỡ với thật nhiều kiểu tóc xinh đẹp hơn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png