Đã bao giờ bạn nghĩ mình cần thêm tóc giả để kiểu tóc thêm hoàn hảo?

Thế giới làm đẹp đã tạo nên một khái niệm mới cho tóc giả. Không chỉ đơn thuần dành cho những ai ít tóc, tóc giả còn dành cho những bạn đầy một đầu tóc. Hãy cùng Đẹp365 ngắm nghía các kiểu tóc nữ đẹp với sự trợ giúp của công cụ làm đẹp này nhé! 

#Tóc đuôi ngựa bồng bềnh hay kiểu búi rối hoàn hảo

Chắc hẳn bạn sẽ không hề mong muốn xuất hiện với một chiếc đuôi ngựa lưa thưa, mỏng dính vài sợi tung bay trong gió khi cột cao. Hay một kiểu búi tóc lởm chởm do tóc quá ngắn hoặc quá ít. Tóc giả sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn những lúc này. Chỉ vài đường cơ bản, tóc đuôi ngựa của bạn sẽ trở nên dài hơn và bồng bềnh. Còn kiểu búi tóc sẽ dày hơn và hoàn hảo hơn. Với vẻ ngoài thời thượng, bắt mắt như vậy, bạn chỉ cần phối hợp với áo thun trắng và quần jean là đủ thu hút và quyến rũ.

#Tóc dày sang chảnh

Bạn mong muốn mái tóc mỏng của mình biến thành những lọn tóc dày? Điều ước của bạn sẽ thành hiện thực với sự hỗ trợ của tóc giả. Từ bây giờ các khuyết điểm khuôn mặt sẽ được “giấu an toàn” sau lớp tóc dày đó. Các bạn tha hồ tạo các kiểu tóc nữ đẹp từ duỗi, uốn hay dập xù. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh độ dài của tóc giả tại nhà sao cho phù hợp với tóc mình để trông tự nhiên nhất.

#Tóc thắt bím đầy đặn

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao những người mẫu hay ngôi sao có thể tạo ra một kiểu tóc tết đầy đặn, dài, dày và hoàn hảo đến vậy chưa? Có thể bạn nghĩ vì họ có tiền nên thường xuyên chăm sóc cho tóc mọc nhanh. Thực ra không đúng cho tất cả. Bí mật của các nhà tạo mẫu tóc chính là những bộ tóc giả. Họ lựa chọn và gắn những bộ tóc đó lên đầu của các ngôi sao, sau đó tạo kiểu như bình thường. Bất ngờ chưa.

#Tóc dài nổi bật

Bạn muốn nhuộm tóc nhưng không có thời gian rảnh? Bạn sợ màu tóc đó không hợp với mình? Bạn thích khám phá và thay đổi nhiều màu tóc nhưng không làm tổn thương tóc? Những bộ tóc giả có thể giúp được bạn điều đó. Gắn vào những màu bạn thích, nhưng phải có chút liên quan và hợp với màu gốc, trải nghiệm các kiểu tóc nữ đẹp, mới lạ mà không lo hư tổn. 

#Tóc dài như ý

Tóc mới cắt quá ngắn và bạn muốn mọc lại nhanh chóng? Hoàn toàn có thể với tóc giả. Bạn tha hồ tạo kiểu uốn, duỗi hay dập xù với tóc này. Vậy là chẳng cần chờ tóc mọc bạn vẫn có thể tạo kiểu tóc mình muốn.

#Bảo quản tóc giả

Cũng giống như tóc thật, bạn cần thường xuyên vệ sinh tóc giả 2-3 lần/tuần. Để chất tóc được suôn mượt lâu dài, ngoài việc ngâm với nước, bạn cần sử dụng sản phẩm gội xả. Thêm vào đó, để đạt được độ tương đồng giữa cả 2 tóc thật và giả, hãy thường xuyên sử dụng Dầu gội-xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ. Với tinh dầu hoa trà my kết hợp cùng công nghệ khóa ẩm, mái tóc mềm mượt của bạn sẽ luôn được dưỡng ẩm mà không lo nhờn hay bết dính. Gội thôi chưa đủ, để phát huy hiệu quả vượt trội của dầu gội, bạn nên kết hợp sử dụng thường xuyên với dầu xả Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ để có mái tóc mềm mượt đến tận điểm 10. Lau khô và chải lại bộ tóc giả nữa sau mỗi lần gội là xong.

Là một cô nàng hiện đại, đừng ngại trang bị thêm cho mình một bộ tóc giả như một công cụ làm đẹp khác nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png