Mẹo giúp nàng detox tóc và da đầu nhờn – ngứa – bết hiệu quả sẵn sàng cho 20/10 sắp tới
detox tóc

Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào để da đầu sạch, đặc biệt là sau nhiều năm sử dụng hóa chất từ việc tạo kiểu tóc như uốn, nhuộm, ép chưa? Đừng lo lắng, Đẹp365 ở đây để giúp bạn bắt đầu hành trình chăm sóc, detox tóc. Đặc biệt hiệu quả với da đầu nhờn – ngừa – bết để sẵn sàng cho 20/10 sắp đến chỉ với vài mẹo đơn giản. 

1. Dùng mặt nạ thải độc tóc

detox tóc

Nghe có vẻ phức tạp nhưng hầu hết các phương pháp detox tóc đều rất tiết kiệm. Chỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là đủ để bạn có một mái tóc sạch khỏe như mong đợi rồi. Dưới đây là một công thức khá hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay.

Cách thực hiện:

  • Trộn hỗn hợp bột đất sét bentonite + giấm táo +  gel lô hội theo tỉ lệ 1:1:1.
  • Thoa đều từ chân đến ngọn tóc và cả da đầu.
  • Trùm mũ tắm và thư giãn từ  20-30 phút. Đừng để hỗn hợp bị khô.
  • Xả tóc bằng 1 cốc giấm trắng và đợi ít nhất 1-3 phút, sau đó dùng dầu gội làm sạch tóc.
  • Cuối cùng, bổ sung thêm tinh dầu dưỡng tóc để tăng cường độ ẩm.

2. Massage da đầu bằng tinh dầu

Trường hợp da đầu nhạy cảm hoặc đã can thiệp các biện pháp điều trị chuyên sâu, massage da đầu bằng tinh dầu sẽ là biện pháp rất hữu hiệu để detox tóc.

Tùy theo tình trạng mái tóc của bạn để chọn loại tinh dầu phù hợp. Có thể pha loãng nếu cần thiết, sau đó massage kỹ lên da đầu trong 15 phút. Bạn có thể sử dụng mũ trùm và phơi nắng để tăng cường nhiệt độ ở mức vừa phải. Điều này giúp tinh dầu hoạt động hiệu quả hơn.

3. Detox tóc bằng những công thức đơn giản tại nhà

detox tóc

Nếu bạn không muốn sử dụng mặt nạ detox tóc hay tinh dầu, vẫn có rất nhiều thành phần tự nhiên khác mà bạn có thể sử dụng để làm sạch sâu da đầu. Một số gợi ý về nguyên liệu detox tóc bạn có thể thử gồm:

  • Micellar water: Loại bỏ tạp chất mà không gây khô da.
  • Baking soda: Loại bỏ dầu thừa và chất tích tụ, phù hợp với tóc dầu.
  • Lòng trắng trứng gà: Lòng trắng trứng với dầu dừa giúp tóc khỏe hơn, phù hợp với mái tóc khô thiếu ẩm.
  • Tỏi: Kích thích mọc tóc.

4. Hạn chế sử dụng hóa chất, nhiệt và tạo kiểu

Cố gắng hạn chế tối đa các phương pháp tạo kiểu tóc có sử dụng nhiệt và hóa chất. Tóc dễ bị tổn thương do quá trình xử lý trở nên xốp, dễ gãy rụng và khó phục hồi hơn. Vậy nên, thay vì tìm cách “trị bệnh”, bạn nên bắt đầu “phòng bệnh” sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

5. Chọn dầu gội đầu phù hợp với loại tóc của bạn

Thực tế mà nói việc lựa chọn sản phẩm dầu gội dành riêng cho từng loại tóc là vô cùng cần thiết. Nếu không sử dụng đúng cách, dầu gội sẽ vô tình làm hỏng tóc của bạn cũng như ngăn chặn độ bóng và độ mềm tối ưu. Hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có khả năng detox tóc và chiết xuất thiên nhiên để tóc luôn được chăm sóc tốt nhất mỗi ngày.

Đẹp365 xin giới thiệu cho nàng sản phẩm dầu gội và dầu xả Love Beauty And Planet dòng Radical Refresher với Tea tree oil và Vetiver. Sản phẩm được hòa quyện từ tinh dầu cây trà của Úc và hương cVetiver giúp detox và đào thải các chất độc hại từ ô nhiễm môi trường, trả lại cho bạn mái tóc tươi khỏe và tràn đầy sức sống.

Tinh dầu cây trà Úc mang đến khả năng thải độc và loại bỏ tạp chất vô cùng hiệu quả, đúng nghĩa detox tóc mỗi ngày. Hòa quyện với hương thơm dịu nhẹ nguyên bản của cỏ hương bài Vetiver cùng những nốt hương cam thanh thoát quyện vào hương gỗ quý giúp tái tạo sự tươi mới tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, tất cả các nguyên liệu có trong các sản phẩm của Love Beauty And Planet đều được thu hoạch và chiết xuất theo quy trình khắt khe nhất, đảm bảo giữ nguyên dưỡng chất khi đến tay người tiêu dùng.

Đồng thời sản phẩm Love Beauty & Planet được chiết xuất thành phần có nguồn gốc từ thực vật, không thử nghiệm trên động vật, không chứa silicones, parabens, sulfate và chất tạo màu. Mỗi một vỏ chai của Love Beauty And Planet đều được làm từ nguyên liệu 100% tái chế được, thể hiện tình yêu đối với Trái Đất. Bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm tại đây!

Thực ra detox tóc cũng không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần yêu mái tóc, Đẹp365 tin rằng bạn nào cũng làm được thôi. Chúc bạn mãi là cô gái xinh đẹp nhất,  20/10 vui vẻ nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png