3 Bí kíp “cứu nguy” cho một mái tóc luôn trong tình trạng bết dính

Mái tóc bết dính cuối ngày thật sự rất phiền toái và khó chịu, dầu gội khô chỉ là phương án tạm thời “cứu cánh” cho những tình huống khẩn cấp. Phải làm thế nào để trị tận gốc tình trạng bết dính này đây? Cùng Đẹp365 note lại những bí kíp “cứu nguy” cực hiệu quả sau nhé.

3 Cách giúp mái tóc không bết dính và bồng bềnh cả ngày.

#Tẩy da chết cho da đầu

Có phải nghe rất lạ lùng không? Thường bạn chỉ nghe tẩy da chết da mặt hay tẩy tế bào chết body, chứ hầu như chưa nghe tẩy da chết cho da đầu bao giờ. Nhưng ngay bây giờ, hãy chăm chỉ tấy tế bào chết cho da dầu hơn đi nào! Vì bước này cực kỳ quan trọng trong việc giúp bạn loại bỏ những bã nhờn, bụi bẩn, da chết và một số mỹ phẩm tạo kiểu tóc tích tụ lâu ngày trong quá trình bạn làm đẹp.

Tẩy da chết cho da đầu sẽ giúp kích thích tái tạo tế bào trên da đầu giúp tóc phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn các sản phẩm tẩy tế bào chết cho da đầu, bạn nên chú ý đến yếu tố lành tính và dịu nhẹ, bởi làn da đầu rất “mỏng manh dễ vỡ”. Bạn còn có thể sử dụng giấm táo hoặc đường để tự tẩy tế bào chết tại nhà.

#Dầu xả

Thông thường, ai ai cũng dùng dầu xả sau khi đã gội đầu sạch sẽ với dầu gội. Tuy nhiên, đảo ngược lại một chút, nếu bạn dùng dầu xả trước khi dùng dầu gội sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất cho tóc mà không bị bết vào da đầu. Bên cạnh đó, theo một các chuyên gia về chăm sóc tóc việc dùng dầu xả trước khi gội còn giúp bạn thoa dầu gội một cách dễ dàng hơn và tóc bạn cũng trở nên bồng bềnh hơn sau khi sấy

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý một vài điểm sau khi dùng dầu xả:

  • Không nên dùng những loại dầu xả có thành phần silicone vì sẽ khiến tóc mau bết.
  • Nên thoa dầu xả cách khoảng 5-7 cm so với chân tóc, không nên thoa sát da đầu.
  • Bạn nên ủ tóc với dầu xả khoảng vài phút để tóc hấp thu được nhiều dưỡng chất hơn.
  • Nên cúi đầu xuống trước khi xả nước, vì dầu xả dễ gây tắc nghẽn lỗ chân lông khiến da mặt dễ nổi mụn.

#Gội đầu

Bước cuối cùng, chắc chắn phải là gội đầu với dầu gội. Gội đầu thì đơn giản, ai mà chẳng phải gội đầu hằng ngày. Nhưng việc chọn dầu gội đầu như thế nào khó hơn bạn nghĩ! Nếu dầu gội không phù hợp với tóc, bạn có thể tránh được việc làm tóc hư tổn cũng như ảnh hưởng đến da đầu.

Đẹp365 thì vẫn tin tưởng Dove cho một mái tóc bồng bềnh đúng nghĩa. Được thiết kế dành riêng cho những mái tóc mỏng xẹp và thường xuyên gặp tình trạng bết dính, Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh với công nghệ Oxyfusion cung cấp oxy tươi cộng với nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp thổi bùng sức sống cho mái tóc của bạn. Bên cạnh đó, công thức dưỡng ẩm đặc biệt giúp mái tóc mềm mượt trông thấy mà không hề gây bết dính. Sử dụng Dove Dưỡng Tóc Bồng Bềnh mỗi ngày để trải nghiệm hiệu quả nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png