Hoá ra không phải ai cũng ủ tóc đúng cách!

Để có được những kiểu tóc xoăn đẹp, óng mượt và chắc khỏe, chắc chắn bạn không thể bỏ qua cách chăm sóc tóc bằng phương pháp ủ bằng dưỡng chất. Tuy nhiên để ủ tóc đúng cách, bạn nên tham khảo những thông tin Đẹp365 cung cấp ở bài viết sau.

#Sai lầm bạn có thể mắc phải khi ủ tóc

Ủ tóc sai cách đem lại hiệu quả không cao cho mái tóc của bạn, ảnh hưởng đến việc tạo các kiểu tóc xoăn đẹp

Ủ tóc bằng dầu xả có lẽ là phương pháp được áp dụng hầu hết của các bạn nữ. Tuy nhiên, có lẽ đa số các bạn đều mắc phải một sai lầm khi ủ tóc. Việc ủ tóc bằng dầu xả khi tóc ướt được các chuyên gia về tóc cho rằng không đem lại hiệu quả cao nhất cho mái tóc của bạn. Với mái tóc và da đầu đã thấm nước, sẽ rất khó để các dưỡng chất của dầu xả được thấm sâu để nuôi dưỡng tóc. Vì thế, khi sử dụng dầu xả ủ tóc ở tình trạng đã ướt nước do quy trình làm sạch bằng dầu gội trước đó có thể xem là một sai lầm mà ai cũng từng mắc phải. 

Các chuyên gia cho thấy, ủ tóc trong tình trạng khô ráo sẽ giúp cho dầu xả thấm nhanh và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ cảm nhận được độ mượt mà của tóc vào ngày hôm sau nếu ủ dầu xả trong tình trạng tóc ướt. Tuy nhiên khi ủ dầu xả với tóc khô, mái tóc của bạn không chỉ mượt mà mà còn bóng đẹp, bồng bềnh và tránh đi tình trạng khô rối nhiều hơn trông thấy. 

#Các sản phẩm ủ tóc bạn cần biết

#TRESemmé Salon Detox

TRESemmé Salon Detox – sản phẩm không thể thiếu để tạo các kiểu tóc xoăn đẹp

Sản phẩm TRESemmé Salon Detox với bộ đôi dầu gội và dầu xả giúp duy trì độ chắc khỏe cho tóc, giúp tóc thêm phần óng mượt và dễ dàng tạo các kiểu tóc xoăn đẹp hơn. Thành phần chính của sản phẩm bao gồm gừng và bạc hà giúp lưu thông mạch máu da đầu, bảo vệ nang tóc, đem đến cho bạn một mái tóc dài bồng bềnh và khỏe mạnh. Sử dụng cùng với dầu xả giúp cho mái tóc của bạn thêm phần óng mượt và chống rối cực hiệu quả. Hãy thử áp dụng cách ủ tóc mới Đẹp365 giới thiệu để trải nghiệm hiệu quả nhé!

#PUREOLOGY HYDRATE SUPERFOOD TREATMENT

Ủ tóc với mặt nạ tóc PUREOLOGY HYDRATE SUPERFOOD TREATMENT giúp bạn tạo các kiểu tóc xoăn đẹp dễ hơn

Đây là loại sản phẩm mặt nạ ủ tóc được rất nhiều beauty blogger yêu thích sử dụng. Mặt nạ ủ tóc này phù hợp nhất với những cô nàng đang đối mặt với vấn đề tóc khô xơ, chẻ ngọn và gãy rụng. Với dạng kem ủ, khi bạn sử dụng sản phẩm cho mái tóc, các dưỡng chất sẽ thẩm thấu sâu hơn và giúp khôi phục một mái tóc khỏe mạnh, không còn chẻ ngọn hay gãy rụng nữa và đặc biệt luôn được cấp ẩm đầy đủ.

#OLAPLEX HAIR PERFECTOR NO3

Ủ tóc bằng sản phẩm này đem lại độ suôn mượt và được cấp ẩm đầy đủ, phù hợp cho những cô nàng yêu thích tạo các kiểu tóc xoăn đẹp

Sản phẩm mặt nạ ủ tóc này hoạt động bằng cách bảo vệ mái tóc trong quá trình tẩy, nhuộm, giúp điều hòa và kết nối lại cấu trúc của tóc khi bị gãy. Chăm sóc tóc của bạn với loại mặt nạ tại nhà này giúp bảo vệ mái tóc khỏi các hư tổn do quá trình tạo các kiểu tóc xoăn đẹp,… gây nên.

#PERCY & REED WONDER OVERNIGHT RECOVERY

Các kiểu tóc xoăn đẹp sẽ được thực hiện dễ dàng hơn nếu bạn chăm sóc mái tóc của mình bằng sản phẩm mặt nạ ủ tóc này

Sản phẩm mặt nạ ủ tóc này hoạt động qua đêm, cung cấp protein và độ ẩm cho các sợi tóc bị xỉn màu, gãy rụng. Với chất kem giống hệt kem dưỡng da, sản phẩm không làm bết hay ướt tóc khi được sử dụng để ủ. Bạn có thể yên tâm đi ngủ với mái tóc đã được chăm sóc bằng loại mặt nạ này mà không lo sẽ làm bẩn gối.

Việc ủ tóc đúng cách sẽ đem lại hiệu quả cao hơn, giúp mái tóc của bạn thêm phần óng mượt và chắc khỏe, giúp bạn tạo các kiểu tóc xoăn đẹp dễ dàng hơn. Ngoài ra, lựa chọn sản phẩm ủ tóc phù hợp cũng là điều quan trọng trong quá trình chăm sóc tóc của bạn đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png