Mới làm tóc xong mà phải đội mũ bảo hiểm? Đây là cách giúp bạn giữ nếp tóc hiệu quả!
cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm

Tìm cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm luôn là vấn đề hết sức đau đầu của chị em. Một mái tóc vừa được tạo kiểu bồng bềnh, quyến rũ sẽ nhanh chóng bị mất nếp ngay khi bạn đội mũ bảo hiểm. Vậy làm thế nào để giữ cho tóc đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông? Hãy cùng thử những mẹo sau, chắc chắn bạn luôn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp kể cả khi phải đội mũ bảo hiểm hàng giờ đấy!

1. Cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm: Chăm sóc mũ bảo hiểm của bạn

Việc giữ tóc sạch sẽ để duy trì nếp tóc ổn định cho kiểu tóc đẹp sẽ không hiệu quả nếu bạn không vệ sinh mũ bảo hiểm thường xuyên. Nếu để chất bẩn tích tụ quá nhiều, nguy cơ khiến da đầu bị nấm ngứa gây rụng tóc là điều hiển nhiên. Vậy nên, thay vì tìm cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm, bạn hãy cố gắng vệ sinh mũ định kỳ, giữ ở nơi khô ráo và thoáng mát khi không sử dụng. 

2. Cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm: Sử dụng lớp vải lót bên trong mũ

cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm

Trong một số trường hợp, ma sát giữa phần bên trong mũ bảo hiểm và tóc sẽ khiến tóc bạn bị mất nếp nhanh chóng. Để giảm thiểu điều này, bạn có thể thêm một lớp vải lót mềm bên trong mũ. Ngoài công dụng giảm ma sát cho tóc, lớp vải này còn giúp hấp thụ mồ hôi, bảo vệ cả tóc lẫn vệ sinh cho mũ. Cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm này khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả. Việc cần làm của bạn chỉ là nhờ thường xuyên giặt phần vải lót để đảm bảo vệ sinh mà thôi.

3. Cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm: Tóc ướt không nên đội mũ

cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm

Một trong những cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm hiệu quả là không nên đội mũ khi tóc còn ướt. Dù đang vội cũng hãy cố gắng sấy khô tóc nếu bạn không muốn mái tóc của mình bị xẹp hoặc mất nếp hoàn toàn khi đội mũ. Bên cạnh đó, độ ẩm còn lại do tóc ướt sẽ là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi gây nên các bệnh về da đầu, đặc biệt là gàu và ngứa.

4. Cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm: Tận dụng kiểu tóc thắt bím để giữ nếp tóc uốn

cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm

Nếu bạn có mái tóc dài và thường xuyên phải đội mũ bảo hiểm thì mẹo nhỏ cho bạn chính là tận dụng kiểu tóc thắt bím để giữ nếp tóc theo ý muốn. Điều này không chỉ giúp tóc luôn giữ được độ xoăn cần thiết mà còn hạn chế rối tóc khi di chuyển. Cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm kiểu này rất hiệu quả nếu bạn phải di chuyển trên một quãng đường xa. Hơn nữa, thắt bím gọn gàng mang lại vẻ ngoài vừa trẻ trung lại vừa năng động thì sao bạn không thực hiện ngay nhỉ?

5. Cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm: Sử dụng sản phẩm chăm sóc giữ tóc luôn vào nếp suôn mượt

Bên cạnh những cách giữ nếp tóc khi đội mũ bảo hiểm được đề cập ở trên, bạn cũng đừng quên lựa chọn cho mình bộ sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp để tóc luôn bóng khỏe, vào nếp. Trong đó, việc lựa chọn các sản phẩm có khả năng chăm sóc tóc chuyên sâu như TRESemmé Keratin Smooth là giải pháp tối ưu để bạn sở hữu một mái tóc vào nếp chuẩn salon ngay tại nhà và khỏe đẹp toàn diện.

TRESemmé Keratin Smooth là sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, mang đến 5 hiệu quả chỉ sau 1 lần sử dụng: Tóc vào nếp – bóng mượt – mềm mại – giảm xơ – gỡ rối. Nhờ các dưỡng chất và vitamin có lợi cho tóc, đặc biệt là tinh Tinh dầu Argan “thần thánh” từ vùng Morocco có hàm lượng dinh dưỡng cao Protein từ hợp chất tái tạo độ đàn hồi Keratin, giúp giải quyết hàng loạt vấn đề về tóc, là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mái tóc khô xơ và không vào nếp.

Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm TRESemmé Keratin Smooth tại đây.

Qua bài viết trên, chắc hẳn các nàng cũng đã “bỏ túi” kha khá những mẹo giữ nếp tóc khi phải đội mũ bảo hiểm ra đường. Đã qua một thời ngại ra đường vì sợ đầu tóc rối bù phải không nàng nhỉ? Theo dõi Đẹp 365 để cập nhật những xu hướng làm đẹp “đình đám” mới nhất nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png